Tóc nam Hàn Quốc là cái tên quen thuộc với bao thế hệ nam giới Việt Nam. Cho đến nay, Những kiểu tóc xứ Hàn này vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ. Trong một thời đại mà vô số những kiểu tóc nam đẹp hiện đại phương Tây đang xâm thực, thì bên cạnh đó, những mẫu tóc nam châu Á cũng ngày một lên ngôi. Không chỉ những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp cổ điển, mà còn cả những sáng tạo, những biến tấu mới luôn được cập nhật. Trong video hôm nay , blog news sẽ giúp anh em điểm lại một số cái tên nổi bật trong danh sách những kiểu tóc nam Hàn Quốc ngắn đẹp được yêu thích nhất hiện nay nha.
1. Tóc nam Hàn Quốc ngắn
Hàn Quốc là quốc gia có nhiều trào lưu mới cũng như phong cách thời trang được nhiều bạn trẻ châu Á đón nhận. Trong đó kiểu tóc ngắn nam Hàn Quốc được nhiều ngôi sao lăng xê tạo cơn sốt mạnh mẽ và chính vì thế kiểu tóc này đã có mặt trong danh sách những kiểu tóc nam Hàn Quốc ngắn đẹp được yêu thích nhất hiện nay.
2. Tóc nam Hàn Quốc 2 mái
Kiểu tóc nam Hàn Quốc 2 mái khá được ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi trội. Kiểu tóc nam ngắn đẹp này được nhiều hotboy Hàn Quốc nhiệt tình lăng xê tạo ra cơn sóng trong cộng đồng giới trẻ.
3. Tóc nam Hàn Quốc mái ngố
Bạn sở hữu vẻ đẹp trai và nam tính đang cần tìm kiểu tóc gây ấn tượng khi xuất hiện. Kiểu tóc nam Hàn Quốc mái ngố chính là sự lựa chọn hoàn hảo để làm nổi bật gương mặt của bạn.
4. Tóc nam Hàn Quốc 7/3
Kiểu tóc nam Hàn Quốc 7/3 nhanh chóng tạo thành cơn sốt và lan rộng bởi phong cách vô cùng nam tính mạnh mẽ. Kiểu tóc nam Hàn Quốc này khá thông dụng và dễ dàng chăm sóc. Với đặc điểm cắt ngắn 2 bên phần mái chia theo tỷ lệ 7/3 tạo nên nét hài hòa cân đối cho gương mặt. Tùy theo sở thích mỗi người bạn có thể thay đổi theo nhiều phiên bản khác nhau để phù hợp với sở thích và cá tính của từng người.
5. Tóc nam Hàn Quốc cho mặt tròn
Kiểu tóc nam Hàn Quốc ngắn đẹp được yêu thích nhất hiện nay tiếp theo mà blog news muốn chia sẻ với các anh chàng là tóc nam Hàn Quốc cho mặt tròn.
6. Tóc nam Hàn Quốc dài
Tóc nam dài mang đến cho bạn vẻ đẹp ấn tượng mới lạ so với các kiểu tóc nam bình thường. Kiểu tóc nam Hàn Quốc dài có đặc điểm để dài và được tạo nhiều kiểu khác nhau phù hợp với sở thích và cá tính.
7. Tóc nam Hàn Quốc xoăn
Tóc xoăn nam Hàn Quốc cũng đa dạng không kém gì so với tóc xoăn nữ và được nhiều chàng trai yêu thích lựa chọn. Kiểu tóc này chứa nhiều ưu điểm nổi bật như tạo phong cách thời trang lãng tử nam tính, rất dễ tạo kiểu với các loại sản phẩm làm đẹp, hơn nữa còn giúp bạn ăn gian tuổi tác khéo léo.
8. Tóc nam Hàn Quốc cho mặt dài
Bạn đang sở hữu khuôn mặt dài và muốn lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất? Với sự phát triển của xu hướng thời trang tóc hiện nay bạn có thể đa dạng lựa chọn nhiều mẫu tóc yêu thích phù hợp với khuôn mặt mình mà vẫn mang đến diện mạo mới mẻ trẻ trung và đầy thu hút.
9. Tóc nam Hàn Quốc húi cua
Tóc nam Hàn Quốc húi cua tuy xuất hiện đã lâu nhưng đến hiện tại chưa bao giờ hết hot và chắc chắn không thể nằm ngoài danh sách top kiểu tóc nam Hàn Quốc ngắn đẹp được yêu thích nhất hiện nay được.
10. Tóc nam Hàn Quốc layer
Tóc nam Hàn Quốc layer là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng tại châu Á và Việt Nam. Kiểu tóc này có đặc điểm được cắt ngắn những lọn tóc được tạo kiểu những lớp tóc được xếp thành tầng lớp gọn gàng giúp làm cân đối hài hòa gương mặt. Kiểu tóc này khá dễ dàng chăm sóc và tạo kiểu nên rất được các bạn nam ưu ái. Chỉ cần vuốt chút gel và ăn mặc bảnh bao bạn sẽ cực kỳ điển trai khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.
11. Tóc nam Hàn Quốc mặt vuông
Phía trên blog news đã đề cập đến kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp cho mặt tròn rồi, vậy thì những anh chàng có mặt vuông, hơi góc cạnh chút thì để kiểu tóc nam Hàn Quốc nào sẽ là phù hợp nhất?
12. Tóc nam Hàn Quốc đầu nấm
Kiểu tóc nam đầu nấm mang lại vẻ đẹp tự nhiên gọn gàng, những tầng lớp cắt tỉa được xếp ngay ngắn gọn gàng khiến bạn thêm điển trai làm bao cô gái phải đốn tim ngay từ cái nhìn đầu tiên.
13. Tóc nam Hàn Quốc lãng tử
Một kiểu tóc nam Hàn Quốc ngắn đẹp được yêu thích năm 2020 tiếp theo mà các anh chàng nên thử lựa chọn đó là tóc nam Hàn Quốc lãng tử.
14. Tóc nam Hàn Quốc 6/4
Kiểu tóc nam Hàn Quốc 6/4 là một trong những kiểu tóc khá phổ biến được yêu thích nhất hiện nay. Với tạo kiểu cắt ngắn 2 bên, phần mái dài được chia theo tỷ lệ 6/4 với các lọn tóc ôm trọn lấy gương mặt giúp làm nổi bật vẻ điển trai nam tính cho bất kỳ chàng trai nào sở hữu.
15. Tóc nam Hàn Quốc Undercut
Và cuối cùng, một kiểu tóc cũng rất được ưa chuộng hiện nay và xứng đáng lot top danh sách những kiểu tóc nam Hàn Quốc ngắn đẹp được yêu thích nhất hiện nay mà blog news muốn chia sẻ tới các bạn nam là tóc nam Hàn Quốc undercut.
Trên đây là tổng hợp Những kiểu tóc nam Hàn Quốc ngắn đẹp được yêu thích nhất hiện nay.
#KieuTocNam #TocNamHanQuoc #BlogDep
————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong