Mùa hè đến rồi, để có thể mặc được những chiếc quần ngắn hay những bộ áo tắm đẹp trong ngày đi biển cùng người thân và bạn bè là điều mà nhiều chị em thích thú. Tuy nhiên, mỡ đùi nhiều đang là trở ngại rất lớn, để giảm mỡ đùi lại có khá nhiều giải pháp khiến cho phái đẹp vô cùng lúng túng, từ thay đổi chế độ ăn, tập luyện thể thao hay thậm chí là can thiệp hút mỡ. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem cách giảm mỡ đùi nào sẽ là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây.
I/ Nguyên nhân hình thành mỡ đùi
Cặp đùi “quá khổ” vì mỡ thừa có thể đến từ rất nhiều yếu tố, nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn là do:
+ Di truyền khiến bắp đùi to: Nếu trong gia đình có bố hoặc mẹ hay ông bà và những người thân khác sở hữu phần đùi to thì bạn cũng có thể gặp phải tình trạng này với xác suất khoảng 70%.
+ Sinh đẻ: Trong thời kỳ mang thai và sinh con, cơ thể phụ nữ thay đổi, nhu cầu ăn uống tăng lên. Việc sử dụng những món bổ dưỡng, nên tạo điều kiện cho tế bào mỡ phát triển, tích trữ nhiều hơn không chỉ riêng bụng mà cả đùi.
+ Ăn uống vô tội vạ: Tiêu thụ nhiều loại thực phẩm, có thể ăn bất kể khi nào dù là đêm hay ngày, chính thói quen không tốt này đã khiến cho phần năng lượng trong cơ thể tăng lên, không bị tiêu hao mà chuyển hóa dưới dạng chất béo tích tụ tại bụng, đùi.
+ Lười vận động, hay ngồi một chỗ: Ăn nhiều nhưng ít vận động, thường xuyên ngồi lì một chỗ, ăn xong là đi nằm luôn, chính những thói quen này khiến bụng dưới, hông và cặp đùi dễ “phì” nhất.
+ Thường xuyên văn chéo chân: Nhiều người nghĩ rằng thói quen ngồi vắt chéo chân không ảnh hưởng gì tới sức khỏe và vóc dàng. Tuy nhiên, theo một số cuộc khảo sát thì người ta thấy rằng, vắt chéo chân thường xuyên rất không tốt, quy trình tuần hoàn máu bị ảnh hưởng dẫn tới đùi trở thành nơi lý tưởng trữ chất béo.
Khi sở hữu cặp đùi “Hộ Pháp”, đối với phụ nữ sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của người nhìn; đùi to có thể trông bạn khỏe khoắn hơn, nhưng giảm đi sự mềm mại, dịu dàng; đùi to gây cản trở trong lựa chọn trang phụ. Còn về sức khỏe, bạn đi lại nặng nề hơn, dễ mệt mỏi khi hoạt động nhiều, giảm sự linh hoạt… về lâu dài ảnh hưởng hệ thống sụn khớp.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong