Bạn có biết cách làm tóc xoăn tại nhà mà không dùng máy ko? Như các bạn cũng biêt Mái tóc xoăn bồng bềnh, dịu dàng được coi là chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại. Bởi vậy, các kiểu tóc xoăn trở nên phổ biến và luôn được các chị em săn đón nhiệt tình. Nhưng để có được mái tóc uốn xoăn đẹp đúng chuẩn, bạn phải mất đến 4 – 5 tiếng đồng hồ tại salon. Hơn nữa, tóc bị tác động nhiều bởi nhiệt và hoá chất nên dễ bị hư tổn. Do đó, các cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà là giải pháp tối ưu nhất. Bạn không phải mất quá nhều thời gian, không phải sử dụng hoá chất hay nhiệt mà vẫn sở hữu mái tóc xoăn đẹp mơ màng. Hãy tham khảo ngay 8 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà vô cùng đơn giản qua video này nha.
1. Cách làm tóc xoăn sóng nước tại nhà bằng cách tết tóc
Kiểu tóc xoăn sóng nước đang trở thành hot trend trong những năm gần đây. Mang đến vẻ đẹp xinh xắn, hiện đại rất hợp với các cô nàng trẻ trung, năng động. Và nếu bạn biết được bí kíp làm tóc xoăn sóng nước tại nhà sau đây thì sẽ là quá đơn giản để sở hữu mái tóc thời thượng này rồi.
– Đầu tiên, chải mượt tóc, chia thành 2 hoặc 4 phần bằng nhau, tuỳ thuộc vào độ dày của tóc bạn và bạn muốn có các lọn xoăn sóng to hay nhỏ. Bạn cũng nên thực hiện khi tóc còn hơi ẩm để các lọn tóc xoăn đẹp hơn.
– Tết tóc theo kiểu 3 lọn đến hết tóc rồi cột lại bằng dây chun. Chờ vài tiếng hoặc bạn có thể đi ngủ để sáng mai dậy tháo các bím tóc.
– Bỏ dây chun và gỡ nhẹ các lọn tóc xoăn đều tăm tắp và dùng ngón tay vuốt nhẹ để mái tóc xoăn sóng tự nhiên hơn. Để các lọn tóc xoăn để được lâu hơn bạn có thể bóp tóc lên phía trên cùng gel giữ nếp.
2. Cách làm tóc xoăn đuôi tại nhà bằng kẹp càng cua
Là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong túi đồ của chị em đó là kẹp càng cua đa năng. Vừa tiện lợi và vừa để làm tóc xoăn đuôi rất hiệu quả nha. Cách làm tóc xoăn đuôi tại nhà bằng kẹp càng cua như sau:
– Chải mược tóc và xịt một ít keo để giữ nếp tóc lâu hơn.
– Dùng tay buộc hết tóc cao lên đỉnh đầu, xoắn lại và cuộn lại thành búi tròn. Dùng kẹp càng cua cố định phần tóc búi để không bị xô lệch. Hoặc với các cô nàng tóc không được dài thì chỉ cần cuộn tóc lại thành một vòng vào phía trong và dùng kẹp càng cua cố định.
– Bạn để qua đêm hoặc chờ vài tiếng rồi tháo búi tóc ra. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà dễ dàng này đấy.
3. Cách Làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà bằng lô
Dường như tất cả các cô gái đều biết đến cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng lô, bởi đây là cách được các salon khuyên dùng vì nó không chỉ giúp bạn có mái tóc xoăn đẹp mà lạ còn dễ làm nữa. Cách làm tóc xoăn tại nhà bằng lô như sau:
4. Cách Làm tóc xoăn lọn nhỏ bằng khăn tay tại nhà
Các cách làm tóc xoăn tại nhà giờ đây không còn xa lạ với chị em. Không cần đến hoá chất, không tốn kém và mất thời gian, nàng đã sở hữu ngay kiểu tóc xoăn lọn nhỏ đúng điệu để tự tin toả sáng. Cùng tham khảo cách làm tóc xoăn lọn nhỏ bằng khăn tay ngay thôi nào.
5. Cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà bằng tất
Cũng có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe tới cách làm tóc xoăn bằng tất. Nhưng quá đơn giản để bạn thực hiện ngay và luôn. Sở hữu mái tóc xoăn đẹp đâu còn là ước muốn xa với của các bạn nữ nữa. Cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà bằng tất như sau:
6. Cách làm tóc xoăn đuôi tại nhà bằng kẹp tăm
Một trong những cách làm tóc xoăn đuôi vô cùng đơn giản chỉ với chiếc kẹp tăm quá quen thuộc với chị em.
7. Cách Làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà bằng dây chun
Chỉ có một cọng thun nhỏ cùng với các thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu ngay mái tóc xoăn bồng bềnh rồi. Qúa đơn giản phải không nào?
8. Cách Làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà bằng giấy
Bạn sẽ thấy ngạc nhiên với cách làm tóc xoăn tại nhà này phải không? Giấy ngoài những công dụng như đã biết, đến hôm nay bạn sẽ biết thêm một tính năng vô cùng tuyệt vời của giấy nữa. Cùng tìm hiểu thôi nào!
Trên đây là 8 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà với các dụng cụ rất quen thuộc với bạn gái. Không chỉ đơn giản, dễ làm mà hiệu quả lại vô cùng tuyệt vời, bạn gái có ngay mái tóc xoăn đẹp không kém salon. Chúc bạn luôn xinh đẹp với mái tóc bồng bềnh, quyến rũ của mình!
#TocXoan #CachLamTocXoan #Blognew
————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong