Con người có vô số nỗi lo về sức khỏe và bệnh tật, nhất là thực trạng hiện nay, mỗi loại thức ăn và nước uống chúng ta nạp vào cơ thể đều ẩn chứng khả năng gây ra bệnh. Đã vậy ngay cả khẩu phần ăn quá nhiều hay quá ít cũng gây ra những tác hại khôn lường.
Với khẩu phần ăn quá nhiều các thức ăn chứa năng lượng như các chất béo, chất ngọt, thức ăn nhanh, mỡ động vật v.v… và thời gian ăn uống không hợp lí, ít vận động sẽ gây nên chứng thừa cân béo phì dẫn đến các bệnh lý mạn tính nguy hiểm khác.
Một phương pháp được người Nhật áp dụng đó là uống nước lọc để giảm cân và detox cơ thể hiệu quả. Nhật là quốc gia được cả thế giới ngưỡng mộ về phương pháp sống nâng cao sức khỏe, đây là một trong những phương pháp được họ áp dụng thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh.
Có phải thừa cân, béo phì khiến bạn đau đầu và luôn tìm biện pháp khắc phục? Vậy bạn đã bao giờ nghe đến cách giảm cân bằng nước lọc chưa? Có vẻ khó tin nhưng giảm cân bằng nước lọc là một phương pháp đã được khoa học chứng minh tính an toàn và hiệu quả.
Video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tác dụng giảm cân của nước lọc và những lợi ích cho sức khỏe mà nước lọc mang lại.
Thế cần uống nước lọc giảm cân như thế nào cho đúng?
Người Nhật nổi tiếng về sức khỏe tốt và làn da đẹp, họ luôn có những phương pháp detox hiệu quả được cả thế giới phải biết đến và công nhận. Một trong số đó là phương pháp uống nước ion kiềm giúp thanh lọc, detox cơ thể, mang lại vóc dáng thon gọn, săn chắc và khỏe mạnh như người Nhật.
Uống nước lọc là phương pháp giảm cân an toàn và đơn giản, nước giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, cung cấp nước cho các cơ quan khác hoạt động trôi chảy. Nhưng phải có phương pháp uống đúng nước và vừa đủ, mới mang lại hiệu quả cao.
Hãy luyện tập thói quen uống nước sau để có cơ thể thon gọn, săn chắc:
• Buổi sáng: Người Nhật có thói quen uống một cốc nước lọc vào buổi sáng sau khi thức dậy 10 phút, sẽ giúp thanh lọc cơ thể trước khi bắt đầu một ngày mới. Đặc biệt đây là thời gian giảm cân hiệu quả.
• Các thời gian giảm cân khác trong ngày:
• Uống trước mỗi bữa ăn một cốc nước lọc sẽ giúp giảm lượng calo hấp thu vào cơ thể. Cảm giác no sẽ khiến chúng ta ăn ít hơn.
• Nên uống sau bữa ăn 30 phút, không nên uống trong bữa ăn. Và uống trước bữa ăn ít nhất 1 tiếng để cảm thấy đói, ăn ngon miệng và dễ tiêu hóa.
• Nên uống nhiều nước trong ngày để cơ thể đủ nước hoạt động và chuyển hóa
• Nên chia đều lượng nước trong ngày, không uống quá 200ml mỗi lần uống.
• Khi uống rượu bia nên uống lại một lượng nước tương đương để cân bằng cơ thể.
• Hạn chế các thực phẩm giàu muối, đường đổi lại nên uống nhiều nước vì nước mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.
• Như vậy, với nước điện giải ion kiềm – Giảm cân bằng nước lọc là có thật

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong