Mẹ nào có con gái cũng thích làm đẹp cho con yêu của mình đúng không nào và một trong những cách được nhiều mẹ lựa chọn nhất đó là thay đổi kiểu tóc cho bé. Mái tóc của trẻ nhỏ rất yếu và mỏng manh nên các mẹ không nên sử dụng nhiệt độ hay thuốc tạo kiểu tóc mà chỉ nên tạo kiểu đơn giản. Các kiểu tóc dễ thương đẹp cho bé gái hiện nay khá đa dạng như tóc bob, tóc dài, tóc búi, tóc tết,….cho mẹ thoải mái biến tấu để bé yêu luôn rạng rỡ.
Hãy cùng Blog news khám phá những kiểu tóc dễ thương cho bé gái ngay sau đây để có thêm nhiều gợi ý kiểu tóc đẹp cho cục cưng của mình nhé.
1. Tóc dài thẳng tự nhiên – kiểu tóc dễ thương cho bé gái
Khi bé phát triển đến cỡ 5 tuổi, thì mái tóc đã nuôi đủ dài tha hồ cho các bà mẹ tỉ mỉ tạo kiểu cho con em rồi. Kiểu tóc dài đơn giản nhất vẫn là dạng tóc thẳng xõa tự nhiên. Đặc biệt, kiểu tóc cho bé gái này khá phổ biến ở những em bé các quốc gia Châu Á.
2. Tóc dài uốn xoăn buông xõa – kiểu tóc dễ thương cho bé gái
Kiểu tóc dài uốn xoăn buông xõa mang đến cho bé gái vẻ mới lạ, tươi tắn. Đừng chần chừ bỏ qua các kiểu tóc dài uốn đẹp dễ thương này cho bé gái nhà bạn nha.
3. Tóc dài tết 2 đuôi – kiểu tóc dễ thương cho bé gái
Không thể nào phủ nhận sức hấp dẫn từ các mái tóc tết bím. Kiểu tóc tết đẹp 2 đuôi cho bé gái rất dễ thực hiện, vô cùng nhanh gọn mà lại có thể khiến bé gái nhà bạn tỏa sáng như thiên thần.
4. Tóc dài cột băng đô – kiểu tóc dễ thương cho bé gái
Phụ kiện kẹp nơ hay một cái băng đô sẽ góp phần làm nên sự phong phú trong cách tạo kiểu tóc cho bé gái, thay vì việc để tóc quá đơn điệu. Bên cạnh các kiểu tóc ngắn dễ thương, thì kiểu tóc dài kết hợp băng đô này cũng giúp các bé gái toát lên vẻ nữ tính, đáng yêu vô cùng.

5. Tóc ngắn Bob cho bé gái – kiểu tóc dễ thương cho bé gái
Với các bé gái, kiểu tóc Bob dễ thương này sẽ được cắt bằng phần đuôi tóc và để mái ngố. Khi đó, mặt của bé gái toát lên vẻ cực kỳ đáng yêu, thơ ngây, hiền lành.
6. Tóc ngắn uốn xoăn xù mì – kiểu tóc dễ thương cho bé gái
Mẫu tóc ngắn uốn xoăn xù mì là một trong những kiểu tóc ngắn dễ thương cho bé gái mà mẹ không nên bỏ qua. Tuy nhiên, vì trẻ vẫn trong độ tuổi rất nhỏ, nên bạn chỉ nên uốn giả để tạo các kiểu tóc uốn ngắn trong một khoảng thời gian nhất định.
7. Tóc ngắn búi cao 2 bên cho bé – kiểu tóc dễ thương cho bé gái
8. Tóc ngắn cột khăn – kiểu tóc dễ thương cho bé gái
9.Tóc tết lệch một bên – kiểu tóc dễ thương cho bé gái
10.Tóc đuôi ngựa buộc cao – kiểu tóc dễ thương cho bé gái
11.Tóc tết điệu – kiểu tóc dễ thương cho bé gái
12. Tóc ngắn buộc 2 túm – kiểu tóc dễ thương cho bé gái
Hy vọng với gợi ý các kiểu tóc dễ thương cho bé gái trên đây, các mẹ đã có thêm nhiều gợi ý mới để thực hiện cho con yêu của mình, tôn lên gương mặt bầu bĩnh siêu dễ thương cho bé, khiến mọi người xung quanh yêu mến không thôi.
#mautocbegai #kieutocbegai #blognew
————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong