Một đôi lông mày đẹp tự nhiên là một phần rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi lông mày như ý muốn, sử dụng phương pháp điêu khắc lông mày là giải pháp được nhiều người chọn lựa gần đây. Tuy nhiên bạn vẫn còn băn khoăn chưa hiểu rõ về phương pháp điêu khắc chân mày thì hãy tìm hiểu tất cả điều đó qua video này nha
ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY LÀ GÌ?
Điêu khắc chân mày hay điêu khắc lông mày là kỹ thuật dùng một dao khắc chuyên biệt có phần đầu rất nhỏ để đưa mực xăm vào da. Sử dụng phương pháp điêu khắc giúp khách hàng có bộ lông mày đẹp với các sợi mảnh, cong tự nhiên như những sợi lông mày thật. Từng sợi lông mày được các chuyên viên khắc bù vào những chỗ lông mày thật còn thiếu hay mỏng để tạo nên một bộ lông mày tự nhiên, dáng mày chuẩn.
Nhìn chung điêu khắc chân mày là hình thức làm đẹp khá đơn giản và an toàn nếu khách hàng thực hiện tại các cơ sở uy tín, sử dụng loại mực chất lượng cao, dụng cụ điêu khắc được khử trùng cẩn thận.
NHỮNG CÔNG NGHỆ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY PHỔ BIẾN HIỆN NAY?
Với những ưu điểm nổi bật thì điêu khắc lông mày rất nhanh chóng được các khách hàng ưa chuộng. Hiện nay công nghệ điêu khắc chân mày có rất nhiều các các ưu điểm cho bộ lông mày sắc sảo nhưng vẫn cực kỳ tự nhiên, hiệu quả lâu dài chỉ sau 1 lần thực hiện và gây ra ít tổn thương trên da.
Khách hàng có thể đã nghe đến các tên gọi công nghệ điêu khắc Microblading 3D, 6D hay 9D nhưng chưa thực sự hiểu rõ các công nghệ này là gì và khác nhau như thế nào gây ra những băn khoăn khi lựa chọn.
Thực tế, xét theo chuyên môn thì các phương pháp điêu khắc lông mày 3D, 6D hay 9D đều thực hiện bằng công cụ khắc chuyên biệt và chỉ khác biệt ở kỹ thuật của các chuyên viên. Hiện nay công nghệ điêu khắc chân may Microblading 3D đạt đến kỹ thuật không gian 3 chiều là kỹ thuật phức tạp nhất và cũng cho thành quả bộ lông mày tự nhiên nhất.
QUY TRÌNH ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY
Ở các cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp thì thông thường quy trình điêu khắc lông mày sẽ được tiến hành theo 5 bước, từ bước kiểm tra, tư vấn đến bước dặn dò khách hàng về các vấn đề chăm sóc sau khi điêu khắc. Xin tóm gọn lại quy trình các chuyên viên thực hiện kỹ thuật điêu khắc lông mày như sau:
Bước 1: Kiểm tra và tư vấn.
Các chuyên viên tiến hành kiểm tra những bước cơ bản trên da khách hàng để đưa ra đánh giá và nắm được tình trạng da để hỗ trợ trong quá trình điêu khắc lông mày. Đồng thời, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về kiểu dáng, tỉ lệ lông mày phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt.
Bước 2: Định hình và vẽ khuôn mày
Sau khi tiến hành kiểm tra sơ bộ và lựa chọn được kiểu dáng lông mày phù hợp, khách hàng sẽ được định hình lông mày, tùy chỉnh theo ý thích của khách hàng. Tiếp đó các chuyên viên sẽ vẽ trước khuôn lông mày để có thể tiến hành điêu khắc chân mày chuẩn xác nhất.
Bước 3: Vệ sinh và ủ tê
Dáng lông mày sau khi đã được điều chỉnh sao cho phù hợp và ưng ý nhất đồng thời vẽ định hình khuôn mày, khách hàng sẽ được vệ sinh sạch sẽ vùng chân mày và được ủ tê theo thời gian quy định.
Bước 4: Thực hiện điêu khắc lông mày
Sau khi đã được ủ tê đủ thời gian, khách hàng sẽ được thực hiện điêu khắc bằng dao khắc chuyên dụng có phần đầu nhỏ để cho ra những sợi lông mày mảnh, cong tự nhiên nhất theo khuôn đã vẽ sẵn. Trước hết chuyên viên đi những đường lông mày cơ bản rồi tiếp tục chà mực lần 2 xuống các đường đã được khắc rồi thấm sạch vết mực. Cứ thực hiện như vậy đến khi hoàn thành điêu khắc một cặp lông mày hoàn chỉnh.
Bước 5: Dặn dò và theo dõi
Sau khi thực hiện xong kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D, khách hàng sẽ được tư vấn, dặn dò các lưu ý và các bước chăm sóc tại nhà. Bên cạnh đó, khách hàng còn được theo dõi tình trạng lông mày cho đến khi hết thời gian bảo hành.
CÁC MÀU LÔNG MÀY ĐƯỢC ƯA THÍCH HIỆN NAY
Điêu khắc lông mày màu nâu tự nhiên
Đây là màu sắc chân mày phù hợp với đa số các khách hàng bởi màu nâu tự nhiên không quá sáng, phù hợp với màu tóc cũng như nước da của người châu Á mà vẫn trẻ trung, năng động và không kém phần nổi bật.
Điêu khắc lông mày màu nâu tây
Nâu tây là màu lông mày xu thế hiện nay được rất nhiều người lựa chọn bởi sự cuốn hút, thời thượng và cũng rất năng động, cá tính. Lông mày màu nâu tây rất phù hợp với những khách hàng có màu tóc tương tự, cho cảm giác khuôn mặt bừng sáng, mang đến nét đẹp hiện đại, thời thượng.
Điêu khắc lông mày màu nâu đen
Đây là một sự lựa chọn an toàn và rất tự nhiên, gần nhất với màu lông mày thật đồng thời phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt, màu tóc hay màu da. Điêu khắc lông mày màu nâu đen phù hợp với những ai muốn khắc phục nhược điểm lông mày thưa, nhạt mà không muốn quá nổi bật với màu sắc sáng.
#LamDep #DieuKhacLongMay #BlogNew
————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong