Kiểu tóc nam ngắn đẹp phù hợp với từng gương mặt sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ lịch lãm. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những kiểu tóc ngắn nam đẹp được yêu thích nhất năm 2020.
Tóc ngắn nam Hàn Quốc
Kiểu tóc ngắn nam Hàn Quốc 2020 có khá nhiều kiểu đa dạng phù hợp với từng khuôn mặt. Đất nước Hàn Quốc là nơi xuất phát của rất nhiều trào lưu cũng như phong cách thời trang, được rất nhiều các bạn trẻ Châu Á đón nhận, và có ảnh hưởng rất lớn đến phong cách và văn hóa thời trang của những đất nước mà các kiểu tóc nam hàn quốc đi qua. Bạn có thể lựa chọn các kiểu tóc mái dài, tóc xoăn nhẹ bồng bềnh…. đang là xu hướng rất được lòng các bạn nam mà lại hợp xu hướng hiện nay. Kiểu tóc này không những có phần sến sẩm mà còn mang lại nét nam tính cho bất kỳ chàng trai nào sở hữu.
Tóc ngắn nam Mohican
Kiểu tóc Mohican ngắn đang làm mưa làm gió trên thị trường tóc năm 2020. Kiểu tóc này mang đến cho bạn diện mạo trẻ trung lịch lãm đến bất ngờ. Mới đầu kiểu tóc này mang lại cho bạn cảm giác khá lạ lẫm vì vậy được ứng dụng cao thống lĩnh làng thời trang tóc năm vừa qua. Kiểu tóc này có đặc điểm phần tóc mai được áp dụng hiệu ứng fade sát da đầu. Trong khi đó được nuôi khá dài, được vuốt phồng, đổ dồn về phía trước. Đem lại sự trẻ trung, năng động và mới mẻ vô cùng. Hãy thử ngay kiểu tóc mohican để trở nên lịch lãm đàn ông.
Tóc ngắn nam Undercut
Kiểu tóc nam Undercut ngắn khiến bạn trở nên gọn gàng điển trai và đây là kiểu tóc được nhiều chàng trai lựa chọn trong thời gian này và khiến bạn không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc. Undercut ngắn có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn để thay đổi bản thân như vuốt dựng thẳng, vuốt ngược hay thậm chí có thể cắt ngắn cả đỉnh đầu. Hãy lựa chọn những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tùy theo sở thích.
Tóc ngắn nam xoăn
Tóc ngắn xoăn cho nam dành cho những bạn trai theo đuổi phong cách thư sinh lịch lãm. Kiểu tóc này mang lại cho bạn diện mạo trẻ trung lãng tử bên cạnh đó khiến mái tóc thêm bồng bềnh dày dặn hơn.
Tóc ngắn nam vuốt dựng đẹp
Xu hướng tóc ngắn nam vuốt dựng đẹp được khá nhiều bạn nam yêu thích và chưa bao giờ hết hot bởi những ưu điểm nổi trội. Kiểu này với đặc điểm được cắt ngắn phần mái được vuốt dựng và phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như khuôn mặt.
Tóc ngắn nam kiểu pháp
Tóc ngắn nam kiểu Pháp đang trở thành xu hướng thời trang tóc năm 2020 dành cho những chàng trai có cá tính mạnh mẽ năng động thích thể hiện phong cách.
Kiểu tóc ngắn nam pompadour
Pompadour là kiểu tóc có phần mái được hớt ngược về phía sau, có độ dài dài hơn phần tóc ở đỉnh và gáy, đồng thời hai bên gáy ngắn giống như kiểu tóc Undercut. Tóc Pompadour được tạo kiểu để tăng độ phồng, có tác dụng làm tăng độ dài khuôn mặt
Tóc nam ngắn húi cua
Húi cua được xem là kiểu tóc phá cách mang lại phong cách bụi bặm đậm chất đàn ông. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn nam theo đuổi phong cách mạnh mẽ năng động thể hiện độ ngầu.
Kiểu tóc ngắn nam French Crop
Kiểu tóc French Crop tuy không mất nhiều công chăm sóc nhưng khá dễ dàng tạo kiểu. Kiểu tóc này được nhiều người lựa chọn bởi sự đơn giản cũng như phù hợp với nhiều khuôn mặt.
Tóc side part ngắn
Side Part là kiểu tóc nam ngắn xuất hiện từ lâu nhưng vẫn hot đến ngày nay bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Kiểu tóc này khá đơn giản dễ dàng trong việc tạo kiểu cũng như chăm sóc, đặc biệt phù hợp với nhiều gương mặt cũng như lứa tuổi.
Kiểu tóc ngắn nam xoăn nhẹ
Tóc nam xoăn nhẹ mang đến cho những chàng trai vẻ đẹp nam tính lãng tử như sao hàn. Chính vì vậy nhiều bạn nam lựa chọn để có diện mạo trẻ trung lịch lãm.
Kiểu tóc ngắn nam Quiff
Kiểu tóc nam Quiff xuất hiện từ lâu nhưng vẫn nằm trong top những kiểu tóc nam ngắn được yêu thích nhất năm 2020. Kiểu tóc này có đặc điểm được cắt ngắn hai bên và phần tóc trên đỉnh để dài, nhưng không quá dài như pompadour.
Kiểu tóc ngắn nam đẹp Crew Cut
Crew Cut là kiểu tóc được nhiều bạn nam lựa chọn và luôn dẫn đầu xu hướng tóc nam 2020 bởi sự đơn giản và thời trang.
Kiểu tóc ngắn nam Brushed Back
Đây là kiểu tóc biến thể của Slick Back với những đường nét khá tương đồng với các kiểu tóc tự do. Kiểu tóc này khá phù hợp với những bạn nam mặt dài, vuông góc cạnh.
Kiểu Tóc ngắn nam Fade
Kiểu tóc Fade tuy không phải mới nhưng rất được anh em yêu thích bởi tạo kiểu giúp bạn trở nên nổi bật trẻ trung.
Trên đây là 15 kiểu tóc ngắn cho nam giới đẹp nhất 2020, đừng bỏ qua xu hướng tóc nam 2020 này nha.
#KieuToc2020 #TocNamDep #BlogNew
————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong