Phun môi thẩm mỹ là mẹo giữ đôi môi luôn tươi tắn và nhất là sẽ không phải lo lắng về vấn đề môi bị nhạt hay phải thường dặm lại son môi. Bên cạnh đó phun môi không chỉ khắc phục được nhiều nhược điểm như sắc môi nhợt nhạt, phun môi còn là “cứu tinh” cho những cô nàng thiếu tự tin với mặt mộc của mình.
Tuy vậy, để nhu cầu phun môi thẫm mỹ được như mong muốn của chị em thì việc tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về phun môi thẩm mỹ sẽ không bao giờ là thừa. Video sau đây là sự tổng hợp về kiến thức cũng như kinh nghiệm và cả những trải nghiệm thực tế của các chị em đã từng phun môi. Qua đó, các chị em sẽ tìm được câu trả lời chính xác về các vấn đề thường gặp sau phun môi thẩm mỹ để chị em có thể chuẩn bị trước tâm lý và có đủ kiến thức cần thiết về phun môi thẩm mỹ để xử lý kịp thời và cũng là để không cảm thấy lo lắng nữa.
CÓ NÊN PHUN MÔI KHÔNG?
Đáp án của câu hỏi này phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Với những chị em nào chuộng vẻ đẹp tự nhiên, không ưa thẩm mỹ thì họ sẽ không phun môi và ngược lại những chị em muốn làm đẹp, không ngại sử dụng công nghệ làm đẹp thẩm mỹ thì việc phun môi là nhu cầu thiết thực và hoàn toàn không có gì là xấu các bạn nha. Việc phun môi thẩm mỹ không chỉ giúp chị em tự tin hơn với khuôn mặt mộc của mình mà còn giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và tiền bạc vào các loại son. Có thể nói thì Phun môi thẩm mỹ là sự lựa chọn thông minh của nhiều chị em.
CÓ NHỮNG LOẠI PHUN MÔI NÀO?
Hiện nay có rất nhiều loại phun môi thẩm mỹ bao gồm:
Phun môi tự nhiên: là kiểu môi có sắc hồng tự nhiên, căng mướt như những cô gái xứ sở kim chi. Hầu hết các trung tâm thẩm mỹ lớn đều có thể đáp ứng được yêu cầu này cho chị em.
Phun môi 3D là các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ sử dụng máy phun xăm đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì môi, tạo màu môi 3D, khắc phục những khuyết điểm của môi, tạo màu và dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét hơn.
Phun môi pha lê là là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm với đầu kim siêu nhỏ đưa màu mực vào lớp thượng bì của da tạo màu môi đẹp tự nhiên đồng thời tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều, tự nhiên và rõ nét.
Phun môi collagen vẫn sử dụng thiết bị hiện đại nhưng sẽ có sự kết hợp của tinh chất collagen tự nhiên cùng với màu mực chuẩn giúp cho làn môi được phục hồi, tái tạo để da tươi trẻ, mịn màng và căng bóng hơn.
Phun môi tế bào gốc là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun môi hiện đại cùng với tinh chất tế bào gốc tự nhiên.
Phun môi xí muội là phương pháp phun tạo màu son đậm ở phía trong lòng môi và nhạt dần ra cho đến hết môi hoặc kết hợp với một màu nhạt khác.`
Phun môi vi chạm sử dụng đầu kim phun siêu vi điểm, thúc đẩy lên phần thượng suy bì và nhẹ nhàng giúp mực bám lên bề mặt môi, chứ không xâm lấn vào lớp biểu suy bì môi như một vài phương thức phun xăm lạc hậu.
Kỹ thuật phun môi công nghệ châu Âu là một trong những kỹ thuật ra đời đủ lâu và gần đây, công nghệ phun môi này du nhập về Việt Nam để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em. Công nghệ Phun môi Châu Âu (hay một số nơi còn gọi dưới các tên khác là Phun môi pha lê, Phun môi Collagen, Phun môi Tế bào gốc) ở một số thẩm mỹ viện để tạo cho các chị em phụ nữ một dáng môi đầy đặn và quyến rũ, một đôi môi căng mọng, đẹp tự nhiên và nồng nàng nhất.
CÓ NHỮNG LOẠI MỰC PHUN MÔI NÀO?
Mực phun xăm môi được chia làm hai loại: Mực hữu cơ và mực vô cơ, mực hữu cơ là những loại mực được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, mực vô cơ thường được là những chất tổng hợp.
– Mực hữu cơ bong ra rất tự nhiên, ổn định từ 1 – 3 tháng, màu rất trong và mọng môi, độ đàn hồi của môi sẽ rất tốt.
– Mực vô cơ bong ra nhìn có thể đậm luôn, nhìn môi kiểu như son lì, nhưng độ đàn hồi của môi sẽ không tốt, nhanh nhăn môi, tạo cảm giác khô môi.
Với những thương hiệu sản xuất mực phun đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và cả Trung Quốc cũng có nữa nên các bạn hãy kiểm tra trước loại mực mà mình sẽ được dùng nha.
PHUN MÔI CÓ ĐAU HAY KHÔNG, BAO LÂU THÌ HẾT?
Phun môi có đau hay không hay bao lâu thì hết đau? Là câu hỏi mà rất nhiều chị em quan tâm nhất là với những chị em mà sợ đau.
Hiện nay, với kỹ thuật hiện đại, mực phun sẽ được đưa vào các đầu kim và đâm xuyên trực tiếp vào da môi, gây ra cảm giác châm chích. Tuy nhiên, trước khi phun môi, bạn sẽ được gây tê bằng thuốc tê chuyên dụng. Do đó chị em sẽ không có cảm giác đau khi phun môi nhưng không phải cả quá trình phun môi bạn nha, một số người đã từng phun môi và chịu đau kém thì sau 30 phút đầu phun môi do quá trình di kim nhiều lần trên môi nên vẫn có cảm giác đau các bạn nha.
#PhunMoi #PhunMoiThamMy #Blognew