Blog Đẹp đã tổng hợp những dòng phấn má hồng được ưa chộng nhất, đáng mua nhất trên thị trường hiện nay để các nàng dễ dàng lựa chọn và mua sắm để bổ sung vào danh sách vật dụng trang điểm của mình. Chúc các bạn luôn rạng rỡ và xinh đẹp hơn với các sản phẩm phấn má hồng này.
1. Phấn Má Hồng V-line Maybelline.
Cái tên đầu tiên trong danh sách của chúng ta hôm nay sẽ đến từ nhà Maybelline New York – một thương hiệu đã quá quen thuộc với chị em chúng ta, dễ dàng mua ở bất kỳ siêu thị, trung tâm thương mại, website thương mại điện tử vì Maybelline đã có phân phối chính hãng ở Việt Nam từ rất lâu.
Bảng màu của phấn má hồng V-line Maybelline có 4 màu, đều là những màu rất phổ biến, dễ sử dụng, dễ phối với các trang phục khác cũng như các màu son. 4 màu lần lượt là: màu cam, màu hồng đào, màu hồng, màu đỏ.
Giá tham khảo khoảng 80.000đ/hộp
2. Phấn Má Mix Color Cheek Cezanne.
Đây là dòng sản phẩm rất phù hợp với các bạn sinh viên, học sinh và đặc biệt là những bạn làm văn phòng chỉ thích màu phấn dịu nhẹ, vừa phải, hiền lành chứ không quá nổi bật.
Thành phần cấu tạo của bé này thật sự rất nhiều ưu điểm, và cũng là lí do chính giúp em nó có mặt trong danh sách này.
Giá tham khảo khoảng 285.000đ/hộp
3. Phấn Má Satin Eveline.
Siêu mịn là tính từ đầu tiên gắn liền với dòng sản phẩm này, một dòng phấn má hồng đến từ một thương hiệu cao cấp và không kém phần nổi tiếng – Eveline (Cezanne).
Đến từ một thương hiệu cao cấp nên em này rất được đầu tư về thành phần, đó đều là những thành phần có gốc tự nhiên, an toàn. Bảng màu của Phấn Má Satin Eveline có 5 màu: hồng, hồng đào, hồng ánh kim, hồng cam, và cam
Giá tham khảo khoảng 200.000đ/hộp
4. Phấn má hồng Asami Creamy Blusher.
Phấn má hồng dạng kem này sẽ giúp việc đánh phấn dễ dàng hơn, mượt hơn, lớp phấn khi lên da cũng mịn màng, tự nhiên.
Giá tham khảo khoảng 130.000đ/hộp
5. Phấn Air Cushion Blusher IOPE.
Vì đây là dòng sản phẩm phấn má hồng dạng nước nhưng có “lai” một chút tính chất của phấn má hồng dạng bột, vì vậy khi dùng để đánh lên da thì không bị dễ trôi như các loại dạng kem thông thường và khả năng bám khá cao, duy trì trong một khoảng thời gian khá đáng kể nên khi dùng bé này mình cũng ít phải lo dặm lại phấn.
Đặc biệt, trong thành phần của Phấn má hồng Air Cushion Blusher IOPE có đến 30% thành phần nước khoáng XP để chăm sóc và dưỡng ẩm cho da mịn màng.
Giá tham khảo khoảng 300.000đ/hộp
6. Phấn Baby Bright Face On Blusher.
tìm hiểu của mình thì dòng này có đến 6 màu lận, tại VN có 3 màu là màu số 1 – Cherry Blossom (hồng phớt), màu số 3 – Nueng Sowa (cam đào) và màu số 6 – Mu Gung Hwa (hồng tươi).
Ưu điểm đầu tiên là ở chất phấn khá mềm, bám da, lì, khó trôi và khi đánh thì nhìn rất tự nhiên. Màu phấn rất đẹp mắt, dễ thương, ngọt ngào hợp với người Châu Á, nhất là người Hàn Quốc hay Việt Nam. Chỉ tiếc là ở Việt Nam chỉ thấy bán 3 màu phổ biến.
Giá tham khảo 130.000đ/hộp
7. Phấn má hồng Mira Multi Powder.
Hộp Phấn má hồng Mira Multi Powder có 2 màu phấn chính, là 2 màu trên “cánh hoa”, nếu dùng chổi để mix 2 màu này lại thì chúng ta sẽ có màu má hồng thứ 3. Mình có thể vừa dùng để đánh má highlight ấn tượng, vừa có thể trang điểm theo tone lì tự nhiên đấy!
Bảng màu của dòng này có đến 24 màu tha hồ cho các bạn lựa chọn
Giá tham khảo 124.000đ/hộp
8. L.F. Studio Blush Palette.
Phấn má hồng này có 2 bảng màu và 4 màu trong mỗi. Bảng màu của phấn má hồng E.L.F. Studio Blush Palette có lẽ là mô phỏng gần nhất các bảng màu chuyên nghiệp nên có thể thỏa mãn hầu hết nhu cầu trang điểm của mọi người. Các bạn có thể highlight, có thể tạo khối, có thể trang điểm tone bóng, có thể trang điểm tone lì, nhiều tone màu phù hợp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau…
Giá tham khảo khoảng 250.000đ/hộp
9. 3CE blush cushion.
Đầu tiên là chất phấn, thì em 3CE này là phấn má hồng dạng nước chứ không phải dạng bột. Vì là dạng nước nên chất phấn dễ đánh, đi phấn nhanh, thao tác dễ dàng, dễ đánh đều màu mà không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng. Tuy nhiên chất phấn dạng nước thì khả năng che khuyết điểm, che lỗ chân lông sẽ hơi kém.
Giá tham khảo khoảng 360.000đ/hộp
10. Phấn má dạng Thỏi Missha Coloring Multi Stick.
Phấn má dạng Thỏi Missha Coloring Multi Stick có thiết kế cực kỳ thông minh, một đầu là phấn má hồng, một đầu là cọ đánh phấn nên rất nhỏ gọn, có thể mang đi mọi nơi, dùng mọi lúc chứ không lỉnh kỉnh phấn và cọ như nhiều loại phấn má hồng khác.
Bảng màu của em Má Thỏi Missha Coloring Multi Stick theo mình tìm hiểu trên thông tin của nhà sản xuất thì có 6 màu: Màu số 01 – Milk Pink; Màu số 02 – Rose Pink; Màu số 03 – Skin Coral; Màu số 04 – Pecan Brown; Màu số 05 – Mud Brown; Màu số 06 – Sugar Glam.

————————-
Xem các video khác của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong