Sở hữu mái tóc dày có thể là niềm mơ ước của nhiều người tuy nhiên bạn nên biết rằng chúng cũng có những nhược điểm nhất định như khá khó vào nếp và tốn thời gian chăm sóc. Chính vì vậy, muốn khắc phục hiệu quả những nhược điểm này thì bạn phải chọn được cho mình kiểu tóc thực sự phù hợp.
Vậy còn chần chừ gì hãy cùng blog news khám phá ngay các kiểu tóc cho người tóc dày siêu đẹp này để dành diện thôi nào.

1. Kiểu tóc búi nửa –kiểu tóc đẹp cho nàng tóc dày
Tóc búi nửa là kiểu tóc đã rất quen thuộc với các cô gái, nhưng điểm đặc biệt của kiểu tóc này là cực kỳ thích hợp để áp dụng với các nàng có mái tóc dày. Với mái tóc dày dặn, bạn sẽ có lợi thế hơn rất nhiều so với các nàng tóc mỏng, đó là bạn tha hồ điều chỉnh kích cỡ của chiếc búi.
2. Kiểu tóc búi messy- kiểu tóc hợp nhất cho tóc dày
Tóc búi messy đáng lọt top những kiểu tóc đẹp nhất dành cho người tóc dày. Vào những ngày đầu bết bẩn chẳng có hứng tạo kiểu, tóc búi messy chính là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng nhằm che giấu được phần tóc bị bết để tự tin diện đồ đẹp ra đường.
3. Kiểu tóc xinh hết ý cho nàng tóc dày- Tóc đuôi ngựa
Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc “xưa rồi diễm” mà chắc chắn nàng nào cũng đã từng thử qua. Nhưng những biến tấu cực độc cực lạ và tác dụng của kiểu tóc này đối với các nàng tóc dày thì không phải ai cũng biết.
4. Kiểu tóc uốn xoăn đuôi –Kiểu tóc đẹp cho nàng tóc dày
Kiểu tóc uốn lọn xoăn quyến rũ và sang chảnh là đặc quyền riêng cho những cô nàng tóc dày, bởi nếu bạn sở hữu mái tóc dày, khi tóc bạn được uốn xoăn lên sẽ giống như một lớp sóng biển đẹp mắt đang tràn bờ – điều mà những cô nàng tóc mỏng sẽ ít có được.
5. Kiểu tóc cô nàng tóc dày không nên bỏ qua- Kiểu tóc tém gọn phần ngọn
Bạn cũng có thể để mái tóc ngắn và cắt tém gọn phần ngọn tóc khiến mái tóc dày trở nên nhẹ nhàng hơn và trông bạn sẽ rất cá tính. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn nổi bật ở bất cứ đâu bạn đến và thu hút những ánh nhìn.
6. Kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng tóc dày -Tóc bob
Tóc bob là một trong những kiểu tóc vừa “hack” tuổi đỉnh lại vừa che khuyết điểm tốt. Đặc biệt, việc có một mái tóc dày cũng sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc tạo kiểu từ tóc bob duỗi thẳng trẻ trung, cá tính, tóc bob duỗi cụp, uốn cụp thời thượng, quyến rũ cho đến tóc bob tỉa layer tự nhiên, sành điệu hay tóc bob uốn xoăn nhẹ nổi bật.
7. Kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng tóc dày -Tóc lob
Là kiểu tóc hoàn hảo cho những cô nàng mê kiểu tóc “dài hơn tóc ngắn, ngắn hơn tóc dài”, tóc lob cũng là một trong những sự lựa chọn rất phù hợp với những bạn có mái tóc dày.
8. Tóc ngang vai duỗi cúp – kiểu tóc hoàn hrao cho cô nàng tóc dày
Một trong số các kiểu tóc cho người tóc dày đẹp tiếp theo mà nàng tóc dày không thể bỏ qua chính là tóc ngang vai duỗi cúp này đây.
9. Kiểu tóc phù hợp cho nàng tóc dày- Tóc ngang lưng duỗi thẳng
Những kiểu tóc duỗi thẳng thường là nỗi ám ảnh với những người có mái tóc mỏng tuy nhiên nếu bạn may mắn sở hữu một mái tóc dày thì đây lại là một trong những sự lựa chọn khá phù hợp.
10. Tóc ngang lưng uốn nhẹ – Kiểu tóc đẹp nhẹ nhàng cho nàng tóc dày
Tóc ngang lưng uốn nhẹ thường tạo được độ phồng nhất định cho tóc do đó nếu bạn có mái tóc dày mà muốn thử chúng thì tốt nhất là nên thử những kiểu xoăn duỗi đuôi hoặc uốn cụp, uốn vểnh nhẹ nhàng (chỉ uốn phần tóc từ ngang vai trở xuống).
11. Tóc dài uốn gợn sóng nhẹ -Nàng tóc dày đã thêm kiểu tóc này vào lựa chọn của mình chưa?
Tóc dày thường có ưu điểm lớn trong việc tạo ra độ phồng tự nhiên và làm nổi bật hình dáng của các lọn tóc. Đó là lý do tại sao bạn hoàn toàn có thể thử tham khảo tóc dài uốn gợn sóng nhẹ nếu thích vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch mà vẫn nữ tính, thời thượng của kiểu tóc này.
12. Kiểu tóc đẹp tự nhiên cho nàng tóc dài- Tóc dài uốn đuôi nhẹ
Tương tự như như tóc dài uốn gợn sóng, tóc dài uốn đuôi cũng là cách tạo kiểu khá phù hợp để làm nổi bật lên ưu điểm của mái tóc dài mà không gây nên sự lộn xộn.
13. Tóc dài duỗi thẳng –Kiểu tóc đơn giản mà đẹp cho nàng tóc dài
Tóc dày có thể “chặt đẹp” tóc duỗi thẳng với nhiều độ dài khác nhau vì vậy nếu bạn không thích cắt ngắn hay ngang vai thì chỉ cần tỉa layer đôi chút để tạo điểm nhấn.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong