Mỗi người sở hữu một gương mặt khác nhau, có thể kể đến các hình dạng khuôn mặt phổ biến nhất như: khuôn mặt tròn, khuôn mặt dài, khuôn mặt trái xoan, khuôn mặt vuông, khuôn mặt trái tim…
Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt hình trái tim hãy tự hào về nó bởi đó là một “công trình điêu khắc” tuyệt vời mà tạo hóa đã ban cho chính bạn. Khuôn mặt này có thể tạo được vô số kiểu tóc mà nhiều khuôn mặt khác đang ao ước. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng kiểu tóc nào bạn cũng có thể thử. Nếu biết khéo léo chọn lựa, bạn sẽ có một mái tóc và một diện mạo hoàn hảo trong mắt mọi người. Blog news sẽ gợi ý cho các cô nàng list những kiểu tóc cho mặt trái tim nữ để các bạn có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.
Những kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt nữ hình trái tim

1. Tóc rẽ ngôi lệch –kiểu tóc đẹp cho nàng mặt trái tim
Mái tóc để tự nhiên rẽ ngôi lệch chính là một trong những kiểu tóc lý tưởng nhất mà mọi cô gái có gương mặt trái tim nên cân nhắc. Với các kiểu tóc dài quá vai như thế này, những góc cạnh trên gương mặt bạn sẽ được trung hòa, tạo cảm giác thoải mái, đánh lừa thị giác người nhìn.

2. Kiểu tóc đẹp cho nữ mặt trái tim không nên bỏ qua -Tóc bob ngắn ôm mặt
Tóc bob là kiểu tóc ngắn có độ dài trung bình ngang cằm và trên vai một chút. Đây chính là điểm khiến nó cực kỳ thích hợp với các bạn có khuôn mặt trái tim bởi khả năng vừa nhấn vào gò má vừa làm dịu đi phần cằm nhỏ.

3. Tóc xoăn nhẹ -gợi ý tuyệt vời cho nàng mặt trái tim
Những lọn tóc xoăn nhẹ mang lại nét bồng bềnh cho khuôn mặt, tạo cảm giác các nét trên gương mặt như mềm mại hơn.

4. Cô nàng mặt trái tim không thể bỏ qua kiểu tóc này -Tóc xoăn đuôi
Có thể nói, tóc xoăn đuôi là kiểu tóc có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi kiểu khuôn mặt và có thể áp dụng tất cả các hình thức nhuộm.

5. Tóc xoăn buộc lệch vai, mái dài –kiểu tóc dễ thương cho cô nàng mặt trái tim
Với những người có gương mặt hình trái tim, bề ngang của trán và gò má luôn rộng hơn nhiều so với vùng cằm, tạo nên sự bất cân xứng, bởi vậy bạn có thể che bớt nhược điểm này bằng cách sử dụng tóc mái dài phủ kín trán.

6. Tóc búi rối –lựa chọn thú vị nàng mặt trái tim đã biết chưa?
Kiểu tóc búi rối được ví như “Queen of hearts” – “Nữ hoàng của trái tim”. Đây là kiểu tóc tuyệt vời và hoàn hảo dành riêng cho nàng có khuôn mặt hình trái tim.

7. Kiểu tóc hoàn hảo đẹp hết ý cho cô nàng mặt trái tim- Tóc layer ngang vai
Kiểu tóc layer đã không còn xa lạ với đa số các cô gái châu Á, và thậm chí đã trở thành một trào lưu tóc rất hot.

8. Tóc pixie –Kiểu tóc lạ mà đẹp cô nàng mặt trái tim đừng bỏ lỡ
Pixie là một trong những kiểu tóc khá kén mặt nhưng điều tuyệt vời là nếu bạn có gương mặt trái tim thì lại có thể thử hầu hết mọi kiểu cắt pixie.

9. Tóc lob -kiểu tóc biến tấu bob đẹp hoàn hảo cho nữ mặt trái tim
Nếu bạn muốn thử cảm giác để tóc ngắn nhưng lại chưa sẵn sàng để cắt tóc ngắn đúng nghĩa thì hãy thử tóc lob. Độ dài, tính linh hoạt trong việc tạo kiểu của chúng thực sự là một gợi ý rất phù hợp với đặc điểm của mặt trái tim.

10. Tóc ngang lưng uốn gợn sóng -lựa chọn tuyệt vời cho mặt trái tim
Tóc uốn gợn sóng không chỉ tạo nên sự sống động, mềm mại và tự nhiên cho cả khuôn mặt lẫn mái tóc mà còn che nhược điểm cho mặt trái tim khá tốt.

11. Nàng mặt trái tim đã biết đến kiểu tóc đẹp này chưa nhỉ? -Tóc Bob cổ điển mái bằng
Tóc Bob được biết tới là kiểu tóc đa biến tấu, đa phong cách và Bob cổ điển là một trong những lựa chọn tuyệt vời khác cho khuôn mặt trái tim. Nó sở hữu một kiểu dáng tinh tế, nữ tính và có một cái nhìn vượt thời gian không bao giờ lỗi mốt, phù hợp với mọi lứa tuổi.

12. Tóc ngắn mái dài –kiểu tóc ấn tượng cho nữ mặt trái tim
Đây là một kiểu tóc tuyệt vời cho bất kỳ hình dáng khuôn mặt nào, đặc biệt với khuôn mặt trái tim. Với phần mái dài giúp che đi vầng trán lớn; tóc ngắn vừa đủ nhằm show ra phần xương cằm v-line.

13.Nàng mặt trái tim rất hợp với kiểu tóc này -Tóc mái xéo
Nữ ca sĩ Sunny (SNSD) là một ví dụ điển hình cho khuôn mặt hình trái tim và mái tóc của cô ấy trông thật tuyệt vời. Tạo kiểu của cô rất đa dạng: một mái tóc dài ngang vai thể thao, các lọn xoăn sóng to hay thậm chí là một mái tóc ngắn hơn nhưng hiếm khi nào không có mái xéo.

14. Kiểu tóc cho mặt trái tim đẹp hoàn hảo và nổi bật hơn -Tóc xoăn lọn to
Tóc xoăn lọn to mang lại nét bồng bềnh cho khuôn mặt, tạo cảm giác các nét trên gương mặt như mềm mại hơn. Kết hợp với kiểu tóc mái dài rẽ lệch thu hẹp trán rộng cho cô nàng sở hữu khuôn mặt trái tim.

15. Tóc Bob xoăn nhẹ – Kiểu tóc cho câu hỏi Mặt trái tim hợp với kiểu tóc nào?
Một xu hướng đang lên ngôi dạo gần đây là tóc Bob xoăn nhẹ. Kiểu tóc này được các nàng biết đến như những kiểu tóc vô cùng thời trang, nhẹ nhàng, tinh tế và bớt đi sự góc cạnh, thô cứng của khuôn mặt trái tim.————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong