Phụ nữ chúng ta có quyền tự hào về vòng 1 của mình dù cho nó có kích thước như thế nào. Việc làm đẹp cho vòng 1 và giúp chúng trở nên quyến rũ hơn là nhu cầu cần thiết của chị em phụ nữ. Trước khi nâng ngực, bạn sẽ quan tâm đến chi phí nâng ngực bao nhiêu, nâng ngực có đau không, nâng ngực ở đâu uy tín đúng không. Tuy nhiên trong video này, #BlogĐẹp sẽ bật mí đến bạn 10 bí mật về nâng ngực không phải ai cũng biết.

1/ Hình dáng ngực không đẹp vĩnh viễn sau khi nâng

Nhiều người lần đầu nâng ngực đã thắc mắc liệu hình dáng ngực này sẽ giữ được trong bao lâu. Bạn cũng biết đấy, cái gì cũng có thời hạn sử dụng. Người ta đã thống kê có đến 20% phụ nữ phải thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực thứ hai sau 10 năm. Sau khi nâng ngực, hình dáng ngực chắc chắn sẽ thay đổi theo thời gian hoặc gặp một vài biến chứng phổ biến như bao xơ, tụ máu hoặc nhiễm trùng. Ngoài ra sau khi nâng ngực nếu bạn tăng hay giảm cân hay mang thai đều khiến ngực thay đổi hình dáng sau khi nâng.

2/ Nhìn vòng 1 người khác có biết là ngực nhân tạo không?

Dù cho bạn phẫu thuật nâng ngực bằng silicone mềm mại đến đâu, chất liệu đó dễ tạo cảm giác thật nhất nhưng người khác nhìn vào vẫn có thể dễ dàng nhận ra bạn đã phẫu thuật nâng ngực bằng mát thường. Ngoài ra cảm giác chạm vào ngực đã được phẩu thuật nâng ngực cũng sẽ khác ngực nguyên bản.

3/ Nâng ngực để lại sẹo là điều dĩ nhiên

Dù công nghệ nâng ngực ngày nay đã rất tiên tiến với đường mổ nhỏ nhưng những vết sẹo nâng ngực sẽ vẫn xuất hiện và quấy rầy bạn. Tùy từng cơ địa và loại hình phẫu thuật nâng ngực mà vết sẹo sẽ xuất hiện ở đường đi vào quầng, nếp vú hoặc bên nách. Vết sẹo này có thể khiến bạn mất tự tin nhưng đừng lo, hãy khiến người khác chú ý vào sự gợi cảm của bạn.

4/ Có thể phẫu thuật nâng ngực từ cam thành bưởi lập tức không?

Bạn không thể nâng ngực kích cỡ ‘trái quýt’ lên ‘trái bưởi’ ngay lập tức. Bạn sẽ nghe bác sĩ khuyên rằng nếu ban đầu ngực của bạn là cup A thì bạn sẽ phải nâng lên cup C trước rồi vài năm sau tiếp tục nâng lên cup DD. Như thế thì bộ ngực của bạn trông mới tự nhiên và bạn cũng sẽ làm quen với bộ ngực mới dễ dàng hơn.

5/ Sau khi nâng ngực cho con bú được không?

Sau khi nâng ngực bạn vẫn có thể cho con bú, tuy nhiên việc cho con bú sau khi nâng ngực cũng có thể gặp trục trặc tùy theo từng người. Khi nâng ngực bằng đường rạch đường tròn quanh quầng vú, bạn có thể đối mặt với nguy cơ làm đứt ống tuyến, ảnh hưởng tới việc cho con bú.

6/ Sau khi nâng ngực có bị giảm hoặc mất cảm giác ở núm vú không?

Điều này sẽ khiến cho nhiều chị em phải cân nhắc việc nâng ngực đấy. Tùy theo phương pháp phẫu thuật nâng ngực và hình dáng ngực sau khi nâng mà bạn có thể bị giảm hoặc mất cảm giác ở núm vú.

7/ Dùng mỡ tự thân để phẫu thuật nâng ngực được không?

Trong nhiều phương pháp nâng ngực hiện đại bạn có thể sử dụng mỡ ở bụng dưới, hai bên mạn sườn hoặc mặt trong, mặt ngoài của đùi của chính mình để nâng ngực. Nếu dùng mỡ tự thân để nâng ngực thì ngực trông tự nhiên hơn. Tuy nhiên nhược điểm của phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân là mỡ tự thân sẽ tự tiêu 80 – 90% sau một tháng và phải bơm bổ sung.

8/ Nâng ngực có khám ung thu vú được không?

Nâng ngực có thể ảnh hưởng tới quá trình sàng lọc ung thư vú trong tương lai. Chính vì thế trước khi phẫu thuật, hãy kiểm tra thật kỹ với bác sĩ phụ khoa và chụp X quang tuyến vú.

9/ Sau khi phẫu thuật nâng ngực có tập thể dục được không?

Chế độ nghỉ ngơi sau khi nâng ngực rất quan trọng. Bạn không được vận động mạnh trong khoảng 12 tuần sau khi phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tập các bài nhẹ nhàng nhưng phải tuyệt đối tránh xa những nhóm động tác cường độ cao và mạnh.

10/ Nên phẫu thuật nâng ngực sau khi đã có con

Dù phẫu thuật nâng ngực lúc nào cũng được miễn sao bạn có thời gian nghỉ ngơi và có quyết tâm lên bàn phẫu thuật. Tuy nhiên nhiều bác sĩ đã khuyên nên nâng ngực sau khi đã sinh nở sẽ tạo cảm giác thoải mái và an toàn hơn.

Bạn còn có thắc mắc về nâng ngực nào nữa không, hãy cho #BlogĐẹp biết nha.