Bạn thích có mái tóc duỗi suông mượt không? Có rất nhiều người thích sử dụng các sản phẩm làm thẳng tóc, bởi với họ 1 mái tóc thẳng tạo kiểu nào cũng dễ hết.
#blog #blognew #duoitocthang
vì thế các tiệm tóc lúc nào cũng chật kín khách đi duỗi tóc. Sau khi bạn đi duỗi tóc xong tại tiệm làm tóc, bạn có nhiều thắc mắc mà không biết hỏi ai như: Sau khi duỗi xong bao lâu thì được gội đầu? cách để tóc duỗi thẳng lâu? có cần sử dụng các loại dầu gội chuyên dùng cho tóc duỗi? Duỗi tóc 2 ngày gội đầu được chưa? tóc mới duỗi nên gội dầu gội gì? tóc mới duỗi khi nào gội đầu? Những câu hỏi thắc mắc về tóc duỗi sẽ được blog news giải đáp qua video.
Sau khi duỗi tóc bao lâu thì được gội đầu?
Sau khi duỗi tóc xong thì 3 ngày sau bạn mới được gội đầu. Tuy nhiên bạn chỉ nên gội đầu bằng nước thường không sử dụng các loại dầu gội & dầu xả tóc. Sau 5 – 7 ngày, bạn mới có thể sử dụng dầu gội và dầu xả để gội như bình thường. Nên để dầu xả trong trên tóc từ 2-3 phút lâu hơn bình thường. Tránh sử dụng nước nóng, vì nó sẽ làm tóc bạn mất đi độ ẩm gây khô xơ cho mái tóc duỗi của bạn.
@Lưu Ý: Tùy theo loại thuốc & phương pháp sử dụng để duỗi thẳng tóc của bạn thì thời gian cho lần gội đầu tiên là khác nhau. Vì vậy bạn phải hỏi thật kỹ người thợ làm tóc cho bạn, chính xác phải đợi bao nhiêu ngày trước khi gội đầu. Cơ bản là đợi 3 ngày là tốt nhất.
@Lưu Ý 2: Khi gội đầu không nên vò tóc quá nhiều. Cứ nhẹ nhàng gội đầu từ từ theo hướng ở từ trên chân xuống cuối tóc ngọn là được. Sử dụng một chiếc lược răng thưa để hỗ trợ cho quá trình bạn gội đầu nhé.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong