Sở hữu dáng lông mày đẹp phù hợp với khuôn mặt là niềm mơ ước của rất nhiều chị em. Nên nhiều người không ngại vung tiền để làm đẹp đôi lông mày của mình. Rất nhiều trường hợp có được kết quả như ý sau khi phun, thêu hoặc xăm lông mày nhưng cũng không ít trường hợp rơi vào tình huống dở khóc dở cười.
Trong video này hãy cùng Blog đẹp đi khám phá những kiểu xăm chân mày bá đạo, khiến hội chị em phải khóc thét nhé.

1.Cách đây 3 năm, một trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh người phụ nữ đi xăm lông mày khiến cư dân mạng được dịp dở khóc dở cười. Bức ảnh được chia sẻ cùng dòng trạng thái: “Khi bạn đi phun xăm lông mày nhưng lại gặp đúng quả thợ bị cận. Giờ xử lý sao đây”. Ngay sau khi bức ảnh đăng tải, rất nhiều người đặt câu hỏi: không hiểu vì lý do gì mà đôi lông mày được xăm mới của người phụ nữ lại bị lệch hẳn lên trên, còn phía dưới vẫn còn nguyên cặp lông mày “nham nhở”? Khuôn mặt của người phụ nữ này vô tình xuất hiện 4 hàng lông mày, trông khá buồn cười.
2. Không riêng gì người phụ nữ trên, cuối năm 2016, các trang diễn đàn được một trận cười nắc nẻ về câu chuyện của chị gái sang tận Lào chỉ để làm đôi chân mày. Thế nhưng đời chẳng như mơ, tốn công đi đoạn đường xa như vậy mà kết quả chị nhận về khiến cư dân mạng một phen hú hồn. Không biết gì về kỹ thuật phun xăm và dáng hình lông mày phù hợp mà cô gái trẻ đã dám đánh liều giao trọn khuôn mặt cho những tay nghề xanh non mặc sức thêu thùa trên mặt.
3. Một cô gái trẻ ở Thái Lan cũng đã sở hữu ngay 1 đôi chân mày xăm bá đạo như thế này. Đôi lông mày của cô trở nên to hơn nhiều so với lông mày tự nhiên trước đó. Chiều rộng của lông mày Kanyarat đã lên tới 1cm. Nhiều người còn ví nó trông như con ốc sên vậy.
4. Liệu bạn có dám ra đường khi gương mặt xuất hiện bộ lông mày xăm dài, đậm như sâu róm thế này không?
5. Đây là mẫu xăm lông mày theo trend để chống chọi qua tháng cô hồn có nhiều điều không may mắn… hình con thạch sùng ‘tọa lạc’ chình ình trên khuôn mặt.
6. Chắc thuở vỡ lòng, các bạn đã được biết thế nào đường kẻ ngang rồi chứ! Chính như mẫu xăm lông mày bá đạo như thế này đây!
7. Giống như sân cỏ bị máy cắt cỏ cắt xén. Mẫu xăm lông mày bá đạo này khiến cho khuôn mặt trở nên dị thường, không thẳng tắp ngay ngắn mà lại nhấp nhô.
8. Bộ lông mày được xăm có phần “sai sai” được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến chị em được phen hoảng hốt. Cô nàng này đã được spa làm cho một cặp lông mày, thành phẩm trông như hai con đỉa, to khoảng một cm rất khó coi lại không hài hòa khuôn mặt.
9. Xin chào các bạn, đây là xăm lông mày cành cây khô nhé.
10. Á à, cái lông mày này hiếm nhất quả đất đấy nhé! Hình thù của bộ xăm lông mày bá đạo này chưa có từ ngữ nào mô tả được.
11. Chắc cô này ngày xưa rất giỏi toán nên muốn mọi người biết rằng, lông mày của cô là biểu đồ hình Sin nhé.
12. Mẫu xăm lông mày bá đạo ‘hot’ nhất mùa Noel.
13. Lông mày lá liễu, lá dừa có vẻ xưa rồi, đây mới là cặp lông mày xăm thu hút được sự chú ý nhất.
14. Và xin giới thiệu đây là mẫu xăm lông mày hình móc câu. Có lẽ chị ấy là một người câu cá chuyên nghiệp.
15. Còn đây chắc hẳn là fan ruột của một thương hiệu giày nổi tiếng khắp toàn thế giới! mẫu xăm lông mày bá đạo có 1-0-2 luôn.
16. Bộ lông mày xăm này như muốn nói rằng: Tôi yêu động vật!
17. Bộ lông mày xăm bá đạo kiểu ‘đại bàng tung cánh’ của chị này thì chỉ có một, khiến đấng mày râu ‘khiếp đảm’, các chị em thì được trận cười rụng rốn.
18. Các bạn thử định nghĩa giúp mình quả lông mày xăm này với! Thú thật là mình không biết định nghĩa ra sao… và cũng thấy nó hơi thế nào ấy!
19. Phiên bản xăm chân mày chấm phẩy đầy đủ, nhìn vừa bá đạo vừa phải bật cười thế này.
20. Biến hóa đôi mày mình thành những cành cây hoang dại như mẫu xăm chân mày bá đạo này nhé.
21. Bạn có muốn thử đôi lông mày xăm hình đôi tôm này bá đạo này không nhỉ?
22. Không chỉ có kiểu xăm lông mày “ tàu lá chuối ” ngự trị trên trán, các chị em còn có kiểu xăm lông mày bá đạo là 1 đường kẻ ngang nối nhau, đã thế còn bên thấp bên cao, hàng lông mày xăm to gấp đôi con mắt, thậm chí trông như sâu róm đã khiến khuôn mặt mất cân đối và nhan sắc của các chị em bị giảm đi đáng kể.

Đối với phái nữ mà nói, bên cạnh cằm nhọn, môi trái tim, sống mũi cao thì mắt phượng, mày ngài sẽ mang lại cho họ một gương mặt đẹp hoàn hảo.
Nhưng thay vì trước đây họ chỉ xăm, điêu khắc, nhuộm để làm nổi bật đôi lông mày của mình thì giờ đây họ lại sáng tạo ra những kiểu dáng bá đạo”hết hồn”.

————————-
Xem các video khác của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong