Những cô gái đùi to, bắp chân to thường gặp khó khăn trong việc chọn đồ. Họ thường tự ti về ngoại hình, và lo sợ mặc quần jeans sẽ bị lộ khuyết điểm này. Tuy nhiên, ngành công nghiệp thời trang đã phát triển hướng tới thỏa mãn tất cả mọi người, chính vì thế mà dù nàng sở hữu cặp đùi ếch thì vẫn luôn có những kiểu quần jeans “mặc là đẹp” mà Blog đẹp sắp gợi ý trong video này nha.
#BlogĐẹp #Quần_Jeans

1.Che đùi to và bắp chân to điệu nghệ nhất bằng quần jeans ống suông rộng
Quần jeans ống rộng mà Blog đẹp muốm nói đến ở đây chính xác là chiếc quần jeans có phần ống vừa đủ rộng để che đùi to chứ không phải là những thiết kế rộng đến mức mặc như bơi trong quần.
Nếu các bạn có chiều cao tầm hơn mét 6, thì có thể diện cả quần jeans ống lửng và quần jeans dài chạm gót. Nhưng nếu bạn nào khiêm tốn một chút thì nên chọn quần dài vừa chạm mắt cá chân, quần quá dài hay ngắn đều không thích hợp với chiều cao này.

2. Quần jeans ống đứng: Khéo che đùi to, bắp chân to và hợp mọi độ tuổi
Đã hết tuổi để mặc đủ các kiểu quần jeans phá cách, nên sẽ quyết định trung thành với quần jeans ống đứng dáng basic và bất ngờ thay dáng quần này lại có thể che đi phần bắp đùi và bắp chân “cột đình” một cách vô cùng khéo léo đấy nhé.

3.Quần jeans ống loe/ống vẩy dài chạm gót: Rất hợp với nàng bắp chân, đùi to
Trước giờ có nhiều người ngại mặc quần ống loe nhưng không ngờ rằng chính thiết kế này lại rất hợp với đôi chân và bắp đùi to thô của mình.
Dáng quần jeans này với phần hông và đùi ôm lấy cơ thể, phần ống loe nhẹ tạo nên những đường cong chữ S gợi cảm cho người mặc. Phần đùi to của bạn lại vô tình giúp dáng quần ống loe lên phom dễ dàng và đúng dáng hơn, trong khi những đôi chân khẳng khiu thì không thể. Nhưng nhất định phải là quần jeans dài chạm gót, để có thể đi thêm boots/giày cao gót khi mặc jeans ống loe càng hack dáng cho nàng đùi to và bắp chân to nhé.

4.Quần jeans cạp cao tôn eo thon, hack chân dài, che nhược điểm đùi to hiệu quả
Không thể phủ nhận được rằng, chúng ta có rất nhiều kiểu cạp nhưng người đùi béo, chân to nên chỉ chọn loại cạp này là phù hợp nhất. Chúng ta chọn cạp cao giúp vòng 2, vòng 3 được thu nhỏ lại. Cộng thêm đó là nó giúp đôi chân chúng ta dài hơn nếu như chúng ta mặc kiểu sơ vin. Tạo điểm nhấn bằng chiếc thắt lưng nhỏ xinh nữa thì chắc chắn các bạn sẽ nổi bật mà không ai có thể nghĩ rằng bạn có khuyết điểm đùi ếch chân to được nhé.

5. Quần mom jeans –gợi ý hoàn hảo cho nàng đùi và bắp chân to
Chiếc quần jean của mẹ chẳng biết đã quay trở lại từ bao giờ mà lại được nhiều cô gái thích mê. Đặc biệt là những nàng đùi ếch, chân to. Thiết kế cạp cao ngang eo, ôm sát phần bụng che đi khuyết điểm vòng 2, phần ống suông rộng ở phần trên và ôm dần xuống dưới tạo sự thoải mái nhất cho người mặc. Một chiếc quần vô cùng giản dị, phong cách, và che giấu hoàn toàn khuyết điểm đùi to và bắp chân to của bạn.

Chọn quần jean cho nàng đùi to sẽ chẳng bao giờ là “cực hình” mỗi lần mua sắm nữa vì bạn đã nắm được những kiểu quần jean phù hợp cho chính mình. Hãy chia sẻ với Blog đẹp phong cách mix đồ chất ngất của bạn với quần jean nhé!

————————-
Xem các video khác của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong