Hỡi những cô nàng tóc dài, mỗi buổi sáng thức dậy bạn có cảm thấy ngần ngại và băn khoăn khi lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho mình thay vì cứ thả tóc không? Đến với video hướng dẫn cách búi tóc đẹp sau đây, Blognew tin bạn sẽ luôn là cô gái gọn gàng, nữ tính và điệu đà nhất nơi công sở hay trường học đấy. 10 kiểu tóc búi đẹp và đơn giản sau đây nhất định sẽ khiến chị em mê mẩn.
1. Kiểu Búi tóc đỉnh đầu
Cách búi tóc đỉnh đầu này thích hợp với các cô gái đi ô tô hoặc xe bus, không phải đội mũ bảo hiểm, đảm bảo bạn luôn gọn gàng mà còn tăng thêm một chút chiều cao cho bạn nữa đấy. Kiểu tóc búi đỉnh đầu này có một chút khác biệt, không như các kiểu búi thông thường, mà là dạng dùng lọn tóc để thắt nút, nhìn rất khác biệt và trẻ trung. Kiểu búi tóc này cũng phù hợp với những cô gái chưa kịp gội đầu, có thể tận dụng chính những lọn tóc bết để làm kiểu búi thêm sang trọng hơn, che đi phần da đầu bắt đầu bị nhờn ngứa.
2. Kiểu Tóc búi tết nữ tính
Đây chính là cách búi tóc đẹp phù hợp để đội mũ bảo hiểm, cũng đủ gọn gàng để bạn tha hồ mặc các trang phục cao cổ. Có thể coi đây là kiểu búi tóc cơ bản, được trang trí thêm với một lọn tóc tết đuôi sam để thêm phần điệu đà, giúp những ngày đi học, đi làm của bạn đỡ nhàm chán hơn. Đây cũng là kiểu tóc rất lãng mạn, phù hợp để bạn xử lý mái tóc rối xù trong những buổi hẹn hò.
3. Kiểu Tóc thắt nút nhiều lớp
Nếu bạn không biết cách búi tóc, cũng không biết cách tết đuôi sam, thì vẫn có thể áp dụng một kỹ thuật vô cùng đơn giản để tạo ra kiểu búi tóc đặc biệt, sẵn sàng cho những buổi tiệc
4. Kiểu Tóc búi cuộn nếp
Đây là một kiểu tóc búi rất thanh lịch, quý phái, giống với kiểu tóc của nhiều ngôi sao nổi tiếng khi dự sự kiện, nhưng thực chất lại rất dễ thực hiện, bạn không cần đến các dụng cụ tạo kiểu cầu kỳ, mà chỉ cần dây buộc tóc và kẹp tăm là đủ.
5. Kiểu Tóc búi cuộn thấp
Tóc búi cuộn thấp là một trong 10 cách búi tóc đơn giản mà các quý cô có thể thực hiện ngay tại nhà. Kiểu tóc này không những toát lên nét cổ điển mà còn rất sang trọng và quý phái, phù hợp với các cô nàng công sở. Với các cô nàng để mái thì có thể sử dụng máy sấy tóc để làm phồng phần mái kết hợp với tóc búi cuộn thấp sẽ rất ấn tượng đó, đừng ngần ngại mà hãy thay đổi nhé.
6. Kiểu Tóc búi tết 2 bím
Một mái tóc búi tết 2 bím sẽ giúp bạn trông xinh xắn và đáng yêu hơn đấy mà cách làm thì lại vô cùng đơn giản.
7. Kiểu Tóc búi xoắn
Gọn gàng, đơn giản hơn các kiểu tóc búi đẹp khác nhưng vẫn có nét thanh tao, sang trọng. Kiểu tóc búi xoắn là một kiểu tóc mà các cô nàng khó lòng có thể bỏ qua được
8. Kiểu Tóc búi lộn ngược
Kiểu tóc búi lộn ngược này phù hợp với mọi hoàn cảnh và cũng khá dễ dàng thực hiện.
9. Kiểu Tóc búi tết vòng
Cách búi tóc như sau:
Bước 1: Bắt đầu tết tóc từ 1 bên mai. Mỗi múi tết lại lấy thêm tóc ở đỉnh đầu. Tết lan dần đến gáy thì vừa hết lọn tóc. Tiếp tục tết dài hết phần đuôi tóc và buộc lại bằng chun mảnh.
Bước 2: Vắt phần đuôi tóc tết từ gáy lên mai tóc còn lại, cố định bằng ghim và giấu đuôi tóc kín đáo.
10. Kiểu Tóc tết trễ
Cách làm:
Bước 1: Chia dọc tóc thành 2 phần đều nhau. Tết tóc 2 bên và cố định đuôi tóc bằng chun mảnh.
Bước 2: Dùng đuôi tóc tết của 1 bên, vắt ngang qua gáy sang bên còn lại và ghim gọn gàng để giấu đi đầu tóc buộc.
Bước 3: Làm tương tự với bên còn lại.
Ngoài 10 cách búi tóc đơn giản trên, bạn có thể tham khảo các cách búi tóc phồng cũng rất đẹp. Một mái tóc được búi gọn gàng nhưng có thêm độ phồng nhìn rất tự nhiên và đáng yêu. Vì vậy ngại gì mà không thử các cách búi tóc phồng đẹp đúng không nào? Các cô gái à, mỗi ngày trước khi bước ra ngoài, hãy bỏ ra 5 phút để làm mới mái tóc với 10 cách búi tóc đơn giản mà đẹp nhé!
#TocDep #BuiTocDep #BlogNew
————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong