Những bạn nữ tuổi teen thường đang đi học và khó có thể chọn màu nhuộm tóc nữ thời trang được. Nếu bạn chưa lựa chọn màu tóc nhuộm đẹp mà vẫn phù hợp để đến trường thì #BlogĐẹp sẽ gợi ý đến các bạn Top 10 màu tóc phù hợp nhất cho tuổi teen nha.

1/ Nhuộm tóc màu nâu socola

Với những màu tóc nhuộm cho tuổi teen thì đây là một trong những màu nhuộm phổ biến và phù hợp với mọi màu da. Những tông màu nhuộm tóc nâu socola rất nhiều, với nhiều sắc độ khác nhau nên bạn tha hồ mà trải nghiệm. Những màu nhuộm tóc cho tuổi teen phù hợp nhất là không quá nổi và cũng không nên quá lạm dụng hóa chất. Nếu nhuộm tóc màu nâu socola thì đây là màu tóc nhuộm không tẩy và cũng giúp bạn chăm sóc tóc sau nhuộm dễ dàng hơn.

2/ Nhuộm tóc màu nâu tây

Những bạn tuổi teen nhuộm tóc màu gì đẹp nhất thì bạn có thể chọn màu nâu tây. Nâu tây cũng là màu nhuộm tóc nữ đẹp và phổ biến được nhiều người yêu thích. Màu nâu tây có sự kết hợp giữa các gam màu nâu trầm cùng sự trẻ trung phù hợp với tuổi teen. Khi nhuộm màu tóc nâu tây này bạn không phải tẩy tóc và màu tóc giữ được khá lâu, vài tháng sau thì màu tóc nhuộm nâu tây dần phai thành nâu vàng, vàng khói. Các bạn nữ tuổi teen có thể chọn nhuộm tóc màu nâu tây để làm tôn lên nước da của mình nha.

3/ Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ

Màu tóc nhuộm cho tuổi teen phù hợp nhất cũng là màu nâu hạt dẻ. Màu tóc nâu hạt dẻ là màu tóc giống với màu tóc tự nhiên, những lại làm da bật tông trắng và xinh hơn rất nhiều. Màu nhuộm tóc cho tuổi teen này rất phù hợp với những bạn học sinh còn đang học trên ghế nhà trường. Màu tóc này khi nhuộm bạn không phải tẩy cũng như chăm sóc tóc khá dễ dàng.

4/ Nhuộm tóc màu than chì

Màu tóc than chì gần giống với màu tóc thật nên cũng được xem là 1 trong những màu tóc phù hợp cho tuổi teen. Khi bạn nhuộm tóc màu than chì bạn sẽ có sự pha trộn hoàn hảo giữa màu đen tuyền và khói xám bạc nên rất độc đáo mà vẫn an toàn khi đi học. Mặc dù đây là màu tóc sành điệu và cá tính nhưng lại là 1 trong những màu tóc nhuộm cho tuổi teen phù hợp.

5/ Màu tóc nâu đen cho bạn tuổi teen

Mặc dù màu tóc cơ bản của người Việt Nam là tóc đen những vẫn có rất nhiều người sở hữu tóc màu nâu đen. Màu nâu chỉ hiện thị rõ nhất khi ra nắng. Chính vì thế màu tóc nâu đen cũng được nhiều bạn nữ tuổi teen nhuộm tóc đấy. Màu tóc nâu đen không quá nổi bật nhưng vẫn rất thời trang. Màu tóc nhuộm nâu đen cũng là màu nhuộm không cần tẩy tóc. Thời gian sử dụng màu nhuộm tóc này khá lâu, khi tóc phai màu sẽ dần chuyển sang nâu vàng.

6/ Nhuộm màu tóc nâu đồng

Mặc dù màu nâu đồng vẫn khá sáng nhưng với những bạn nữ không yêu cầu quá khắt khe về màu tóc tự nhiên thì vẫn có thể lựa chọn. Nhuộm tóc màu nâu đồng không cần phải tẩy tóc nhiều như những màu khác nên rất dễ chăm sóc. Màu tóc nhuộm cho tuổi teen này giúp bạn thêm trẻ trung năng động mà vô cùng an toàn.

7/ Nhuộm tóc màu nâu trà đen

Màu tóc nâu trà đen rất phù hợp với lứa tuổi học sinh – sinh viên. Màu tóc dành cho tuổi teen này không quá nổi bật nhưng lại rất sang chảnh. Để nhuộm tóc màu nâu trà đen đẹp, bạn sẽ không phải tẩy tóc mà chỉ cần chăm sóc tóc nhuộm đúng cách để bền màu hơn thôi. Màu tóc nâu trà đen này không kén da, mà phù hợp với mọi màu da khác nhau.

8/ Màu tóc nâu mật ong

Bạn thấy những giọt mật ong màu nâu sóng sánh rất đẹp đúng không. Nếu chưa biết nhuộm tóc màu gì cho tuổi teen thì có thể thử nhuộm tóc màu nâu mật ong xem sao nhé. Màu tóc trà mật ong là màu tóc nhuộm đẹp có sự kết hợp giữa màu nâu và vàng nhẹ. Nếu nàng đang tìm một màu tóc nhuộm tông vàng sáng mà không cần tẩy thì có thể nhuộm tóc màu nâu mật ong này nha.

9/ Nhuộm tóc màu nâu lạnh

Nâu lạnh là màu nhuộm tóc trung tính và tự nhiên với tông màu chủ đạo là màu nâu nên rất giống với màu tóc tự nhiên. Mặc dù màu tóc nâu lạnh không có gì đặc biệt nhưng khi ra nắng sẽ rất rực rỡ. Để nhuộm tóc màu nâu lạnh bạn không cần tẩy tóc mà màu tóc khi nhuộm xong cũng phù hợp với mọi loại da. Nếu muốn có kiểu tóc ấn tượng hơn với màu nâu lạnh, bạn có thể tạo kiểu như uốn, xoăn sóng hoặc ép cụp.

Hi vọng video của #BlogĐẹp về những màu tóc phù hợp cho tuổi teen này sẽ giúp bạn lựa chọn được màu tóc phù hợp với mình. Bạn đã chọn được màu tóc phù hợp với tuổi teen mình chưa, hãy cmt bên dưới để #BlogĐẹp biết cảm nhận của bạn nhé.