Nếu so về những kiểu tóc cho người mặt trái xoan sẽ đa dạng hơn kiểu tóc đẹp cho người mặt tròn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi có rất nhiều những kiểu tóc cho người mập mặt tròn rất đáng yêu mà lại không kén màu da. #BlogĐẹp vừa tổng hợp 10 kiểu tóc cho người mặt tròn dễ thương nhất và muốn gửi đến bạn đây.

1/ Tóc ngắn đuôi cụp đáng yêu

Đây là kiểu tóc cho người mặt tròn vừa đơn giản và đáng yêu. Vì sao người mặt tròn nên để tóc ngắn đuôi cụp, vì tóc ngắn rất gọn nhẹ và thoải mái dù khi bạn để thả tóc, bên cạnh đó đuôi tóc được uốn cụp giúp che khuyết điểm mặt tròn mật mà còn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Nếu bạn chưa biết mặt tròn mập để tóc gì thì hãy thử kiểu tóc ngắn đuôi cụp này xem sao, bạn sẽ trông hài hòa, đáng yêu và thu hút hơn đấy.

Xem thêm: TOP 10 KIỂU TÓC NGẮN LÀM MƯA LÀM GIÓ HÈ 2021

2/ Tóc tỉa layer ngắn cho người mặt tròn

Nếu như mái tóc của bạn dày thì bạn đừng nên để tóc ngắn đuôi cụp vì khiến khuôn mặt trông cồng kềnh, nặng nề hơn. Để khắc phục nhược điểm của kiểu tóc cho người mặt tròn này, bạn nên ưu tiên kiểu tóc layer cho người mập mặt tròn vì sẽ khiến gương mặt thanh thoát hơn đấy. Với kiểu tóc layer cho người mặt tròn này sẽ làm giảm đáng kể chiều rộng khuôn mặt. nếu bạn sợ kiểu tóc layer đơn giản thì có thể tạo điểm nhấn bằng cách uốn nhẹ nhàng.

Tổng hợp 15 kiểu tóc tỉa layer vừa đẹp vừa trend

3/ Tóc ngang vai xoăn sóng che khuyết điểm mặt mập

Nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng thì hãy tự tin cắt ngắn và uốn xoăn sóng. Kiểu tóc cho người mặt trogn này vừa đơn giản vừa che khuyết điểm mặt tròn đầy. Ngoài ra nếu bạn để kiểu tóc ngang vai xoăn sóng còn tạo độ phồng nhẹ cho tóc giúp bồng bềnh và tràn đầy sức sống hơn. Tuy nhiên bạn chỉ nên uốn những lọn sóng nhẹ nhàng để tránh làm khuôn mặt trông rộng hơn. Kiểu tóc cho người mập mặt tròn này hầu như phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Xem thêm: 12 KIỂU TÓC NGẮN NGANG VAI TREND NHẤT 2021

4/ Tóc ngang vai xoăn đuôi cho người mặt tròn

Đâu phải những kiểu tóc cho người mặt tròn chỉ xoay quanh những kiểu tóc ngắn đâu chứ. Kiểu tóc đẹp cho người mặt mập cũng là kiểu tóc ngang vai xoăn đuôi rất tinh tế. Kiểu tóc đẹp thịnh hành nhất này này vừa giúp che chiều rộng khuôn mặt vừa tạo ra cảm giác khuôn mặt dài ra. Với kiểu tóc cho người mập mặt tròn này, gương mặt của bạn sẽ trông cân đối và xinh đẹp hơn rất nhiều. Nếu đang băn khoăn không biết nên chọn kiểu tóc cho người mặt tròn nào đẹp thì hãy tự tin thử kiểu tóc ngang vai xoăn đuôi nhé.

10 Kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất, dễ chăm sóc nhất

5/ Tóc ngang vai dập xù cá tính

Nếu bạn muốn để kiểu mái tóc ngang vai thì bạn có thể kết hợp dập xù để tạo độ phồng cho tóc dày và bồng bềnh hơn. Tuy nhiên bạn chỉ nên tạo độ phồng cho tóc vừa phải vì nếu quá tay sẽ khiến gương mặt to bè ra phản tác dụng che khuyết điểm mặt to tròn đấy. Với kiểu tóc dành cho người mặt mập tròn này bạn có thể diện ở nhiều dịp khác nhau mà không sợ bị lạc quẻ.

Xem thêm: TOP 11 KIỂU TÓC CHO NGƯỜI TÓC MỎNG TRÔNG DÀY HƠN BỘI PHẦN

6/ Tóc ngắn vểnh đuôi cổ điển

Nếu như ở trên #BlogĐẹp vừa giới thiệu kiểu tóc cụp đuôi thì bạn cũng có thể thử thêm kiểu tóc vểnh đuôi rất thịnh hành hiện nay. Nhiều cô nàng sành điệu lựa chọn thành kiểu tóc cho người mập mặt tròn cá tính mà cũng cổ điển. Đây cũng là kiểu tóc đẹp cho người mập mặt tròn để sở hữu khuôn mặt tròn dễ thương hơn.

Xem thêm: TOP 10 KIỂU TÓC NGẮN MÁI DÀI SIÊU XINH CHO CÁC BẠN NỮ

7/ Tóc ngang vai cụp chữ c

Kiểu tóc cụp chữ C thích hợp với mọi gương mặt từ tròn đến trái xoan. Nhưng với những bạn đang muốn để kiểu tóc cụp chữ C cho người mặt tròn thì còn giúp che đi khuyết điểm của gương mặt. Nếu tóc mỏng thì bạn có thể dập xù nhẹ nhẹ để tạo độ bồng tự nhiên cho tóc. Kiểu tóc cho người mập mặt tròn này bạn để mái thưa, mái dài, mái 7 3 hoặc rẽ ngôi giữa đều phù hợp. Với kiểu tóc ngang vai cụp chữ c giúp mái tóc trông dài và bồng bềnh hơn.

Top 12 kiểu tóc ngắn cho bạn nữ ăn tết “cool ngầu”

8/ Tóc ngắn xoăn đuôi mái ngố

Những người sở hữu mặt tròn đầy mang vẻ đáng yêu và trẻ hơn tuổi rất nhiều. Vốn dĩ khuôn mặt tròn đã giúp mang lại cho bạn nét dễ thương rồi. Nếu kết hợp với kiểu tóc mái ngố uốn xoăn đuôi, bạn sẽ càng trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn. Nếu diện kiểu tóc cho mặt tròn này bạn sẽ sở hữu diện mạo ngây thơ và trẻ trung. Tuy nhiên nếu da của bạn không sáng mà hơi tối thì không nên để mái ngố vì sẽ làm gương mặt của bạn không tươi tắn nhé.

Xem thêm: 10 KIỂU TÓC NGẮN MÁI NGỐ: KIỂU TÓC ĐẸP KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

9/ Kiểu tóc xoăn xù cá tính

Kiểu tóc cho người mập mặt tròn này đang rất thịnh hành, nhất là với những bạn học sinh sinh viên vì vừa khẳng định được cá tính mà lại che được khuyết điểm mặt to tròn. Nếu bạn muốn diện kiểu tóc xoăn xù cá tính như thế này thì bạn nên nhuộm tóc phù hợp với màu da để khuôn mặt sáng hơn và thu hút hơn. Đừng băn khoăn gì nữa thì đây là kiểu tóc cho người mặt to tròn phù hợp đấy.

Top 10 cách giữ nếp tóc xoăn cực dễ ngay tại nhà

10/ Tóc ngắn xoăn đánh rối

Vào những buổi tiệc nhỏ nhỏ thì bạn có thể tạo kiểu tóc xoăn đánh rối để nổi bật giữa đám đông hơn nha. Kiểu tóc ngắn xoăn đánh rối cho người mặt tròn sẽ làm giúp che khuyết điểm mặt to tròn mà còn giúp bạn tạo được ấn tượng với người đối diện. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc đánh rối tạo bộ phồng vừa phải và nên đánh rối cao lên chứ đừng đánh rối sang ngang vì sẽ làm mặt to bè hơn đấy.

Với 10 kiểu tóc cho người mặt to tròn này có kiểu tóc nào bạn thích không, nếu đã nhắm được kiểu tóc yêu thích của mình rồi thì hãy tranh thủ triển ngay để thay đổi diện mạo nha.