Hiện nay, không chỉ có nữ giới có nhu cầu muốn làm đẹp chân mày, mà nam giới cũng có nhu cầu sở hữu cặp chân mày đẹp nhiều không kém nữ giới. Nhu cầu sở hữu cặp lông mày cân đối, hài hòa với khuôn mặt là một yếu tố quan trọng, bên cạnh đó “đẹp” về tướng số mà lông mày mang lại quan trọng không kém. Vì vậy như thế nào là tướng lông mày nam đẹp? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!
Điêu khắc chân mày nam là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay với các trường hợp lông mày thưa, ngắn, đứt đoạn, nhạt màu, …. Với những thông tin thiết yếu: kĩ thuật, quy trình, chăm sóc, chi phí điêu khắc lông mày chắc chắn phái mạnh sẽ dễ dàng có được dáng lông mày đẹp chuẩn nam tính lâu dài.

I. Điêu khắc chân mày nam giới là gì?
Ngày nay, không chỉ phái đẹp ưa chuộng các dịch vụ thẩm mỹ lông mày mà ngay cả đấng mày râu cũng vô cùng quan tâm. Tuy nhiên, tiêu chuẩn lông mày nam giới cũng như kĩ thuật sẽ có điểm khác biệt so với lông mày nữ.
1.1 Chân mày nam giới như thế nào là đẹp?
Dáng lông mày hay bất cứ một bộ phận nào trên gương mặt cũng ảnh hưởng tới tổng thể diện mạo. Chỉ khi lựa chọn đúng dáng lông mày nam phù hợp mới giúp khuôn mặt cân đối, thu hút, tạo sự ưa nhìn được người xung quanh.
Xét trên khía cạnh mỹ học, đôi chân mày nam giới đẹp, nam tính cần có những đặc điểm sau:
• Sợi lông mày dày, rậm, mọc đều nhau.
• Lông mày có đầy đủ từ đầu tới đuôi, không bị đứt đoạn hay mất đuôi
• Đuôi lông mày tạo với đuôi mắt một đường thẳng
• Đầu chân mày có độ cao hợp lý, không quá trũng xuống khiến khuôn mặt bị buồn, không quá hếch lên
• Độ rộng lông mày thường lớn hơn cua nữ tạo nét nam tính mạnh mẽ
1.2 Kỹ thuật điêu khắc chân mày nam giới
Điêu khắc lông mày nam là kĩ thuật dùng dao khắc chuyên dụng tạo ra từng sợi lông mày giả đan xen lẫn vào cùng với sợi lông mày thật nên sau thẩm mỹ, đôi lông mày rậm, đều màu mà vẫn giữ được nét tự nhiên.
Tại các vùng lông mày mọc thưa, đứt đoạn sẽ được chuyên viên khắc sợi “giả” bổ sung đúng đường mọc thông thường của sợi thật theo kiểu dáng chân mày nam đã được đo vẽ phù hợp từ trước.
!!! Lưu ý:
Có nhiều cơ sở thẩm mỹ đưa ra cho khách hàng dịch vụ điêu khắc chân mày nam 3D, 6D, 8D, 9D… Thực chất, đây chỉ là những tên gọi khác nhau của cùng một kĩ thuật khắc lông mày nam.
II. Nam giới có nên điêu khắc chân mày?
Có nên điêu khắc lông mày nam hay không do nhu cầu, mong muốn, quan niệm cá nhân của mỗi người. Không thể vì quan điểm một số người mà rập khuôn, máy móc áp dụng cho tất cả mọi người.
• Phương diện thẩm mỹ
Nữ giới hay nam giới đều có quyền được làm đẹp. Nếu người nam giới cảm thấy tự ti về diện mạo: lông mày thưa, ngắn, màu nhạt, đứt đoạn, … thì việc tìm tới các phương pháp thẩm mỹ như điêu khắc chân mày là điều hết sức bình thường.
• Phương diện tướng số
Theo như kinh nghiệm và kiến thức trong sách tướng số, dáng lông mày vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới con đường công danh, hậu vận tốt hay xấu sau này.
Vì vậy, nhiều người có quan niệm phong thủy mong muốn thay đổi dáng lông mày để sự nghiệp, số mệnh cải biến tốt hơn hoàn toàn chính đáng.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong