Video làm đẹp lần này, Blognew sẽ giới thiệu đến các bạn hơn 20 kiểu tóc đẹp cho phái nữ năm 2021, đây là xu hướng tóc 2021 được nhiều nhà tạo mẫu tóc chia sẻ.
Thế nào là một kiểu tóc đẹp? Khái niệm về cái đẹp thì luôn không có giới hạn. Tuy nhiên, hiểu đơn giản, kiểu tóc đẹp chính là kiểu tóc phù hợp với bạn. Và nó phải góp phần giúp bạn gia tăng sự tự tin của chính bản thân. Một kiểu tóc đẹp không nhất thiết phải quá đặc biệt hay quá thu hút. Chỉ đơn giản nhưng đôi khi lại trở thành vũ khí mạnh nhất của bất kì chị em phụ nữ nào. Hãy cùng xem bạn hợp với kiểu tóc nào trong 22 kiểu tóc đẹp năm 2021 sau đây nha:
1.Tóc Bob trẻ trung
Với độ dài trên vai hoặc chấm vai, tóc Bob trẻ trung là sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng cá tính trong năm 2021 này. Đừng lo ngại rằng kiểu tóc này khó tạo kiểu nhé. Vô vàn biến hóa khác nhau có thể ra đời nhờ kiểu tóc này đấy. Uốn xoăn hoặc để thẳng tùy thuộc vào sở thích và xu hướng của mỗi người. Tóc Bob luôn khiến khuôn mặt trẻ trung hơn rất nhiều.
2. Tóc ngắn duỗi thẳng
Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ có 1 mái tóc siêu ngắn và được duỗi thẳng chưa? Chưa đúng không? Thật ra không ít cô nàng dám thử kiểu tóc này. Tuy nhiên, không ít người đã chứng minh rằng mái tóc này giúp chúng mình ghi điểm tuyệt đối. Gọn gàng nhưng vẫn độc đáo. Mái tóc trên chấm vai được duỗi thẳng và mái bằng sẽ là sự kết hợp tuyệt vời. Hãy một lần phá cách với kiểu tóc đẹp 2021 này nha.
3. Tóc ngắn uốn lọn xoăn sóng nhẹ nhàng
Kiểu tóc này với những lọn tóc được uốn xoăn gọn gàng từ thân tóc xuống dưới đuôi tóc. Mặc dù không dễ tạo kiểu cũng như chăm sóc. Nhưng sở hữu kiểu tóc uốn xoăn sẽ giúp vẻ ngoài thanh lịch, trẻ trung hơn rất nhiều. Kiểu tóc đẹp 2021 này còn phù hợp với nhiều gương mặt cũng như lứa tuổi khác nhau. Tóc ngắn uốn xoăn còn trở thành sự lựa chọn rất nhiều của các bà mẹ bỉm sữa. Gọn gàng nhưng vẫn rất thu hút và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, hãy nhớ tô điểm mái tóc của mình bằng những màu nhuộm phù hợp để nổi bật hơn.
4.Tóc ngắn uốn xù đũa
Tóc ngắn uốn xù đũa là một trong số những kiểu tóc đẹp năm 2021. Tuy hơi kén chọn gương mặt nhưng tô mang đậm phong cách cá nhân rất rõ. Kiểu tóc đẹp 2021 này đặc biệt phù hợp với những màu nhuộm sáng màu. Vì vậy, nếu bạn muốn khác biệt và nổi trội có thể thử ngay kiểu tóc này.
5.Tóc ngắn uốn nhẹ đuôi
Tóc ngắn uốn nhẹ phần đuôi là kiểu tóc đẹp 2021 mang lại cho bạn diện mạo trẻ trung nhưng vẫn sang chảnh và thu hút. Các kiểu tóc ngắn uốn nhẹ phần đuôi luôn chứng minh được vị thế và được nhiều lựa chọn để làm mới bản thân.
6.Tóc ngang vai duỗi thẳng
Mái tóc ngang vai duỗi thẳng là kiểu tóc đẹp 2021 được các chị em ưu ái lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Những lọn tóc dài ngang vai được duỗi thẳng một cách tự nhiên, dễ tạo kiểu và chăm sóc. Cứ nghĩ rằng mái tóc duỗi thì khá khô cứng nhưng không phải đâu nhé. Muốn dịu dàng là có thể dịu dàng thôi. Bên cạnh đó, lựa chọn thêm môt chút màu sắc để tô đậm phần cá tính hơn nữa bạn nha.
7. Tóc ngang vai uốn xoăn đuôi
Tóc ngắn uốn xoăn đuôi là một trong những kiểu tóc đẹp được nhiều bạn gái yêu thích bởi sự đơn giản cũng như hợp xu hướng 2021. Đặc điểm của kiểu tóc này chính những lọn tóc ở phần đuôi được uốn xoăn. Khác với kiểu tóc uốn xoăn toàn bộ, tóc uốn xoăn đuôi tạo cảm giác đơn giản và gọn gàng hơn. Nếu bạn sở hữu gương mặt tròn, vuông hay trái xoan đều phù hợp. Lưu ý tô điểm thêm chút màu nhuộm tóc thời trang cho vẻ ngoài của bạn cuốn hút hơn.
8. Tóc ngang vai uốn cụp đuôi
Năm 2021, tóc ngắn uốn cụp đuôi hứa hẹn sẽ trở thành một trong những kiểu tóc đẹp được ưa thích nhất. Bởi lẽ kiểu tóc này chưa bao giờ giảm được độ hot trong thời gian vừa qua. Phần đuôi tóc được uốn cụp vào bên trong ôm trọn gương mặt làm cân đối hài hòa hơn. Nếu chị em sở hữu mái tóc mỏng thì kiểu tóc này là cách cứu nguy vô cùng hiệu quả. Với kiểu tóc đẹp 2021 này chị em có thể lựa chọn để mái thưa hoặc mái dài tùy thuộc vào sở thích cá nhân nhé.
9. Tóc ngang vai uốn mì tôm
10.Tóc ngang vai uốn phồng
11.Tóc ngang vai ép cụp
12.Tóc ngang vai uốn xù xì
13. Tóc lửng thẳng
14.Tóc lửng uốn sóng lơi nhẹ nhàng
15. Tóc lửng tỉa layer
16.Tóc lửng uốn xoăn sóng nhẹ
17.Tóc lửng uốn xoăn sóng to
18.Tóc dài thẳng
19.Tóc dài tỉa layer
20. Tóc dài uốn phần đuôi
21. Tóc dài xoăn sóng nướóc
22.Tóc dài uốn xoăn mì tôm
Vậy là chúng ta đã điểm qua các kiểu tóc đẹp 2021 này rồi. Năm 2021 này, yêu bản thân hơn một chút bằng cách lựa chọn một kiểu tóc thật phù hợp với mình nha. Đừng quên chia sẻ hình ảnh mới của bạn nhé.
#LamDep #KieuTocDep2021 #Blognew