Đối với các chàng trai, không có quá nhiều mẫu tóc và những kiểu biến tấu đa dạng như của các nàng, hơn thế nữa hầu hết các chàng trai đều chuộng phong cách đơn giản và lịch lãm. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là chọn một mái tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt đối với phái mạnh là việc đơn giản, đặc biệt khi đi dự tiệc, vấn đề đầu tóc là điều không thể xem nhẹ để có một vẻ ngoài toàn diện, hoàn hảo nhất. Một kiểu tóc đẹp dự tiệc phải bao gồm được yếu tố sang trọng, lịch lãm và đặc biệt nhất là thể hiện được cá tính. Trong video này, Blog news sẽ gợi ý cho các bạn trai những kiểu tóc phù hợp nhất mỗi khi đến các bữa tiệc, để các chàng trai tự tin nhất với diện mạo và phong thái của mình trong mắt những người dối điện.

1. Kiểu tóc nam dự tiệc chuốt bóng lịch lãm
Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp, đơn giản đầu tiên mà các chàng có thể lựa chọn cho mình là Kiểu tóc nam dự tiệc chuốt bóng lịch lãm.
2. Kiểu Wet-look hay kiểu tóc giả ướt –Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2020
Nếu các kiểu tóc giả ướt chỉ xuất hiện trên sàn diễn thì nay đã trở thành xu hướng thời trang và xếp thứ hạng cao trong bộ sưu tập các kiểu tóc nam dự tiệc đẹp được nhiều chàng trai lựa chọn.
3. Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp – Kiểu tóc undercut gọn gàng và nam tính
Đây là kiểu tóc đã gây sốt trong suốt thời gian qua. Kiểu tóc này bắt đầu thịnh hành từ những năm gần đây và chưa bao giờ hết nóng nhờ mức độ nam tính và phong cách mà nó mang lại cho các chàng trai.
4. Kiểu tóc Short Quiff – kiểu tóc nam dựu tiệc ngắn chất nhất
Kiểu tóc Short Quiff, hay còn gọi là kiểu tóc Quiff Ngắn là một trong những kiểu tóc nam dự tiệc đẹp đang được ưa chuộng mạnh mẽ nhất trong thời gian gần đây.
5. Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp -Kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ bồng bềnh
Không chỉ các nàng mà các chàng cũng rất cần tạo độ bồng bềnh cho mái tóc của mình để tăng thêm vẻ phong trần, lãng tử.
6. Kiểu tóc nam vuốt ngược dự tiệc
Kiểu tóc nam vuốt ngược đẹp sự lựa chọn hoàn hảo khi các chàng đi dự tiệc trong năm 2020 này giúp thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.
7. Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp -Tóc đánh rối (mess-up hairstyle)
Kiểu tóc tiếp theo mà blog news khuyên bạn nên áp dụng ngay để tham gia vào một bữa tiệc nổi loạn, không gì khác là mess-up hairstyle (tóc đánh rối).
8. Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp –Kiểu tóc mái lệch hiện đại (modern side-part)
Modern Side-Part, một kiểu tóc hơi hướng của chàng hoàng tử nổi loạn. Một chàng trai xuất xứ từ một gia đình nề nếp, nhưng ẩn chứa bên trong là một con người phóng khoáng, muốn phá vỡ mọi giới hạn, đó chính là những gì mà kiểu tóc dự tiệc đẹp này muốn thể hiện.
9. Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp -Slick-back kết hợp Undercut
Slick back trước đây đơn thuần là mái tóc chải ngược về đằng sau, lịch lãm và đàn ông, đó là những gì mà chúng ta thấy từ kiểu đầu này.
10.Kiểu tóc nam Buzz Cut – Kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu giúp chàng chất phát ngất trong mọi bữa tiệc
Buzz Cuts, kiểu tóc cắt cua, kiểu tóc nam đầu đinh là những tên gọi khác nhau của cùng một kiểu tóc nam cắt ngắn cả đỉnh đầu này.
11.Kiểu tóc Mohican dựng ngắn– Kiểu tóc dự tiệc đẹp chàng không nên bỏ qua
Kiểu tóc Mohican dựng ngắn, hay còn gọi là kiểu tóc Mohican ngắn vuốt dựng được cắt ngắn gọn gàng, và tạo kiểu bằng cách vuốt dựng.
12.Kiểu tóc Spiky – kiểu tóc nam ngắn thể thao nổi bật trong mọi bữa tiệc
Kiểu tóc nam ngắn Spiky (kiểu tóc gai nhọn) có nhiều điểm tương đồng với kiểu tóc nam ngắn vuốt dựng khác.
13. Kiểu tóc dự tiệc đẹp -Kiểu tóc Layer Ngắn chất lừ
Khác với mái tóc layer dài lãng tử, kiểu tóc layer ngắn sẽ giúp bạn trở nên lịch lãm, gọn gàng hơn. Phần tóc mái 2 bên được cắt tỉa gọn, còn tóc mái phía trước cũng được tỉa vừa phải để không tạo cảm giác “bù xù”.
14. Kiểu tóc Pompadour –kiểu tóc nam dự tiệc đẹp chàng nhất định không nên bỏ qua
Pompadour cũng chỉ là một biến thể của kiểu tóc Undercut. Bởi Pompadour là một trong các kiểu tóc đẹp cho nam giới chuộng vẻ lãng tử nên nó cũng là kiểu tóc được các tài tử điện ảnh thế giới lăng xê nhiều nhất dù ở thời đại nào.
15. Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp- Kiểu tóc side swept
Kiểu tóc Side Swept cho nam là một trong những kiểu tóc được các chàng trai nam giới cực kỳ yêu thích và lựa chọn để đi tiệc hiện nay.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong