Cách giảm 7kg trong 1 tuần như nào? Để giảm cân hiệu quả, an toàn và nhanh chóng, các bạn cần chế độ ăn uống khoa học và luyện tập thể dục thể thao đều đặn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên tuân theo chế độ ăn uống như thế nào? Tại sao bạn không phương pháp ăn kiêng General Motor Diet? Đây là phương pháp ăn kiêng giúp giảm mỡ được các chuyên gia đánh gia rất cao. Bằng cách tuân thủ đúng theo phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể giảm 7kg trong 1 tuần.
Chế độ ăn kiêng General Motor Diet là gì?
General Motor Diet là chế độ ăn kiêng giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần. Đây là cách giảm 7kg trong 1 tuần được rất nhiều người, thậm chí cả những ngôi sao lớn áp dụng thành công. Đây là phương pháp giảm cân được nghiên cứu tại Mỹ, giúp giảm cân trong 1 tuần bằng chế độ chủ yếu là rau xanh và trái cây.
Ưu điểm: Đây là phương pháp giảm cân an toàn và đạt được hiệu quả cao, có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau.
Nhược điểm: Khó thực hiện do cần kiên trì thực hiện trong 7 ngày. Một số người có thể bị huyết áp trong ngày 2 3 ngày đầu.
Nguyên tắc của phương pháp giúp giảm 7 kg trong 1 tuần: Hạn chế ăn tinh bột, các chất béo, protein,..Bên cạnh đó, để đạt được hiệu quả, các bạn cần tuân thủ đúng thực đơn theo phương pháp ăn kiêng General Motor Diet.
Thực đơn giúp giảm 4-7 kg trong 1 tuần
Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần kiên trì thực hiện thực đơn này trong 7 ngày để có thể giảm tối đa 7kg. Hoặc bạn có thể xem thêm cách giảm 5kg trong 1 tuần.
Ngày 1: Chỉ ăn hoa quả
Thay vì ăn cơm, các loại thịt trong ngày đầu tiên bạn chỉ được phép ăn hoa quả. Các loại trái cây rất tốt cho quá trình giảm cân: dưa leo, dưa hấu, dứa,.. Chú ý uống đủ nước để giảm bớt cơn đói: mỗi ngày nên uống khoảng 8 cốc nước. Tuy nhiên, bạn không được ăn những loại hoa quả sau: chuối và bơ.
Ngày 2: Chỉ ăn rau củ
Thực đơn ngày thứ 2 giúp bạn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả là: chỉ ăn rau củ. Cũng giống như ngày thứ nhất, nhưng ngày thứ 2 các bạn chỉ được ăn rau củ. Các bạn có thể biến tấu các món từ rau củ: luộc, hấp hoặc ăn sống nhưng không sử dụng muối hay dầu ăn. Lưu ý, uống nhiều nước, từ 8-12 cốc.
Ngày 3: Hoa quả và rau củ
Ngày thứ 3, bạn có thể thoải mái hơn khi ăn kết hợp rau củ và quả khi thấy đói. Lưu ý, không ăn chuối, bơ và khoai tây. Uống nhiều nước mỗi khi thấy đói.
Ngày thứ 4: Sữa và chuối
Chắc chắn để giảm cân, trong 3 ngày vừa qua bạn đã phải khá vất vả. Ngày thứ 4 bạn phải ăn ít nhất 8 quả chuối và uống 3-4 cốc sữa. Lưu ý, không ăn thêm bất kì thức ăn nào khác: kế các loại trái cây và rau khác.
Ngày thứ 5: Cà chua và gạo
Chúc mừng bạn, bạn đã đi được một nửa quá trình giảm 7kg trong 1 tuần rồi. Đến ngày thứ 5, bạn được phép ăn 1 bát cơm trong bữa trưa và 6 quả cà chua cho cả ngày. Trong ngày thứ 5, bạn phải uống nhiều nước hơn (khoảng 15 cốc), bởi cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều acid uric do ăn cà chua.
Để đạt hiệu quả giảm cân và thanh lọc cơ thể, các bạn nên tham khảo uống nước gì giảm cân nhanh nhất dưới đây.
Ngày 6: Rau củ và gạo
Bạn được phép ăn 1 bát cơm vào bữa trưa và được thỏa thích ăn các loại rau bất cứ khi nào bạn thấy đói. Trong ngày thứ 6, giảm lượng nước xuống còn 8-12 cốc.
Ngày thứ 7: Ngày kết thúc
Chỉ còn 1 ngày nữa bạn sẽ kết thúc thực đơn giảm cân trong 1 tuần. Trong ngày cuối cùng, bạn có thể ăn 1 bát cơm trong bữa trưa và một cốc nước hoa quả mát lành và rau củ ăn cả ngày. Nước hoa quả sẽ giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.
Nếu thực hiện theo đúng thực đơn GM Diet, bạn có thể giảm từ 4-8kg chỉ trong 7 ngày. Thực đơn này không chỉ giúp giảm trọng lượng mà còn giúp thanh lọc, giải độc cơ thể. Nếu không cần giảm mỡ thừa bạn vẫn có thể áp dụng chế độ ăn này 6 tháng 1 lần để làm sạch và giải độc.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong