Trong khoảng 2 năm trở lại đây, nâng mũi bằng chỉ được nhiều người biết đến thông qua các phương tiện quảng cáo trên mạng xã hội. Nâng mũi bằng chỉ được xem là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, không tác động đến dao kéo mà vẫn giúp cho dáng mũi được nâng cao, đẹp như mong đợi.
Tuy nhiên, không ít người sau khi nâng mũi bằng chỉ lại phải hứng chịu nhiều trái đắng. Vậy nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ điều này. Họ cứ nghĩ nâng mũi bằng chỉ vĩnh viễn và an toàn với cơ thể, nhưng sự thực lại hoàn toàn ngược với quảng cáo.
Nâng mũi bằng chỉ sẽ được tiến hành trong khoảng 20 phút. Bác sĩ sẽ dùng một loại chỉ chuyên dụng, sợi chỉ sẽ có nhiều gai với mục đích bám dính vào các mô bên trong mũi, từ đó kéo căng và nâng mũi lên cao.
Sau khi xem xét dáng mũi, người thực hiện sẽ được giảm đau bằng thuốc tê, rồi luồn những sợi chỉ vào nâng cao mũi lên. Chỉ được gắn trong phần mũi kim tương tự như ống kim tiên nên cấy vào trong mũi rất nhanh. Để các sợi chỉ bám vào mô mũi và trụ mũi, khi mũi cao đến độ cần đạt thì sẽ ngưng lại.
Vì sao mà dáng mũi được nâng cao?
Như đã nói ở trên, nhờ các sợi chỉ có răng cưa, được đưa vào bên trong mũi giống như một mũi tiêm. Từ đó chỉ bám lấy các mô và kéo căng các mô xung quanh, giúp nâng cao mũi. Một số nơi còn kết hợp nâng mũi bằng chỉ cùng với tiêm filler, hai thứ này sẽ kết dính với nhau để tạo ra hiệu quả tốt nhất.
Tuy nhiên, bạn phải biết rằng chỉ trong mũi sẽ không bao giờ tan ra, nó vẫn được lưu giữ bình thường trong mũi. Chính vì vậy, việc nâng mũi bằng chỉ để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm.
Nâng mũi bằng chỉ gía bao nhiêu?
Hiện nay, chi phí nâng mũi bằng chỉ dao động từ 6 triệu đến 15 triệu. Đây là mức chi phí quá rẻ so với nhiều công nghệ làm đẹp mũi tại Việt Nam. Chính vì giá quá trẻ đã khiến cho nhiều người mê mẩn, không nghĩ đến tác hại lâu dài của nó. Trong khi nâng mũi phẫu thuật sẽ có mức chi phí từ 15 triệu đến trên 40 triệu.
Nâng mũi bằng chỉ collagen có tốt không? Những rủi ro có thể gặp phải
Nâng mũi bằng chỉ Nổi lên trong khoảng 2 năm gần đây, chất liệu chỉ collagen không chỉ được dùng để căng da mặt mà còn được ứng dụng trong nâng mũi. Tuy nhiên, sau 1 thời gian nghiên cứu và ứng dụng, các chuyên gia đã nhận thấy, phương pháp Nâng mũi bằng chỉ này vẫn còn nhiều điểm hạn chế như:
+ Nâng mũi bằng chỉ Không mang lại kết quả lâu dài: Trung bình dáng mũi cao sẽ chỉ được từ 8–12 tháng, nếu muốn duy trì sẽ cần cấy thêm chỉ.
+ Nâng mũi bằng chỉ có Khả năng nhiễm trùng cao: Chỉ được đưa vào trong khoang mũi bằng mũi kim chuyên dụng. Tuy nhiên, đã có rất nhiều bạn gặp phải trường hợp mũi đau nhức, mũi mưng mủ, sưng viêm nặng. Nếu để lâu sẽ dẫn đến hoại tử mũi.
+ Nâng mũi bằng chỉ có Tỉ lệ kích ứng với cơ thể cao: Mặc dù giúp nâng cao sống mũi nhưng không phải cơ địa nào cũng phù hợp với loại chỉ này. Chưa kể, bạn còn không thể kiểm định các loại chỉ sử dụng trước phẫu thuật.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong