Hơn ba mươi thương hiệu đã ra mắt các phiên bản đồng hồ mới của họ trên nền tảng kỹ thuật số tại sự kiện Watches and Wonders 2021 và như chúng ta mong đợi, một loạt mẫu đồng hồ đa dạng được trình làng, phần nào làm rõ hơn bức tranh tổng thể của ngành đồng hồ năm nay.

1.Xu hướng đồng hồ màu xanh lên ngôi trong năm 2021

Có lẽ xu hướng đồng hồ 2021 rõ ràng nhất từ Watches and Wonders là việc xuất hiện nhiều mẫu đồng hồ xanh lá cây. Trong lịch sử, màu xanh lá cây là một trong những lựa chọn màu sắc mạo hiểm trên đồng hồ.
Tuy nhiên, 2021 dường như là năm của mặt số màu xanh lá cây. Theo đó, một số lượng đáng kể các thương hiệu đã quyết định đưa màu sắc này trên một trong số các bản phát hành mới của họ.

2. Xu hướng đồng hồ 2021 với sự đa dạng vật liệu

Một trong những xu hướng chính có thể thấy trong toàn ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng năm 2021 tại sự kiện Watches and Wonders tiếp theo là việc bổ sung thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng về chất liệu và thẩm mỹ tổng thể của đồng hồ.
Gốm và titan hiện là hai vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất đồng hồ. Mẫu đồng hồ mà Blog đẹp giới thiệu là Tudor Black Bay Fifty Eight 925 đi kèm vỏ bạc sang trọng. Ngoài ra, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này còn cho ra mắt phiên bản đồng hồ vỏ bằng vàng 18 carat có mặt số màu xanh lá cây. Nếu muốn đi đầu xu hướng trong năm 2021 này, bạn phải chi trả 4.900-19.100 USD để sở hữu hai phiên bản đồng hồ đẹp mắt này của Tudor.

3. Xu hướng đồng hồ nhiều màu được ưa chuộng trong năm 2021
Một xu hướng đồng hồ 2021 khác mà Blog đẹp nhận thấy từ Watches and Wonders là các thương hiệu tiếp tục thêm các tùy chọn màu sắc vui tươi và độc đáo vào các dòng sản phẩm đồng hồ của họ.
Xu hướng đồng hồ này phù hợp với những người yêu thích các gam màu sáng. Trong đó, đồng hồ Big Bang Unico từ Hublot là ví dụ điển hình.
Ngoài ra phải kể đến các mẫu Oris Divers Sixty-Five Cotton Candy mới. Điểm đáng chú ý thực sự của những chiếc đồng hồ này là mặt số màu pastel “Cotton Candy”, được đặt tên tương ứng là xanh da trời, xanh lá cây hoang dã và hồng son.

4. Xu hướng đồng hồ 2021 mang tính bền vững
Đây không hẳn là xu hướng thịnh hành mà là điều cần thiết. Ngành sản xuất đồng hồ được coi như bền vững và ngày càng có nhiều thương hiệu chú ý lựa chọn vật liệu thân thiện với môi trường.
Panerai không còn xa lạ với các vật liệu sáng tạo, và ngoài các tùy chọn truyền thống như thép không gỉ, titan và gốm ceramic, thương hiệu còn thử nghiệm với một số vật liệu vỏ máy độc quyền hiện đại khác mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ thương hiệu nào khác như Carbotech và BMG Tech.
Tuy nhiên, đến với Watches and Wonders 2021, có vẻ như Panerai đã thay đổi cách tiếp cận vật liệu của mình theo hướng bền vững và những sản phẩm mới được hãng tung ra đều nhấn mạnh tới chủ đề này.
Theo đó, đồng hồ Panerai Luminor Marina eSteel mới bao gồm tới 58,4% vật liệu tái chế (tính theo trọng lượng), trong khi đó, mẫu Panerai Submersible eLAB-ID được chế tạo từ EcoTitanium của thương hiệu và được sản xuất từ 98,6% vật liệu tái chế.

5. Xu hướng đồng hồ 2021 cho thấy sự tiến bộ trong công nghệ
Tại hội chợ đồng hồ Watches and Wonders, hãng IWC Schaffhausen đã giới thiệu ứng dụng mới để lắp đồng hồ ảo dựa trên thực tế tăng cường (AR). Khách hàng có thể hướng máy ảnh điện thoại vào cổ tay và chiếu các bản phát hành mới nhất từ nhà sản xuất lên cổ tay của họ để đo được kích thước dây đeo thích hợp.

6. Xu hướng đồng hồ cổ điển lên ngôi trong năm 2021
Xu hướng đồng hồ 2021 tại Watches and Wonders cũng nổi bật lên các thiết kế đồng hồ cổ điển.
Một số đồng hồ thể thao như chiếc đồng hồ TAG Heuer Aquaracer đã được làm mới với hình thức cổ điển, sang trọng hơn để phù hợp với nam giới đeo trong mọi hoàn cảnh và sự kiện.

7. Sự trở lại của đồng hồ bo góc- xu hướng đồng hồ được ưa chuộng năm 2021
Hermès đang dẫn đầu với H08 về sản phẩm đồng hồ có hình dạng bo góc tại Watches and Wonders. Có thể thấy, Xu hướng đồng hồ bo góc năm 2021 mang nhiều nét cổ điển pha lẫn hiện đại trong dây đeo màu sắc.

Có thể thấy xu hướng đồng hồ năm 2021 tại Watches and Wonders năm nay khá đa dạng, với những mẫu đồng hồ khá ấn tượng và đẹp mắt. Với những mẫu đồng hồ trending 2021 được giới thiệu trên đây, mong rằng bạn đã có thể chọn cho mình một mẫu đồng hồ đẹp và phù hợp với phong cách của bản thân nha.

————————-
Xem các video khác của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong