Nối mi là gì ?
Nối mi là một kỹ thuật sử dụng các kỹ thuật gắn các sợi mi giả vào mi thật của khách hàng từ đó có thể giải quyết được các nhược điểm thường gặp như lông mi ít, thưa, ngắn hoặc không được cong.
#nối_mi #nối_mi_bị_rụng
Các nhược điểm này sẽ khiến đôi mắt không được to tròn, không có hồn hoặc khiến đôi mắt trong có vẻ nhỏ hơn bình thường. Do đó hầu hết các bạn gái thường tìm để dịch vụ nối lông mi để có cho mình đôi mắt to tròn và đẹp nhất có thể.
Kỹ thuật nối mi hiện tại đã phát triển khá nhiều kèm theo đó là các loại mi giả, keo nối cũng như các sản phẩm hỗ trợ cũng chất lượng hơn rất nhiều. Do đó khách hàng hãy cứ yên tâm với dịch vụ này mà không cần phải lo lắng quá nhiều về các tác dụng phụ sau khi nối.
Do các thói quen hằng ngày: dụi mắt, rửa mặt, trang điểm,… Đây là những thói quen không hề tốt cho người mới nối mi xong bởi chúng có thể tác động vào hàng mi của mình làm xô lệch vị trí mà đã gắn keo ban đầu, nhất là những cửa hàng sử dụng keo kém chất lượng thì điều này thật sự nguy hiểm cho bạn
Ảnh hưởng các tác động bên ngoài như gió, bụi, nắng,…
Rụng và gãy mi còn cực kì dễ xảy ra khi bạn ngủ : Khi ngủ, nhiều người có thói quen nghiêng mặt xuống gối, điều này có thể làm mi gãy rụng hoặc xô lệch. Mi nối được làm bằng sợi nilon hoặc sợi lụa, nếu không cẩn thận, bạn có thể làm sợi mi gấp lại hoặc lệch múi dán, gây mất thẩm mỹ cho mắt.
Tránh dụi mắt bằng tay: mỗi khi bạn bị bụi hay ngứa mắt bạn nên nhẹ nhàng dùng tăm bông để làm sạch điều này còn giúp ích cho mắt bạn không bị tác dụng làm đỏ mắt của bạn.
Cẩn thận khi rửa mặt: Bạn không nên rửa mặt bằng nước ấm, điều này sẽ không tốt cho keo nối mi của bạn, nếu bạn có thói quen này thì nên bỏ qua phần mắt không rửa nước ấm nhé, sau đó dùng bông tẩy trang thấm nước rửa nhẹ vùng mắt.
Không chải mascara và tẩy trang lông mi: Khi bạn đã sử dụng công nghệ nối mi thì bàn chải mascara là nguyên nhân gây ra rụng mi của bạn. Bởi hàng mi của bạn đã rất cong, đều và tuyệt đẹp rồi.
Tránh làm gãy mi khi ngủ: Khi ngủ, nhiều người có thói quen nghiêng mặt xuống gối, điều này có thể làm mi gãy rụng hoặc xô lệch. Mi nối được làm bằng sợi nilon hoặc sợi lụa, nếu không cẩn thận, bạn có thể làm sợi mi gấp lại hoặc lệch múi dán, gây mất thẩm mỹ cho mắt.
Quan tâm điểm nối mi mỗi ngày: Sau mỗi lần rửa mặt, trang điểm, hoặc bất cứ khi nào bạn có dịp soi gương trong ngày, nên kiểm tra các sợi mi xem có bị hở điểm nối hay không. Nếu hở nhiều, bạn có thể tháo sợi mi đó ra và dặm lại mi mới. Sau mỗi lần kiểm tra, bạn nên nhắm hờ mắt và dùng ngón tay đẩy nhẹ hàng mi lên theo chiều cong của chúng để giúp mi cong đều hơn.
Luôn đeo kính khi ra đường: Kính mát sẽ giúp tránh được bụi bay vào mắt, đồng thời giúp mắt dễ chịu hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi nối mi, bạn nên đeo kính thường xuyên hơn khi ra đường. Nếu là ban đêm, có thể đeo kính trắng 0 độ để bảo vệ mắt tốt hơn.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong