Để giúp các bạn có những màn “thay da đổi thịt” đầy bất ngờ và ấn tượng, thì những tông màu đặc biệt chỉ dành cho tóc tẩy như: Xám, tím, bạch kim, Ombre bắt đầu rộ lên. Và trào lưu tóc tẩy cũng nhờ thế mà trở nên phổ biến hơn.
Nhưng, ngoài việc nhuộm màu tóc tẩy nào cho đẹp và cá tính, thì cũng có khá nhiều những câu hỏi, thắc mắc xung quanh chủ đề này, ví dụ như: tẩy tóc là gì, tẩy tóc có hại gì không? Tẩy tóc bao nhiêu phút, bao nhiêu tiền và bao nhiêu lần?…v..v..
Gần như, trước khi tẩy tóc nói riêng, thì mọi người đều có xu hướng tìm kiếm cùng một câu hỏi về những lo lắng mà mình sắp gặp phải, bởi tất nhiên chẳng ai muốn phải “nhắm mắt đưa đầu” một cách đầy hoài nghi cho những gã thợ chẳng quen cả, nên hôm nay, blog news sẽ giúp các bạn tìm hiểu tường tận về những vấn đề liên quan tới tẩy tóc nói chung nhé.
Thực chất tẩy tóc là gì?
Tẩy tóc là gì? Tẩy tóc là quá trình loại bỏ melanin có trong tóc với hóa chất chuyên dụng để giúp tóc mất đi màu tóc nguyên thủy. Melanin nổi tiếng là hắc sắc tố tạo nên màu sắc cho da, tóc và mắt. Melanin có sẵn trong cơ thể, khi mất đi melanin thì tóc sẽ chuyển sang màu trắng hoặc xám, và đây sẽ là tiền đề để nhuộm nổi các gam màu như bạch kim, nhuộm tóc màu khói, màu sáng…
Tùy cơ địa mỗi người thì tóc càng tối màu thì càng buộc phải áp dụng phương pháp tẩy nhiều lần với chất tẩy có nồng độ cao, đậm đặc thì mới có thể khiến màu tóc mất hẳn.
Trung bình người Việt phải tẩy tóc 2 lần mới đủ điều kiện để nhuộm các gam sáng. Chính vì vậy đã gây ra nhiều rủi ro đối với người được nhuộm. Sở dĩ thuốc tẩy có thể loại bỏ được melanin thì chúng đã chứa một lượng hóa chất rất lớn, điều này trực tiếp ảnh hưởng đến da đầu và chất tóc của bạn. Đã rất nhiều người gặp phải tình trạng rụng tóc, chẻ ngọn, tóc khô xơ sau khi nhuộm, nhưng đây vẫn chưa là tất cả.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong