Có thể nói phun mí mắt mở tròng hiện là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em ưa thích, thực hiện. Phương pháp này là kỹ thuật phun thêu siêu vi, chỉ tác động vào phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực để tạo kiểu dáng và màu viền mí dẹp tự nhiên, đôi mắt trở nên long lanh, to tròn và cuốn hút một cách tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật.
Bằng cách phun mực xăm vào mí mắt, phun mí mở tròng sẽ giúp đường viền mí sắc nét, tự nhiên, không bị nhạt màu thưa thớt, nhờ vậy mắt bạn sẽ nhìn to hơn, cuốn hút hơn. Kỹ thuật này giống như vẽ viền mí mắt bằng kẻ chì nhưng mang hiệu quả lâu dài và không cần trang điểm mỗi ngày. Như vậy, bạn không cần lo lắng phun mí mở tròng sẽ bị già, bởi phương pháp này cũng giống như bạn đang trang điểm cho đôi mắt mà thôi. Hơn nữa, đường viền mí cũng rất mảnh, cân đối, trẻ trung.
Ngoài ra, phun mí mở tròng là gì mà lại rất thích hợp với những bạn gái có cặp mắt nhỏ. Khi đó kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mí mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn. Nếu bạn nào có cặp mắt lồi thì cũng đừng lo, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mí mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong