Không phải ai cũng may mắn sở hữu được khung lông mày gọn gàng, đậm nét hay đủ kiên nhẫn để mỗi sáng đi làm, mỗi tối hẹn hò, mỗi khi ra đường phải tô tô, vẽ vẽ. Đừng lo đã có phương pháp điêu khắc chân mày, cứu cánh cho bạn trong tất cả những khoảnh khắc. Tuy nhiên để có được một đôi lông mày lên form chuẩn, màu đẹp sau điêu khắc thì còn phụ thuộc quan trọng vào cách chăm sóc của mỗi người.
Chính vì thế trong video hôm nay blog news sẽ chia sẻ với các bạn CÁCH CHĂM SÓC SAU ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY: BONG VẢY NHANH, LÊN MÀU CHUẨN CHỈ SAU 7 NGÀY, giúp mọi người sở hữu được đôi lông mày đẹp như ý nha.
I. Chế độ chăm sóc sau điêu khắc lông mày trước khi bong
Các bạn sau điêu khắc lông mày muốn đạt được dáng mày như ý, lên màu chuẩn, thời gian bong vảy nhanh chóng thì chế độ chăm sóc sau điêu khắc lông mày vô cùng quan trọng.
1. Bôi thuốc mỡ gì sau khi phun / điêu khắc lông mày
Một trong những việc bắt buộc phải thực hiện sau điêu khắc lông mày là bôi thuốc mỡ. Thông thường, chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm thuốc mỡ như tetracyclin trong thời gian trước khi bong vảy (3 – 5 ngày đầu).
Cách bôi thuốc mỡ sau khi điêu khắc lông mày:
• Vệ sinh tay với dung dịch nước rửa tay thật sạch, lau khô tay và bông tăm (yêu cầu bông tăm sạch, còn ở nguyên trong hộp đựng).
• Hòa ra chén một cốc nước ấm (đã đun sôi) để thoa nhẹ lên lông mày theo chiều từ đầu tới đuôi. Thực hiện 3-4 lần để bụi bẩn bám trên lông mày được loại bỏ.
• Lấy ra một ít thuốc mỡ ra tay hoặc bông tăm và tiến hành bôi 1 lớp mỏng lên hết lông mày. Mỗi ngày thoa 2 lần sáng tối cho tới khi lông mày bong vảy.
Lưu ý: Các bạn điêu khắc lông mày không nên dùng Vaseline hoặc các sản phẩm gốc dầu bởi những tác dụng phụ với lỗ chân lông. Do vậy, bạn có thể tham vấn chuyên viên trước khi sử dụng bất kì một sản phẩm thuốc mỡ nào.

2. Vệ sinh lông mày sau khi phun, điêu khắc chân mày
Vùng lông mày sau khi phun thêu, điêu khắc phải đảm bảo sạch sẽ, khô thoáng tránh những bụi bẩn, vi khuẩn bám lâu trên lông mày gây nhiễm trùng, sưng viêm.
Lúc này các bạn chỉ cần thực hiện đúng hướng dẫn vệ sinh sau khi điêu khắc lông mày của kĩ thuật viên, chắc chắn kết quả dáng mày lên màu như ý. Cụ thể các bạn cần lưu ý những điều sau khi điêu khắc lông mày như sau:
• Rửa mặt bằng khăn mềm sạch, tránh phần hai bên lông mày ra đảm bảo lông mày sau khi điêu khắc không bị nước bám dính vào.
• Tránh dùng sữa rửa mặt trong thời gian sau điêu khắc chân mày chưa bong vảy vì nếu không cẩn thận bọt sữa rửa mặt có thể dính và gây xót, đau, mờ màu. Nghiêm trọng hơn có thể khiến bị nhiễm trùng.
• Sau điêu khắc lông mày, nếu cảm thấy hơi đau nhức (tùy cơ địa) có thể giảm đau bằng một số loại thuốc. Tuy nhiên, cần có chỉ định của bác sĩ và dùng đúng liều lượng quy định.
• Bên cạnh đó, khách hàng có thể chườm lạnh để thoải mái và giảm sưng đau nhanh hơn. Tuy nhiên khi chườm nên cẩn thận không để nước đá tiếp xúc với lông mày.
• Vệ sinh lông mày sau điêu khắc chỉ dùng một hai chiếc bông tăm nhỏ thấm nước đã đun sôi để nguội để làm sạch.
Đó là cách chăm sóc sau điêu khắc lông mày trước khi bong, vậy thì sau khi bong cách chăm sóc có gì khác biệt hay không? Và bạn cần chú ý điều gì, hãy cùng xem tiếp video nha.
II. Chăm sóc điêu khắc lông mày sau khi bong
Chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc hoặc phun xăm đều là việc bạn nên làm bởi có lẽ ai cũng hiểu câu nói “Của bền tại người”. Đã có rất nhiều trường hợp sau khi làm đẹp quên mất lời hướng dẫn của bác sĩ nên blog news sẽ note lại nhanh những lưu ý sau khi điêu khắc lông mày cần thiết để giúp dáng lông mày nhanh bong và lên màu chuẩn.
Một số khách hàng cho rằng sau khi bong vảy lông mày sẽ không cần chú trọng tới quá trình chăm sóc nữa. Đây là suy nghĩ sai lầm và là nguyên nhân chính khiến kết quả lông mày sau điêu khắc không được như ý.
#DieuKhacChanMay #DieuKhacLongMay #BlogNew
————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong