Phun lông mày không lên màu là trường hợp lông mày không lên màu, lên màu không chuẩn, không có sự thay đổi so với lúc trước khi thực hiện phun xăm. Điều này cũng không phải là trường hợp ít gặp phải đối với việc làm đẹp chân mày hiện nay của các chị em. Vậy những nguyên nhân gây ra điều này và cách khắc phục ra sao thì hãy cùng blog news tìm hiểu trong video này nha.

Trước khi tìm hiểu nguyên nhân khiến phun tán bột lông mày không lên màu thì chị em cần hiểu rõ cơ chế của công nghệ phun xăm này cũng như thời gian dự kiến chân mày lên màu chuẩn đẹp.
Phun tán bột lông mày là một trong những công nghệ phun xăm rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Xu hướng này bắt nguồn từ Hàn Quốc và hiện dược ứng dụng rộng rãi tại nhiều spa, thẩm mỹ viện ở Việt Nam.
So với các công nghệ phun xăm cũ thì tán bột lông mày được đánh giá cao hơn nhờ hiệu quả chân mày sắc nét và tự nhiên.
Cơ chế của công nghệ phun tán bột lông mày là sử dụng kim chuyên dụng để thiết kế phần khung chân mày, sau đó áp dụng kĩ thuật tán bột để phủ màu tự nhiên.
Kết quả thẩm mỹ mang lại sau khi phun tán bột lông mày chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những cô nàng khó tính nhất vì đường nét mềm mại, màu sắc tự nhiên, vượt trội hơn hẳn so với kiểu chân mày xăm đậm và quá sắc nét theo công nghệ cũ trước đây.
Tất nhiên, không thể ngày một ngày hai mà lông mày lên màu chuẩn đẹp. Theo chuyên gia phun xăm, sẽ mất khoảng từ 1 – 2 tháng sau khi phun bột tán mày khách hàng mới có được cặp chân mày hoàn hảo và tự nhiên như ý.
Thời gian đầu, màu lông mày sẽ thể hiện đậm hơn so với mong muốn thực tế của khách hàng. Đây là hiện tượng tự nhiên và nằm trong dự tính trước của thợ phun xăm.
Sau đó, trải qua quá trình bong vảy và lên da non, màu sắc sẽ ngày càng ổn định và tự nhiên hơn.
Không có mức thời gian cụ thể cho việc lông mày lên màu sau khi phun tán bột Hàn Quốc. Tốc độ lên màu thường phụ thuộc vào các yếu tố như: cơ địa của mỗi người, chất lượng mực xăm, máy móc công nghệ, tay nghề kĩ thuật viên và cách chăm sóc sau phun mày.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong