Xóa Xăm Lông Mày Hết Bao Nhiêu Tiền? Phun xăm lông mày hiện nay là phương pháp làm đẹp được đại đa số chị em ưa chuộng. Phun, xăm hay điêu khắc giúp chị em sở hữu được đôihàng lông mày trông tự nhiên, sắc nét, thu hút hơn. Tuy nhiên, khá nhiều vấn đề xảy ra khiến chị em phải đau đầu về xoá, sửa lông mày cũ. Như lông mày 3-4 năm đã mờ, cũ cần làm lại mới; hoặc chị em chẳng may làm lông mày ở những nơi không uy tín, không đẹp nên phải xoá đi làm lại. Vậy, xóa xăm chân mày giá bao nhiêu? Các tiêu chí nào quyết định đến giá thành của 1 liệu trình xoá sửa? Cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé.
Dù chiếm diện tích rất nhỏ trên khuôn mặt nhưng hàng lông mày quyết định rất nhiều đến sắc mặt và thần thái của bạn. Tuy nhiên, nhiều chị em sinh ra đã không có hàng lông mày lơ thơ, hay mọc không theo hàng lối, đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ phum xăm lông mày để tô điểm cho khuôn mặt. Vậy nhưng không phải cứ bỏ tiền ra xăm là có hàng lông mày ưng ý, có thể hình dáng, màu sắc của chúng khiến bạn không ưng, khiến bạn phải xóa xăm để xăm lại.
Giá sửa lông mày bằng dung dịch rất rẻ. Chỉ mất khoảng vài trăm nghìn để mua 1 lọ dung dịch thực hiện tại nhà, nhưng nguy cơ rủi ro là rất lớn. Bạn có thể bị cháy trụi lông mày, mực không những không bay đi mà còn đậm thêm, thậm chí có thể để lại sẹo.
Hiện nay, chỉ có 1 phương pháp tối ưu nhất để loại bỏ mực xăm cũ lông mày, đó chính là công nghệ laser. Đây là công nghệ an toàn và tối ưu nhất hiện nay trong việc loại bỏ những vết mực xăm cũ lông mày. Không cháy trụi lông mày, không đau rát, sưng tấy, đặc biệt, không để lại sẹo.
Xóa xăm lông mày bằng Laser là quy trình làm mờ và tẩy bỏ mực xăm được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh kết quả tối ưu mang lại, tẩy chân mày bằng tia Laser còn được đánh giá cao vì an toàn, không đau đớn và hạn chế tối đa sẹo xấu để lại. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về cơ chế xóa mực xăm bằng Laser và tìm kiếm công nghệ tẩy xăm hiện đại nhất.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong