Mặt gầy nên để kiểu tóc gì để mặt trông bầu bĩnh trẻ trung hơn chắc là nỗi bận tâm của bạn đúng không. Với những bạn có gương mặt tròn bầu bĩnh thì luôn tìm những kiểu tóc giúp che mặt tròn, còn với những bạn gầy thì lại tìm những kiểu tóc giúp mặt bầu bĩnh hơn. Chính vì thế trong video này, #BlogĐẹp sẽ gợi ý đến bạn những kiểu tóc đẹp nhất cho mặt gầy nhé.

1/ Tóc tém là kiểu tóc hợp với mặt gầy

Tóc tém là kiểu tóc đẹp ngắn cá tính cũng là kiểu tóc hợp với mặt gầy. Những bạn nữ để tóc tém thường rất cá tính, năng động và đầy hiện đại. Các bạn nữ có gương mặt gầy để tóc tém sẽ giúp che nhược điểm mặt gầy của mình. Tóc tém là kiểu tóc khá gọn gàng nên sẽ giúp gương mặt của bạn trông to hơn và đầy đặn hơn trước. Nhưng bạn hãy tránh các kiểu tóc tém tỉa quá dài ở gáy vì nhìn rất luộm thuộm làm gương mặt tối đi. Nếu muốn để kiểu tóc tém cho mặt gầy thì bạn nên để kiểu tóc dày ở bên trên tập trung ở phần phía trước và được cắt tỉa gọn gàng đằng sau là đẹp nhất.

Xem thêm: TOP 10 KIỂU TÓC CHO NỮ MẶT DÀI ĐẸP NHẤT

2/ Tóc xoăn bob hợp với mặt gầy

Tóc xoăn bob hợp là kiểu tóc đẹp cho nữ hợp với mặt gầy. Nếu bạn để kiểu tóc xoăn bob này sẽ làm gương mặt hài hòa hơn, che bớt đi chiều dài vào tạo hiệu ứng cho khuôn mặt đầy đặn. Bạn có thể phối thêm phụ kiện trên tóc để tăng sự nổi bật của mình lên nhé. Với những kiểu tóc che khuyết điểm mặt gầy thì tóc xoăn bob cần bạn chăm chút khá nhiều để tóc vào nếp.

Top 10 kiểu tóc bob uốn không kén mặt

3/ Mặt gầy nên để kiểu tóc ngắn tỉa layer

Nếu bạn đang muốn đổi kiểu tóc đẹp hợp với mặt gầy mà chưa biết để kiểu nào thì hãy thử kiểu tóc ngắn tỉa layer thử xem. Đây chính là kiểu tóc giúp che khuyết điểm mặt gầy mà cũng giúp bạn nổi bật hơn. Tóc ngắn tỉa layer sẽ giúp che mặt dài và gầy kém cân đối tạo cho bạn gương mặt bầu bĩnh trẻ trung hơn. Hãy lưu lại vài kiểu tóc ngắn tỉa layer cho mặt gầy rồi đến salon tóc uy tín để nhờ họ biến hoá cho bạn nhé.

Xem thêm: 12 KIỂU TÓC LAYER NỮ SIÊU ĐẸP HOT TREND 2021, BOOK LỊCH NGAY!

4/ Tóc xoăn sóng là kiểu tóc nữ cho người gầy đẹp

Những kiểu tóc xoăn sóng nước luôn bất hủ theo thời gian. Với những bạn nữ muốn để kiểu tóc che khuyết điểm mặt gầy thì nên chọn kiểu tóc xoăn sóng nước lăn tăn để ăn gian khuôn mặt hơn và giúp bạn sành điệu hơn. Kiểu tóc xoăn sóng nước vừa hiện đại là kiểu tóc hot nhất năm nay đấy.

Top 11 kiểu tóc xoăn Hàn Quốc xinh muốn xỉu

5/ Mặt gầy nên để tóc ngang vai

Những kiểu tóc cho mặt gầy sẽ giúp gương mặt tròn trịa hơn có rất nhiều và việc của bạn chỉ là chọn ra kiểu tóc mình thích nhất thôi. Với những cô nàng đang muốn đổi kiểu tóc ngang vai thì hãy triển ngay và luôn nhé. Tóc ngang vai cho mặt gầy sẽ giúp mặt tròn hơn, đáng yêu hơn. Bạn có thể lựa chọn ngang vai xoăn sóng, ngang vai uốn cụp, hay ngang vai xoăn bồng bềnh đều cực kỳ hợp “trend” mà lại khắc phục khuyết điểm cho khuôn mặt dài và gầy hiệu quả.

Xem thêm: 10 KIỂU TÓC NGẮN NGANG VAI ĐẸP NHẤT, DỄ CHĂM SÓC NHẤT

6/ Tóc thẳng uốn cụp là kiểu tóc nữ mặt gầy đẹp

Đa số những kiểu tóc cho người mặt gầy sẽ không có tên kiểu tóc thẳng vì kiểu tóc này ép sát vào mặt dễ lộ khuyết điểm mặt gầy. Nhưng nếu bạn chỉ thích để tóc thẳng thì hãy thử uốn cụp phần đuôi tóc để tạo sự bồng bềnh cho tóc và ăn gian khuyết điểm mặt gầy nhé. Kiểu tóc thẳng uốn cụp là kiểu tóc cho mặt gầy tuy đơn giản nhưng lại không bao giờ lỗi thời đâu.

Top 10 kiểu tóc duỗi dài đẹp cho nữ không bị “quê”

7/ Tóc dập xù giúp che khuyết điểm mặt gầy

Kiểu tóc dập phồng là bí quyết tạo độ dày cho mái tóc. Đối với những chị em đang không biết nên để kiểu tóc che khuyết điểm mặt gầy nào đẹp thì hãy thử dập xù bên trong tóc nhé. Tóc dập xù là vị cứu tinh che đi khuyết điểm của những gương mặt dài và gầy. Tóc dập xù giúp mái tóc bồng bềnh hơn nhưng lại khá khó chăm sóc, bạn cũng nên dưỡng tỉ mỉ hơn vì tóc dập xù sẽ bị yếu và dễ xơ rối.

8/ Tóc tomboy phù hợp cho người mặt gầy

Tóc tomboy cũng là kiểu tóc phù hợp cho người mặt gầy. Nếu bạn để kiểu tóc cá tính này bạn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên vì vẻ ngoài khác lạ của mình đấy.  Tóc tomboy là một trong những kiểu tóc phù hợp mặt dài và gầy giúp che đi điểm yếu xuất sắc nhờ phần tóc ôm lấy khuôn mặt tạo cảm giác đầy đặn hơn.

Xem thêm: TOP 25 KIỂU TÓC TOMBOY ĐẸP MIỄN CHÊ CHO BẠN GÁI CÁ TÍNH

9/ Tóc uốn lọn to cho người mặt gầy

Các mẫu tóc uốn lọn to hiện nay đang gây sốt và thật may mắn đây cũng là kiểu tóc phù hợp cho người mặt gầy rất được lòng các bạn trẻ. Tóc uốn lọn to bồng bềnh giúp che đi khuyết điểm mặt gầy và giúp gương mặt bầu bĩnh trẻ trung hơn. Bạn sẽ tiếc nếu không thử một lần với kiểu tóc uốn lọn to cho người mặt gầy này đấy.

Xem thêm: 12 KIỂU TÓC MÁI THƯA ĐẸP ĐỈNH CAO HỢP MỌI GƯƠNG MẶT HOT NHẤT 2021

10/ Tóc mái thưa che khuyết điểm mặt gầy

Kiểu tóc mái lưa thưa Hàn Quốc luôn khiến cho gương mặt của bạn trẻ trung và xinh đẹp hơn. Từ khi mới xuất hiện đến nay, kiểu tóc mái thưa chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Tóc mái thưa che khuyết điểm mặt gầy khá hiệu quả mà còn mang đến vẻ trẻ trung, ngọt ngào cho những nàng có gương mặt gầy.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn kiểu tóc gì hợp với mặt gầy thì hãy thử những kiểu tóc nữ mà #BlogĐẹp gợi ý nhé.