Nhu cầu làm đẹp là bất kể tuổi tác. Với phụ nữ dù có bao nhiêu tuổi thì nhu cầu chăm sóc bản thân vẫn luôn quan trọng. Phụ nữ trung niên thường sẽ đối mặt với việc lượng hắc tố melanin sản sinh không đủ để giữ màu đen đặc trưng của tóc nên dần bị bạc. Chính vì thế nhuộm tóc là giải pháp nhanh chóng nhất để che đi dấu hiệu lão hóa tóc. Vậy phụ nữ trung niên nhuộm tóc màu gì để trẻ trung, hãy cùng #BlogĐẹp khám phá nhé.

1/ Nhuộm tóc cho phụ nữ trung niên màu nâu đỏ trầm

Phụ nữ trung niên không nên nhuộm tóc màu quá nổi và sáng vì không phù hợp. Màu tóc phù hợp nhất cho phụ nữ trung niên là những tone màu trầm và ấm để tạo nên vẻ sang trọng. Hãy thử nhuộm tóc màu nâu đỏ trầm kết hợp với những bộ trang phục quý phái để quý bà thêm phần sang trọng nhé.

2/ Phụ nữ trung niên nên nhuộm tóc màu đen

Dù màu tóc đen không phải là màu nhuộm tóc thời trang cho phụ nữ trung niên nhưng do đặc trung của người châu Á vẫn là tóc đen nên nhiều cô chị vẫn nhuộm tóc màu này. Tuy nhiên để tránh cho màu tóc đen bị giả thì bạn nên nhuộm màu nâu đen hoặc xanh đen nhé.

3/ Nhuộm tóc cho phụ nữ trung niên màu nâu hạt dẻ

Phụ nữ trung niên nhuộm tóc màu gì đẹp phụ thuộc nhiều vào nước da. Nếu bạn sở hữu màu da trung bình thì nên nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ là đẹp nhất. Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ không kén độ tuổi nên dù bạn bao nhiêu tuổi cũng có thể nhuộm tóc màu này được. Khuôn mặt và làn da của phụ nữ Việt Nam rất hợp với màu tóc nâu để tạo sự dịu dàng mà vẫn rất nổi bật.

4/ Phụ nữ trung niên có nên nhuộm màu nâu lạnh không

Màu tóc nâu lạnh có sự phá cách và chất chơi mà lại còn phù hợp với gương mặt của nhiều người Châu Á. Đặc biệt hơn màu tóc nâu lạnh là màu nhuộm tóc không cần tẩy nên sẽ không làm yếu đi sợi tóc của phụ nữ trung niên. Nhuộm tóc màu nâu lạnh cho phụ nữ trung niên sẽ mang đến sự quý phái cho chị em hơn.

5/ Màu nâu ánh tím có phụ hợp với người trung niên không

Trong các màu nhuộm tóc cho phụ nữ trung niên thì màu nâu ánh tím rất kén da. Để biết chắc chắn màu nhuộm tóc phù hợp với phụ nữ trung niên không thì bạn có thể kiểm tra bằng cách đưa cổ tay mình phơi trước ánh nắng, nếu gân tay hiện màu xanh dương tức là da tone lạnh, màu xanh lá là da tone ấm. Nếu da bạn thuộc tông ấm thì có thể nhuộm màu nâu ánh tím được. Đây là màu nhuộm tóc cho phụ nữ trung niên giúp da sáng hơn và đương nhiên là cũng hack tuổi cho nàng rồi.

6/ Nhuộm tóc màu nâu mật ong cho phụ nữ trung niên

Chị em trung niên nên nhuộm tóc màu gì để vừa thanh lịch và sang trọng? Bạn hãy thử thay đổi bản thân một tí với màu nâu mật ong xem. Màu tóc nâu cho người trung niên này phù hợp với bất kỳ loại da nào. Tuy nhiên bạn sẽ có được vẻ ngoài tươi trẻ hơn nếu như da của bạn sáng màu nhé, còn da ngăm đen vẫn nhuộm được màu nâu mật ong để tạo sự năng động.

7/ Phụ nữ trung niên nhuộm màu nâu tây

Một trong những màu tóc cho phụ nữ trung niên thuộc tone trầm vừa phải sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các chị em tân trang lại cho mái tóc của mình. Phụ nữ trung niên nhuộm màu nâu tây sẽ có sự kết hợp với gương mặt dịu dàng của phụ nữ Việt Nam và màu tóc cá tính càng hack tuổi cho trẻ trung mãi với thời gian.

8/ Màu nâu đồng có hợp với người trung niên không?

Không khó để tìm ra màu tóc nhuộm đẹp cho người trung niên bởi những tone nhuộm tóc màu nâu luôn phù hợp. Nhuộm tóc màu nâu đồng, bạn sẽ có sự kết hộ giữa màu đỏ, cam và nâu để luôn nổi bật dù là trong  nhà hay ngoài trời.

Nhuộm tóc là cách nhanh nhất để níu lại sự thanh xuân cho mái tóc và gương mặt. Khi nhuộm tóc bạn nên cân nhắc kỹ những màu tóc phù hợp với phụ nữ trung niên để giúp mình vừa trẻ trung mà không sợ bị lố. Bên cạnh đó khi nhuộm tóc bạn cần chăm sóc tóc kỹ càng hơn, chống nắng cho tóc cẩn thận hơn để tóc phục hồi sau khi nhuộm tóc nhé.