Chưa cần bàn đến việc bạn nhuộm tóc màu nào hay ho, thì trên hết bạn phải sở hữu cho mình mái tóc bồng bềnh, dày dặn trước đã. Như bạn cũng biết, có nhiều cách để “hack” tóc dày, như việc bấm phồng chân tóc, hoặc tích cực dùng các sản phẩm hair care, nhưng theo các chuyên gia thì cách làm đơn giản hơn giúp bạn vừa có vẻ ngoài trendy, vừa khiến tóc trông dày thêm vài lớp chính là cắt tóc theo những kiểu tóc “chân ái” sau đây. Để biết top các kiểu tóc giúp tóc dày hơn là gì, cùng Blog news đi khám phá ngay nhé.
1. Tóc cắt layer – Kiểu tóc cho tóc mỏng hack tóc dày và bồng bềnh hơn
Tóc cắt layer không chỉ giúp bạn có mái tóc dày dặn hơn nhờ các lớp tóc được cắt tỉa so le có chủ đích, mà còn làm tăng độ bồng bềnh của tóc, để dù xõa tự nhiên hay buộc gọn gàng.
2. Kiểu tóc cực phù hợp nếu nàng muốn tóc thêm dày dặn – Tóc bob cắt ngang có mái hoặc không mái
Kiểu tóc bob cắt ngang với phần đuôi duỗi cụp hoặc uốn sóng nhẹ nhàng như kiểu của cô nàng Lisa được các chuyên gia đánh giá là có khả năng “hack” tóc dày dặn như mơ, ai tóc mỏng cũng nên thử qua một lần.
3. Tóc dài uốn sóng kết hợp mái phồng/mái thưa –Kiểu tóc thần sầu giúp tóc dày thêm vài lớp
Kiểu tóc với những lọn tóc uốn ôm vào mặt nhẹ nhàng vừa giúp gương mặt thêm mềm mại, thanh thoát hơn, vừa tạo hiệu ứng tóc dày thêm vài lớp. Đó cũng là lý do nhiều nàng tóc mỏng xem kiểu tóc này là chân ái vì diện lên sẽ không rơi vào cảnh tóc bẹp dí kém xinh nữa.
4. Tóc pixie cắt layer –đây đúng là kiểu tóc trendy nếu nàng muốn tóc vừa dày vừa sang đây rồi
Một trong những kiểu tóc giúp tóc trông dày hơn đáng kể còn có tóc pixie cắt layer nha. Với phần mái và phần tóc trên đỉnh đầu được tỉa layer khéo léo kiểu tóc này sẽ làm mái tóc trông đẹp mắt và bồng bềnh tự nhiên.
5. Tóc uốn rẽ ngôi lệch –Hô biến mái tóc mỏng trở nên dày dặn, bồng bềnh hơn nhiều với kiểu tóc này nào
Đường ngôi tóc cũng góp phần quan trọng trong việc “biến hình” cho mái tóc dày dặn thêm. Việc đổi đường ngôi tóc, hất tóc lệch một bên cũng là những chiêu hay ho để bạn “thoát kiếp” tóc mỏng đó, muốn tóc dày thì thử ngay nha các nàng.
6. Tóc mái rèm – Giải pháp tối ưu cho câu hỏi kiểu tóc nào giúp tóc trông dày hơn?
Theo Her World, cách làm tóc nhìn dày hơn nhanh là thay đổi phần mái, bạn chỉ cần uốn mái bồng bềnh, chia đều sang hai bên. Không chỉ vậy, kiểu mái này còn giúp gương mặt của các cô gái nhìn sáng sủa, tươi tắn hơn.
7. Tóc xoăn sóng –Kiểu tóc đẹp màng nàng muốn tóc dày nên thử
Những lọn tóc xoăn sóng tạo nên hiệu ứng giúp tóc nhìn bồng bềnh và dày dặn hơn nhiều đấy. Tuy nhiên, bạn cần chăm sóc tóc kỹ hơn để tránh tóc bị rụng nhiều.
8. Kiểu tóc hợp với tóc mỏng và giúp tóc dày bồng bềnh hơn – Tóc pixie
Kiểu tóc này được nhận xét mang lại vẻ ngoài cá tính nhưng không kém phần thanh lịch. Cách tỉa xếp lớp làm cho mái tóc trông dày dặn nhiều hơn trước.
9. Tóc micro bob –kiểu tóc hoàn hảo cho mái tóc thêm dày dặn , không lo mỏng xẹp
Đây là kiểu tóc được nhiều cô gái thời thượng đến từ Pháp yêu thích. Thợ làm đầu sẽ cắt ngắn, uốn cụp đuôi tóc. Độ dài tới ngang môi và phần đuôi cụp chính là điểm nhấn kiểu tóc này khiến cho tóc bạn thêm dày dặn, không còn mỏng, thưa.
10. Tóc lỡ xoăn lơi –Nếu muốn tóc dày hơn thì đừng bỏ qua kiểu tóc này nha
Đây là kiểu tóc cực kì thích hợp cho những người muốn sở hữu mái tóc dày và bồng bềnh hơn. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần uốn nhẹ phần đuôi tóc.
11. Tóc tém –Kiểu tóc hô biến mái tóc dày dặn, bồng bềnh
Đừng tưởng tóc ngắn thì không thể bồng bềnh. Kiểu tóc tém đẹp có thể sẽ khiến bạn cân nhắc vì hiệu ứng dày dặn, bồng bềnh mà chúng mang lại cho mái tóc của bạn.
12. Kiểu tóc không thể bỏ qua nếu muốn tóc dày -Tóc bob cắt ngắn và ôm cằm
Độ dài của tóc nên ngắn hoặc ngang cằm để thẳng hoặc uốn xoăn với đuôi tóc được biến tấu như duỗi cúp vào trong để đánh lừa thị giác tạo độ phồng và dày cho mái tóc.
13. Tóc dập xù –Muốn tóc dày dặn thì phải thử ngay kiểu tóc này nhé
Kiểu tóc bấm xù hay còn gọi là dập xù sẽ giúp mái tóc phồng hơn trông thấy. Bạn có thể chọn kiểu dập xù lớp trong, dập xù lớp ngoài.
14.Tóc xoăn bồng bềnh –gợi ý hoàn hảo cho nàng muốn tóc dày dặn hơn
Kiểu tóc xoăn bồng bềnh quả thực là kiểu tóc được ưa chuộng hơn hẳn, không chỉ giúp tóc tăng độ mềm mượt, bóng khỏe mà còn tạo hiệu ứng tóc dày hơn.
15. Tóc dài uốn phồng với tóc mái – Kiểu tóc quen thuộc mà hạk tóc mỏng dày lên trông thấy, nàng biết chưa?
Trong bảng xếp hạng các kiểu tóc giúp tóc dày hơn không thể bỏ qua cái tên Tóc dài uốn phồng với tóc mái này được. Nhiều thợ chuyên nghiệp sẽ uốn phồng cho lớp tóc bên trong rồi phủ lớp tóc tự nhiên khác xuống để mái tóc không những bồng bềnh mà dày dặn hơn trông thấy đấy.

Mỗi kiểu tóc sẽ mang đến cho bạn diện mạo và thần thái khác nhau. Lựa chọn được kiểu tóc đẹp phù hợp sẽ giúp nàng sở hữu mái tóc dày dặn, bồng bềnh hơn nhiều. cHúc các nàng sẽ chọn được cho mình 1 kiểu tóc ưng ý nha.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong