Ngày nay Nối mi đã trở thành trào lưu trong những năm gần đây và được các chị em vô cùng ưa chuộng và sử dụng để làm đẹp vì giá thành không quá tầm với, hạn dùng khá lâu (3 – 6 tháng), giúp khắc phục tình trạng mi mỏng… Tuy nhiên, bên cạnh những cái ‘được’ thì việc nối mi giả cũng mang lại nhiều cái ‘mất’ như những rủi ro như Phù kết mạc, Sụp mí mắt, Viêm ngứa do nấm,…nhưng phổ biến nhất là tình trạng rụng mi. Đứng trước vấn đề này câu hỏi đặt ra là Nối mi lông mi bị rụng phải làm gì? Nếu bạn cũng đang cùng thắc mắc này thì hãy cùng blog news đi tìm hiểu rõ trong video này nhé.

Nối mi giả mất luôn mi thật?
Nối mi là một phương pháp làm dài lông mi bằng cách nối một sợi mi từ bên ngoài vào trong chính sợ mi thật bằng một loại kéo dính đặc biệt. Tuy nhiên nối mi chỉ có tác dụng trong khoảng từ 3 – 6 tháng, khi lớp keo bong dần ra, những sợ mi giả cũng sẽ rụng hết.
Để đáp ứng nhu cầu của các chị em phụ nữ, hàng loạt các cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm sau mưa với giá thành khá rẻ, từ 100 – 200 ngàn nhưng chất lượng thì chưa được kiểm chứng. Nhiều người đã “tiền mất tật mang” vì ham làm đẹp giá rẻ.
Mới đây, một cô nàng đã chia sẻ lên mạng xã hội về việc lông mi của mình đã “trụi nhẵn” cả mi thật lẫn mi giả. Theo như chia sẻ thì cô gái này đã nối mi vừa dài vừa dày cộp nên cảm thấy khó chịu và ngứa ngáy. Trong một lần dụi mắt, vì mi giả được gắn bằng keo rất chắc nên vô tình đã làm rụng luôn cả mi thật. Kết quả thì ai cũng biết, đôi mắt trơ trụi nhìn quá đáng sợ, không biết tới khi nào mi mới mọc thật.
Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp “thảm họa nối mi” này. Trước đó cũng có một cô nàng đã đăng lên mạng than vãn vì “một lần lầm lỡ” của mình đã khiến cho đôi mắt và hàng lông mi bị tổn thương nặng nề.

Vậy trước thực trạng mi rụng ngày càng phổ biến này thì câu hỏi đặt ra là làm sao để tránh tình trạng rụng mi sau khi nối mi? Hay Nối mi lông mi bị rụng phải làm gì?
Trước hết chúng ta trả lời câu hỏi Nối mi có bị rụng mi thật không ?
Thông thường lông mi thật của chúng ta theo chu kỳ từ 30-45 ngày sẽ rụng mà mọc mi mới. Vì vậy trong một số trường hợp chúng ta thấy mi giả rụng kèm theo đó có cả mi thật của chúng ta. Điều này không có gì đáng lo lắng cả bởi nối mi sẽ không gây rụng mi thật trừ khi bạn dùng tay bứt mi, dụi mạnh tay vào mắt tác động mạnh đến mi.
Một trong những cách nhận biết là mi thật rụng tự nhiên hay do mi nối đó là hãy để ý chân mi nếu có đốm trắng nhỏ là do đến thời gian mi thật rụng để thay mi mới.
Keo nối có thời gian giữ được mi tối đa 2 tháng sau đó mi giả sẽ tự rụng khỏi mi thật và không hề gây tác động đến mi thật của chúng ta nên các bạn hãy yên tâm nhé.

Có nhiều bài báo nói về việc rụng mi thật sau khi nối mi như trường hợp mà Blog news đã nói ở trên thì đây là những trường hợp làm đẹp tại các tiệm kém uy tín cả về kỹ thuật nối, sản phẩm sử dụng cũng như kiểu nối không phù hợp với tình trạng mi thật của khách hàng, cộng với việc khách hàng dụi mắt mạnh dẫn đến tình trạng rụng cả mi giả lẫn mi thật như vậy.
Với mỗi người sẽ có tình trạng mi thật khác nhau, khỏe hoặc yếu nên phải lựa chọn kiểu nối phù hợp. Nếu mi yếu mà lựa chọn kiểu mi dày chắc chắn sẽ ảnh hưởng và có thể rụng mi thật. Điều này đòi hỏi ở cái tâm của người làm nghề và uy tín của trung tâm đó.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong