Nếu như bạn đang muốn khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót, mắt sụp mí nhưng lại sợ sưng bầm, lâu hồi phục thì công nghệ cắt mí iLid tại Viện thẩm mỹ La Ratio chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Sự kết hợp giữa tay nghề khéo léo, kỹ thuật độc quyền của Bác sĩ Võ Thành Trung cùng công nghệ Plasma lạnh chăm sóc hậu phẫu trong cắt mí iLid sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho bạn.
#Cắt_Mí_Mắt_iLid #Cắt_Mí_Mắt_Đẹp
Tìm hiểu về công nghệ cắt mí iLid
Cắt mí iLid là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí được Bác sĩ Võ Thành Trung nghiên cứu và cho ra đời vào tháng 9/2019. Đây là công nghệ cắt mí tân tiến khi chỉ sau 4 ngày thực hiện, vết thương đã hồi phục và khách hàng có thể cắt chỉ.
Kỹ thuật thực hiện của cắt mí iLid được tiến hành sau khi khách hàng đã được gây tê vùng mắt. Lúc này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mãnh tại vị trí đã được xác định, bóc tách và loại bỏ bọng mỡ (nếu có), da thừa. Sau đó bác sĩ sẽ cân chỉnh sao cho nếp mí cân xứng, đồng đều và cố định vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.
Chưa dừng lại ở đó, sau ca tiểu phẫu cắt mí mắt iLid, khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu bằng công nghệ Plasma lạnh hiện đại. Nhờ đó, vùng mắt dù mới phẫu thuật xong nhưng hạn chế sưng bầm, sát khuẩn, kích thích liền thương giúp rút ngắn thời gian hồi phục chỉ sau 4 ngày. Phương pháp cắt mí iLid giúp khắc phục các nhược điểm về mắt đồng thời cân chỉnh, tạo nếp mí mới rõ ràng, cân đối, hài hòa với gương mặt của từng khách hàng. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả ngay sau khi thực hiện với đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét.
Những ưu điểm của phương pháp cắt mí iLid tân tiến
Cắt mí iLid là sự kết hợp giữa tay nghề điêu luyện, kỹ thuật mát tay của kỹ thuật viên với công nghệ Plasma lạnh. Sự kết hợp vô cùng “ăn ý” này đã giúp mỗi một ca cắt mí iLid có được những ưu điểm mà chưa có phương pháp cắt mí nào trên thị trường có thể làm được.
Cắt mí iLid là phương pháp thẩm mỹ xóa da chùng, mỡ thừa, tạo nếp mí mới cho đôi mắt trẻ trung, to tròn. Cắt mí iLid là một tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút. Để có được một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không đau và không để lại biến chứng điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cắt mí mắt.
Phẫu thuật cắt mí iLid được thực hiện bằng những đường mổ rất nhỏ, sẽ không gây cảm giác đau cho bạn. Phẫu thuật được thực hiện bằng phương pháp mới, nên vết mổ sẽ được thực hiện ngoài da, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới mắt của bạn.

HỒI PHỤC NHANH, CẮT CHỈ SAU 4 NGÀY
Phương pháp tạo mắt 2 mí iLid độc quyền được Bác sĩ Võ Thành Trung thực hiện một cách khéo léo, hạn chế tối đa xâm lấn. Cùng với đó, sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được chiếu Plasma lạnh có tác dụng diệt khuẩn và kích thích tăng tốc làm lành thương nhưng không gây tác dụng phụ và hiện tượng kháng. Từ đó, giúp rút ngắn thời gian điều trị, giúp vết thương lành nhanh hơn, mang đến hiệu quả tối ưu của liệu trình điều trị.
Vì Plasma tác động theo cơ chế vật lý và đa tác nhân (do các thành phần trong tia Plasma) lên tế bào của vi sinh vật chứ không tác động theo cơ chế hóa học như kháng sinh. Vi khuẩn cũng không thể biến đổi để hình thành khả năng kháng Plasma nên không gây ra hiện tượng kháng.
Plasma lạnh không chỉ diệt khuẩn, mà còn kích thích vết thương tăng sinh tổ chức hạt, tăng tốc độ biểu mô hóa, giúp vết thương nhanh liền hơn. Các gốc hoạt tính như NO được hình thành khi chúng tiếp xúc với không khí, có tác dụng cải thiện vi tuần hoàn, kích thích quá trình liền thương.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong