Đứng trước lựa chọn xóa xăm, rất nhiều người có chung câu hỏi “xóa xăm có đau không và hiệu quả như thế nào?”. Vì vậy, trong video lần này, blog news sẽ giải đáp thắc mắc này một cách rõ ràng nhất, đồng thời cung cấp cho bạn phương pháp xóa xăm mang hiệu quả, an toàn hàng đầu hiện nay.
1 – Xóa xăm có đau không?
Hẳn các bạn sẽ rất muốn biết về cảm nhận của người đã từng có kinh nghiệm xóa xăm. Và thực tế thì có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề xóa hình xăm đau hay không đau. Ý kiến của những người đã từng xóa hình xăm chia làm hai luồng.
Luồng ý kiến thứ nhất cho rằng xóa hình xăm gây cảm giác đau. Họ ví xóa hình xăm như là xăm mình lại lần nữa tại vị trí của hình xăm cũ. Nó gây ra cảm giác đau đớn, bỏng rát và nhiều trường hợp thậm chí để lại sẹo kém thẩm mỹ.
Bộ phận còn lại phản bác ý kiến trên và đưa ra nhận định xóa hình xăm không hề đau như những gì họ được nghe trước đó. Quy trình xóa xăm diễn ra rất nhẹ nhàng mà kết quả đạt được lại cực kì ưng ý. Không những có cảm giác đau mà màu mực xăm biến mất hoàn toàn trả lại cho họ làn da như ban đầu trước khi xăm.
Vậy vì sao lại xuất hiện 2 luồng ý kiến như thế? Nguyên nhân gây ra ý kiến trái chiều về việc xóa xăm có đau không là gì?
Những ý kiến trái chiều trên xuất phát từ đâu? Điều gì làm cho những người từng xóa xăm phân chia thành hai chiều hướng như vậy? Tất cả nằm ở phương pháp mà họ đã lựa chọn để xóa đi hình xăm.
Trước đây, Nhiều người muốn xóa xăm nhanh liền lựa chọn những phương pháp như hóa chất, kem tẩy, hay laser cũ… Đối với những cách làm này thì thật nguy hiểm, vì nó chỉ hại chứ không hề có lợi. Đối những cách xóa xăm mang tính thủ công hay laser công nghệ cũ đều mang lại cảm giác đau rát, bị bỏng và để lại sẹo.Thậm chí nhiều trường hợp còn bị biến chứng nặng nề như nhiễm trùng, chảy mủ hay phồng rộp tại vị trí điều trị.
Ngược lại, những người lựa chọn công nghệ xóa xăm mới, cơ sở uy tín đều cảm thấy những vấn đề ở trên không xảy ra.
Như vậy thông qua đây bạn có cái nhìn khái quát về xóa xăm. Để hạn chế rủi ro nhất định do xóa xăm thì khuyên bạn nên lựa chọn 1 phương pháp công nghệ tốt cũng như 1 cơ sở đảm bảo để thực hiện cho bạn nhé!
2. Phương pháp xóa xăm an toàn không đau không sẹo
Hiện nay so với tất cả các phương pháp xóa xăm, thì xóa xăm bằng laser là phương án tốt nhất. Với công nghệ laser thế hệ mới giúp cho việc xóa xăm thành công an toàn mà hiệu quả. Ánh sáng laser chiếu vào vùng xăm, bước sóng laser sẽ phá vỡ các liên kết phân tử mực xăm mà không gây ảnh hưởng đến vùng da bên cạnh.
Vậy xóa xăm bằng Laser có đau không? Có gây xâm lấn cho da và để lại sẹo xấu không?
Muốn giải đáp băn khoăn xóa xăm có đau không, đầu tiên cần hiểu được cơ chế xóa xăm bằng Laser. Phương pháp hiện đại này thực chất là ứng dụng nguồn năng lượng cao từ Laser bắn phá các sắc tố đậm màu. Nhờ vậy, tế bào mực xăm sẽ bị phân tán thành các mảnh kích cỡ siêu nhỏ và đào thải dễ dàng ra ngoài cơ thể.
Nguồn năng lượng Laser khi tiếp xúc vào da liệu rằng có gây đau rát? Điều này phụ thuộc rất lớn vào thế hệ công nghệ sử dụng.
Với các hệ Laser xóa xăm cũ, năng lượng sử dụng thường chỉ có một mức duy nhất. Bên cạnh đó, những công nghệ này không được tích hợp thêm cơ chế làm lạnh nên khi điều trị dễ bị đau rát.
Thậm chí, không chỉ dừng lại ở cảm giác đau khi xóa xăm mà thế hệ Laser cũ còn có thể khiến da bị bỏng, phồng rộp và nổi mụn nước. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp còn phải chịu những vết sẹo lồi xấu xí, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của làn da.
Xóa xăm không đau bằng công nghệ Laser Picosure
Laser Picosure hiện nay được đánh giá là thế hệ xóa xăm tiên tiến nhất. Thay vì cơ chế quang nhiệt như thế hệ cũ dễ gây đau rát và bỏng da, Picosure hiện ứng dụng cơ chế quang cơ.
Nhờ đó năng lượng chiếu đến da sẽ được kiểm soát đáng kể . Hơn nữa, Picosure tích hợp cơ chế làm lạnh tức thì nên không gây tổn thương cho da. Cảm giác trong toàn bộ quá trình xóa xăm với Laser Picosure mà đa số khách hàng review là thoái mái và dễ chịu. Vậy nên, nếu xóa xăm Laser Picosure ở các cơ sở thẩm mỹ viện lớn, uy tín – nơi có những kĩ thuật viên lành nghề, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng xóa xăm có đau không.
#XoaXam #BlogNew
————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong