Kiểu tóc uốn đuôi đẹp là kiểu tóc được nhiều chị em lựa chọn. Không phải tóc uốn đuôi chỉ có 1 kiểu, những cách biến tấu kiểu tóc uốn đuôi đẹp rất nhiều và phù hợp với nhiều gương mặt. Vậy thì nếu bạn cũng muốn biết đâu là những kiểu tóc uốn đuôi đẹp trend nhất hiện nay thì #BlogĐẹp sẽ gợi ý đến bạn nhé.

1/ Tóc uốn đuôi nhẹ

Tóc uốn đuôi nhẹ có nhiều ưu điểm nổi bật nên là kiểu tóc nữ đẹp được lựa chọn nhiều nhất. Bạn có thể cắt ngắn tóc vừa phải rồi phần đuôi được uốn nhẹ nhàng bồng bềnh giúp che khuyết điểm mặt tròn to. Nếu muốn nổi bật hơn thì bạn nên nhuộm màu thời trang như màu khói, nhuộm màu ombre để ấn tượng hơn nhé.

2/ Tóc uốn đuôi ngang lưng

Tóc uốn đuôi ngang lưng là cách biến tấu tóc uốn đuôi vừa đẹp vừa quyến rũ. Tóc có độ dài ngang lưng được uốn đuôi ôm lấy gương mặt che đi khuyết điểm mặt góc cạnh. Kiểu tóc uốn đuôi này rất đẹp nếu bạn để thêm mái như mái dài, mái chéo… sau đó nhuộm màu thời trang để giúp bạn trẻ trung và nổi bật hơn.

3/ Tóc uốn đuôi gợn sóng

Kiểu tóc uốn đuôi này rất được nhiều người tin tưởng vì nó rất nhẹ nhàng và dễ chăm sóc. Kiểu tóc uốn đuôi này vừa giúp bạn dịu dàng và cũng rất sành điệu. Tóc uốn đuôi gợn sóng sẽ rất đẹp nếu như bạn nhuộm tóc màu hot nhất màu để tôn thêm làn da trắng nhé.

4/ Tóc uốn đuôi dài

Tóc uốn đuôi dài đẹp là một trong những kiểu tóc uốn đuôi giúp gương mặt hài hòa hơn. Kiểu tóc uốn đuôi này phù hợp với hầu hết các gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Để tăng thêm sự nổi bật cho kiểu tóc uốn đuôi này, bạn nên kết hợp nhuộm các màu nhuộm thời trang nhé.

5/ Tóc uốn đuôi ngắn

Tóc uốn đuôi ngắn là một trong những xu hướng tóc đẹp được lòng nhiều chị em. Tóc uốn đuôi ngắn  thể hiện được sự năng động, cá tính nên đây là cách biến tấu tóc uốn đuôi mới mẻ. Những bạn có gương mặt trái xoan và nước da trắng thì sẽ rất thích hợp với tóc uốn đuôi ngắn này đấy.

6/ Tóc uốn đuôi lọn to

Tóc uốn đuôi lọn to luôn nằm trong top những kiểu tóc nữ đẹp hiện nay. Kiểu tóc uốn đuôi lọn mang đến diện mạo xinh đẹp cho cô gái hiện đại trở nên xinh xắn, dễ thương và cũng rất hợp với nhiều phong cách khác nhau.

7/ Tóc uốn đuôi chữ C

Tóc uốn đuôi chữ C là kiểu tóc uốn đuôi đẹp được săn lùng nhất hiện nay. Đây là kiểu tóc uốn đuôi phù hợp nhiều phong cách khác nhau và phù hợp với mọi gương mặt từ mặt tròn đến dài vuông góc cạnh. Kiểu tóc uốn đuôi đẹp này khá mát mẻ và dễ chăm sóc nên được nhiều chị em yêu thích lựa chọn.

8/ Tóc uốn đuôi cho mặt tròn

Tóc uốn đuôi cho mặt tròn giúp gương mặt gọn gàng hơn so với những kiểu tóc uốn đuôi khác. Khi bạn để kiểu tóc uốn đuôi này thì sẽ giúp che đi những khuyết điểm và giúp ăn gian tuổi hiệu quả đấy. Bạn có thể xõa tóc hoặc cột nửa đầu nhẹ nhàng sẽ dễ thương hơn.

9/ Tóc uốn đuôi Hàn Quốc

Kiểu tóc uốn đuôi Hàn Quốc đang dẫn đầu xu hướng tóc đẹp hiện nay. Kiểu tóc uốn đuôi này giúp che đi khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo. Đây cũng là kiểu tóc uốn đuôi được nhiều idol Hàn Quốc lựa chọn.

10/ Tóc uốn đuôi mái thưa

Kiểu tóc uốn đuôi mái thưa giúp bạn có diện mạo thêm mới lạ và ấn tượng kết hợp với mái thưa giúp gương mặt bạn thêm cân đối hài hòa. Kiểu tóc uốn đuôi này phù hợp với mọi gương mặt từ tròn to nhỏ đến dài vuông góc cạnh.

11/ Tóc uốn đuôi tầng

Tóc uốn đuôi tầng có phần đuôi tầng bồng bềnh giúp bạn tôn lên vẻ dịu dàng nữ tính sang chảnh. Nhưng nếu tóc bạn không có độ bóng và hơi khô xơ thì không nên để kiểu tóc uốn đuôi này vì rất dễ lộ tóc xơ rối.

12/ Kiểu tóc uốn đuôi chữ S

Kiểu tóc uốn đuôi chữ S được nhiều cô gái lựa chọn để thay đổi bản thân. Kiểu tóc uốn đuôi này được tạo ra nét mới lạ và sự đằm thắm mềm mại phù hợp ở mọi hoàn cảnh từ đi làm, đi học đến đi chơi. Để có kiểu tóc uốn đuôi chữ S thêm duyên dáng thanh lịch thì bạn nên ăn mặc và make up đơn giản nhẹ nhàng nhé.

Những kiểu tóc uốn đuôi này rất đẹp nếu như bạn lựa chọn được kiểu tóc uốn đuôi phù hợp với gương mặt mình. #BlogĐẹp còn có rất nhiều gợi ý về kiểu tóc đẹp cho nữ nữa, hẹn gặp lại bạn ở video sau nhé.