Hiện nay có tới tận 7 phương pháp nâng mũi chỉnh sửa dựng dáng mũi như s line, bọc sụn, cấu trúc, hàn quốc, bằng chỉ và chất làm đầy filler.
Thế phương pháp nâng mũi nào tốt nhất hiện nay? Hiện nay nâng mũi được chia thành 2 loại : nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi.
#Làm_đẹp #Nâng_Mũi #Sửa_Mũi
A. Nâng mũi không phẫu thuật.
Đây là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi cho các chị em không sợ dao kéo, muốn có được một dáng mũi đẹp nhanh chóng.
I. Phương pháp sửa mũi đầu tiên là Nâng mũi bằng chỉ.
Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao độn sống mũi bằng kỹ thuật đưa sợ chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó cố định vào phần mô và cơ.
2. Phương pháp phẫu thuật mũi tiếp theo Nâng mũi bằng filler.
Filler là chất làm đầy, hợp chất có cấu tạo từ axit hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người , được dùng để tiêm vào da bằng kim tiêm chuyên biệt, tiêm với liều lượng nhất định.
Rất nhiều người tìm đến nâng mũi bằng filler để thẩm mỹ, phương pháp này giúp việc làm đẹp trở nên tối giản mà không cần can thiệp phẫu thuật.
B. Phẫu thuật nâng mũi.
I. Những đặc điểm chung của các phương phẫu thuật nâng mũi hot nhất hiện nay.
1. Về tên gọi của các phương pháp sửa mũi.
Phẫu thuật nâng mũi có nhiều cái tên khác nhau như nâng mũi 3D, 4D, 5D, nâng mũi perform, nâng mũi nanoform, nâng mũi s mode, nâng mũi Demi 5D, nâng mũi dựng trụ, nâng mũi 2 lớp, a shape… nhưng đều sử dụng chung phương pháp nâng độn sống mũi chỉnh sửa dáng mũi ( gồ, khoằm, tẹt… ) giúp bạn có một dáng mũi tự nhiên hoặc cao tây.
2. Các phương pháp nâng mũi hiện nay đều sử dụng sụn nâng tạo và sụn tự thân.
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo chủ yếu được dùng nhập là sụn silicon của Mỹ, Đức, Hàn Quốc hay sụn Megaderm, sụn Demoderm dùng để nâng cao sống mũi.
Nâng mũi bằng sụn tự thân – phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi bọc lót phần đầu mũi hoặc giữa sống mũi. Phương pháp này sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì sử dụng phần sụn từ chính cơ thể của mình.
3. Các phương pháp nâng mũi đều có thời gian duy trì tương đối bền..
4. Mọi dáng mũi đều có thể thực hiện sửa mũi đặc biệt là mũi tẹt.
5. Sửa mũi hoàn toàn không đau đớn.
6. Các cách sửa mũi hiện nay hầu hết không để lại sẹo .
II. Điểm khác biết của 5 phương pháp phẫu thuật nâng mũi hot nhất hiện nay.
1. Nâng mũi bọc sụn .
Phương pháp nâng mũi bọc sụn tạo dáng nâng mũi sao cho phù hợp hài hòa với gương mặt từng người để đẹp tổng thể khuôn mặt rồi kết hợp bọc thêm sụn tự thân tăng độ dày của da đầu mũi.
2. Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi hot nhất hiện nay.
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc và tùy nơi bạn thực hiện sẽ dùng thêm sụn tự nhân. Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp nâng mũi cho dáng mũi cao ráo, lỗ mũi nhỏ và gương mặt thanh thoát hơn.
3. Nâng mũi cấu trúc chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm của mũi tẹt.
Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sắp xếp lại toàn bộ dáng mũi cho phép chỉnh sửa phần thiếu hụt hay không đúng vị trí, lấy bỏ phần thừa để tạo ra hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.
4. Nâng mũi S Line mang lại vẻ đẹp Á Đông hoàn hảo.
Nâng mũi S line là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện từ sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi… Giúp bạn có một dáng mũi cong mềm mại hình chữ S với dáng mũi dài, đầu mũi hơi khoằm.
5. phương pháp Nâng mũi L Line.
Sống mũi L line có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong như mũi S line chính vì vậy, phẫu thuật nâng mũi L line chỉ phù hợp với người phương Tây hoặc có khuôn mặt tây , đặc biệt là ở nam giới. cần một sóng mũi thẳng cao nam tính.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong