Cuối năm là lúc chúng ta thay đổi kiểu tóc để mang đến diện mạo tươi mới hơn. Những kiểu tóc nữ đẹp thịnh hành nhất năm nay là những kiểu tóc ngắn cá tính và đáng yêu. Nếu sắp đến bạn đang muốn đổi kiểu tóc ngắn đón năm mới thì hãy cùng #BlogĐẹp xem những kiểu tóc ngắn đẹp nhất nào phù hợp với gương mặt của bạn nhé.

1/ Kiểu tóc ngắn uốn cụp

Tóc ngắn uốn cụp là kiểu tóc ngắn thịnh hành nhất trong thời gian qua. Nếu bạn để kiểu tóc ngắn uốn cụp bạn sẽ có phong cách vừa dịu dàng vừa nhẹ nhàng. Đây cũng là kiểu tóc ngắn phù hợp với bạn nữ tóc mỏng vì sẽ giúp tóc trông bồng bềnh tự nhiên hơn. Kiểu tóc ngắn đẹp dễ thương này rất dễ chăm sóc và tạo kiểu, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để chải chuốt đâu. Đây cũng là kiểu tóc ngắn đẹp và phù hợp với gương mặt tròn hay dài hoặc vuông luôn đấy. Nếu muốn phá cách hơn thì bạn chỉ cần nhuộm tóc màu phù hợp làn da của bạn sẽ làm bạn nổi bật hơn

2/ Tóc ngắn uốn xoăn

Kiểu uốn xoăn ngắn là một kiểu tóc ngắn dành cho những nàng ưa chuộng phong cách trẻ trung nhưng sang trọng. Đây cũng là kiểu tóc ngắn phù hợp trong môi trường công sở đấy. Kiểu tóc ngắn thịnh hành nhất cuối năm bạn nên thử diện vì phần tóc sẽ ôm trọn gương mặt làm nổi bật đường nét trên gương mặt của bạn hơn. Nếu bạn để kiểu tóc ngắn uốn xoăn thì trong những bữa tiệc hoặc sự kiện bạn sẽ rất nổi bật đấy. Màu nhuộm tóc đẹp nhất cho kiểu tóc ngắn uốn xoăn là những tông màu nâu và hung đỏ đấy.

3/ Tóc ngắn uốn đuôi

Kiểu tóc ngắn hot trend cũng không thể bỏ qua tóc ngắn uốn đuôi được. Nếu muốn có kiểu tóc ngắn uốn đuôi đẹp thì chiều dài tóc của bạn nên dài chấm vai là đẹp nhất. Kiểu tóc ngắn đẹp này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài nhẹ nhàng nữ tính như tiểu thư nhưng cũng vừa cá tính và hiện đại nếu bạn chọn màu nhuộm tóc nổi bật. Nhiều nghệ sĩ cũng đã từng thành công khi lựa chọn kiểu tóc ngắn cá tính này rồi đấy. Đây là kiểu tóc ngắn phù hợp với những cô nàng mặt dài.

4/ Tóc ngắn uốn nhẹ

Kiểu tóc ngắn uốn nhẹ được kết hợp giữa sự cá tính và sự nhẹ nhàng. Cũng giống như kiểu tóc ngắn uốn đuôi thì tóc ngắn uốn nhẹ sẽ đẹp nhất khi tóc bạn có độ dài chấm vai. Khi uốn tóc xong độ dài của tóc sẽ ngắn lại đôi chút là vừa đẹp. Nếu bạn muốn thử kiểu tóc ngắn thịnh hành này bạn nên nhuộm tóc tông màu nổi bật nhé, bạn sẽ thu hút ánh nhìn của nhiều người xung quanh đấy. Đây cũng là kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp đi làm, đi chơi và đi học.

5/ Tóc ngắn uốn xù

Tóc ngắn uốn xù rất thịnh hành trong các bộ phim Hàn Quốc. Đây là kiểu tóc ngắn làm bạn trẻ ra thêm vài tuổi đấy. Kiểu tóc ngắn uốn xù sẽ mang đến cho bạn vẻ bề ngoài xinh xắn dễ thương và nếu bạn có mái tóc mỏng và thưa thì đây cũng là kiểu tóc ngắn phù hợp với bạn đấy. Tuy kiểu tóc ngắn này khá kén gương mặt nhưng lại làm bạn nổi bật hơn rất nhiều. Bạn cũng nên thử nhuộm tóc với màu sắc cá tính sẽ mang đến cho bạn diện mạo khác hoàn toàn luôn đấy.

6/ Tóc ngắn uốn không mái

Lại là một kiểu tóc ngắn đẹp dễ thương nữa mà các bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn yêu thích sự nữ tính nhẹ nhàng, ưa nhìn thì nhất định phải thử ngay kiểu tóc này. Bạn không phải lo lắng về việc kiểu tóc này có hợp với mặt mình hay không. Vì nó hoàn toàn phù hợp với mọi gương mặt và sẽ là kiểu tóc ngắn đẹp nhất nếu bạn có nước da sáng màu nhé.

7/ Kiểu tóc ngắn uốn phồng

Tóc ngắn uốn phồng chưa bao giờ cũ với những bạn ưa chuộng tóc ngắn. Kiểu tóc ngắn uốn phông sẽ mang đến diện mạo năng động và trẻ trung hơn, khắc phục nhược điểm tóc mỏng và thưa nữa. Đây là kiểu tóc ngắn không mất nhiều thời gian để chăm sóc đâu nên nếu bạn không có quá nhiều thời gian tạo kiểu thì đây là kiểu tóc ngắn phù hợp với bạn nhất đấy.

8/ Kiểu tóc ngắn ngang vai

Nếu bạn muốn cắt tóc ngắn mà vẫn muốn có được vẻ ngoài dịu dàng thì có thể thử kiểu tóc ngắn ngang vai này nhé. Kiểu tóc ngắn ngang vai không quá dài và cũng không quá ngắn nên bạn có thể buộc nửa đầu hoặc cột tóc lên đều rất phù hợp. Để kiểu tóc ngắn thịnh hành này không nhàm chán, bạn có thể uốn xoăn phần đuôi tóc hoặc nhuộm tóc màu xu hướng hiện nay như rượu vang, đỏ trầm, đen khói…

9/ Tóc ngắn ngang gáy kiểu Nhật

Trong danh sách những kiểu tóc ngắn thời thượng sẽ không thể thiếu tóc tém kiểu Nhật này được. Muốn có mái tóc tém ngang gáy kiểu Nhật đẹp bạn hãy hãy tạo kiểu với phần mái chẻ ngôi 3:7 để trông vintage hơn nhé. Nếu muốn phá cách hơn thì khi để kiểu tóc ngắn ngang gáy thì phần bạn cũng hãy cắt cao trên lông mày để trông tinh nghịch và trẻ trung hơn. Đây là kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp nhuộm tóc màu rêu hoặc màu trầm đấy!

10/ Kiểu tóc bob uốn cụp Hàn Quốc

Một trong những kiểu tóc ngắn đẹp không thể thiếu là kiểu tóc bob uốn cụp Hàn Quốc này. Đây là kiểu tóc ngắn dễ thương sẽ giúp mang lại diện mạo cực ấn tượng. Nếu bạn băn khoăn tóc ngắn hợp với mặt nào thì đừng lo, đây là kiểu tóc ngắn cho nữ phù hợp với khuôn mặt tròn, dài hay hình trái xoăn rất đẹp. Để kiểu tóc thêm nổi bật hơn, bạn có thể nhuộm tóc với những tông màu như nâu lạnh, màu khói để kiểu tóc ngắn thời thượng hơn.

10 kiểu tóc ngắn đẹp nhất năm nay mà #BlogĐẹp vừa giới thiệu bạn có ưng kiểu nào không. Nếu đã chọn được kiểu tóc ngắn hợp với gương mặt rồi thì hãy triển ngay để làm mới mình nhé.