6 điều cần biết trước khi tiêm Filler mũi
An toàn, hiệu quả, không cần phẫu thuật, tiêm Filler nâng cao sống mũi là một trong những kỹ thuật được giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng.
Những phương pháp nâng mũi truyền thống thường gây đau đớn cho người thực hiện, cũng như để lại các biến chứng nguy hiểm như: đầu mũi đỏ, ảnh hưởng đến đường hô hấp, dị ứng với chất liệu nâng mũi… Vì thế, sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi bằng cách tiêm Filler chính là bước đột phá mới trong lĩnh vực làm đẹp.
Tiêm filler mũi là liệu pháp nhanh chóng giúp dáng mũi được định hình tức thì không cần phải sử dụng các biện pháp thẩm mỹ xâm lấn. Dưới đây là 4 điều bạn cần phải biết trước khi thực hiện thủ thuật tiêm filler mũi.
1. Filler là gì?
Filler là chất làm đầy sinh học, khi được tiêm một lượng nhỏ vào lớp hạ bì của da các chất acid hyaluronic, collagen sẽ phân bố rộng và đều trên da, các phân tử của nó có tác dụng nâng vùng mô dưới da để xóa nếp nhăn, tăng kích thích một số bộ phận trên cơ thể, nâng mũi, trị sẹo…
Trường hợp nâng mũi bằng tiêm Filler
– Trường hợp người có sống mũi gồ ghề.
– Trường hợp người có sống mũi thấp tẹt, cánh mũi bè to 2 bên.
– Trường hợp người có đầu mũi ngắn, mũi to và thiếu cân đối.
Ưu điểm khi tiêm Filler nâng cao sống mũi
Filler là một phương pháp nâng mũi thẩm mỹ đặc biệt, mang lại cho khách hàng một dáng mũi đúng như mong muốn mà không cần phẫu thuật.
– Chỉ sau 5 – 10 phút thực hiện khách hàng đã sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến các chức năng của mũi.
– Được bác sĩ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn giỏi, con mắt thẩm mỹ tốt trực tiếp thực hiện cam kết mang lại cho khách hàng dáng mũi đúng như ý muốn.
– Thực hiện không xâm lấn, không để lại bất cứ biến chứng hay tổn thương nào trong thời gian thực hiện.
– Kết quả kéo dài từ 1 – 3 năm.
2. Quá trình tiêm Filler nâng cao sống mũi được thực hiện như thế nào?
Bước 1: Khách hàng được bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám về tình trạng sống mũi, tham khảo ý kiến khách hàng, sau đó tư vấn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.
Bước 2: Xác định và đánh dấu những vùng cần tiêm Filler nâng mũi.
Bước 3: Dùng kem gây tê tại chỗ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình thực hiện. Tiến hành tiêm Filler lên sống mũi để nâng cao sống mũi hoặc đầu mũi để kéo dài mũi. Chất làm đầy được tiêm bởi một lượng nhỏ nên sẽ lấp đầy thể tích tại vị trí tiêm mà không gây đau đớn hay xâm lấn nào.
Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mũi sau tiêm Filler để có hiệu quả tốt nhất.
Tiêm Filler nâng cao sống mũi rất an toàn vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện. Đến đây chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt.
3. Tiêm filler mũi được bao lâu?
Tiêm filler có duy trì được thời gian lâu phụ thuộc vào 2 yếu tố:
• Thuộc vào chất làm đầy bạn dùng:Bên cạnh sự đồng nhất thì mỗi chất làm đầy lại có nhiều sự khác biệt, bởi đó,với mỗi chất làm đầy, thời gian lưu trữ lại khác nhau . Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler chất lượng có xuất xứ từ Mỹ cho thời gian duy trì kế quả từ 12 – 18 tháng và tăng dần theo thời gian, sau đó bạn có thể bắt đầu tiến hành tiêm lần nữa. Trước khi tiêm bạn nên yêu cầu được xem bao bì, nhãn mác, nổi bật nên chọn lọc bắt đầu tiến hành nâng mũi không phẫu thuật ở các bệnh viện thẩm mỹ lớn, có uy tín để được dùng loại chất làm đầy mang tên Filler chất lượng xuất xứ từ Mỹ.
• Cơ địa của từng người: đây là yếu tố chủ quan, chất làm đầy có duy trì lâu hay không còn tùy vào thể trạng và sức khỏe làn da của mỗi người.
• Thuộc vào điểm nâng mũi bạn chọn lọc có uy tín không? Hãy chắc chắn rằng bác sĩ bắt đầu tiến hành nâng mũi bằng Filler cho bạn có bằng cấp, chứng chỉ cần có, được đào tạo một cách bài bản, có được tay nghề, kinh nghiệm cao, gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo để đảm bảo chiếc mũi có tạo hình hoàn hảo, như ý theo ước muốn.
• Thuộc vào cách chăm sóc của bạn ở nhà. Tiêm filler mũi được bao lâu để có được kết quả nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler tốt nhất nhanh chóng an toàn, mời bạn trực tiếp đến thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên nâng mũi không phẫu thuật.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong