Với các bạn có khuôn mặt to dài mà nói, để có một kiểu tóc vừa xinh xắn vừa che đi khuyết điểm đúng thật là “nhức đầu”. Tuy nhiên, không gì là khó để kiếm ra kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to khi có Blog news. Bất kỳ kiểu tóc nào nếu được chỉnh sửa đôi chút đều sẽ giúp bạn trông thật xinh đẹp. Tham khảo ngay những kiểu tóc cho mặt to dài ngay sau đây nhé, bảo đảm nàng sẽ “mê tít”.
1. Tóc ngắn uốn xoăn–kiểu tóc phù hợp cho nàng mặt to dài
Nếu nàng là fan tóc ngắn, kiểu tóc này chắc chắn sẽ khiến nàng mê mẩn. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là sự trẻ trung, năng động bất chấp lứa tuổi. Ngoài ra, phần đuôi tóc uốn xoăn nhẹ sát mặt là trợ thủ đắc lực che đi gương mặt to dài.
2. Tóc ngắn ngôi lệch – kiểu tóc đẹp cho nàng mặt to dài
Xu hướng ngôi lệch đang được phái đẹp mê mẩn dạo gần đây bởi sức hút khó cưỡng. Đây cũng là một trong những kiểu tóc cho mặt to dài đang được ưa chuộng. Với kiểu tóc ngắn rẽ ngôi lệch, khuôn mặt to dài sẽ trở nên cân đối hơn trông thấy.
3. Kiểu tóc nàng mặt to dài nên thử- Tóc tỉa layer
Tỉa layer là một trong những kiểu tóc cho mặt to dài đáng để thử. Những tầng tóc được cắt tỉ mỉ giúp mái tóc trở nên bồng bềnh hơn. Nàng cũng sẽ bất ngờ không kém vì khuôn mặt trở nên thon gọn và cân đối hơn nhờ tóc tỉa layer.
4. Tóc bob –Kiểu tóc mà nàng mặt to dài phải lưu ngay
Sẽ là thiếu sót nếu không đề cập tới tóc bob trong danh sách những kiểu tóc cho mặt to dài. Là trào lưu nổi trội của 2020, tóc bob được “lăng xê” rầm rộ nhờ vô vàn hiệu quả mang lại. Rõ nét nhất chính là khiến khuôn mặt trở nên hài hòa và đầy sức sống hơn.
5. Mặt to dài nên để kiểu tóc gì? –Sao không thử ngay Tóc ngang cằm
Một lựa chọn cho các nàng mặt to dài sành điệu là tóc ngang cằm. Kiểu tóc này có thể thêm vào các điểm nhấn như xoăn sóng, đánh rối, dập phồng. Phần tóc ôm lấy khuôn mặt giúp mặt trở nên thon gọn và có đường nét hơn.
6. Tóc duỗi phồng –Kiểu tóc hoàn hảo cho mặt to dài
Kiểu tóc cho mặt to dài này có đặc điểm là phần thân trở đi được duỗi phồng, cúp vào phía bên trong. Thử qua kiểu tóc này, nàng mặt to dài sẽ cực bất ngờ khi khuôn mặt to dài được “hô biến” trở nên cân đối, hài hòa hơn trông thấy.

7. Nàng mặt to dài đã biết đến kiểu tóc này chưa?- Tóc mái dài xoăn sóng
Kiểu tóc xoăn sóng kết hợp mái dài là lựa chọn của không ít cô gái có khuôn mặt to dài. Ngoài việc giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn, kiểu này còn cực kì hợp xu hướng.
8. Tóc xoăn sóng mái thưa –Kiểu tóc cho mặt to dài thêm cân đối, tỏa sáng
Một gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng mặt to dài là tóc xoăn sóng mái thưa. Công dụng thần thánh của mái thưa chắc hẳn không cần phải bàn luận gì nhiều nhỉ. Kết hợp với tóc xoăn sóng, nàng có thể tự tin với khuôn mặt trở nên cân đối, tự tin hơn nhiều nhé!
9. Kiểu tóc sinh ra dành cho nàng mặt to dài – Tóc uốn nhẹ chữ C
Một cái tên luôn xuất hiện trong mọi bảng xếp hạng kiểu tóc đẹp cho nàng mặt to dài là tóc uốn chữ C. Dễ dàng kết hợp phong cách thời trang và phù hợp với mọi khuôn mặt, nhất là những nàng sở hữu khuôn mặt to dài.
10. Tóc dài xoăn lọn to –Nàng mặt to dài nhất định không nên bỏ qua kiểu tóc đẹp này
Mái tóc dài cũng là sự lựa chọn mà các cô nàng mặt to dài không nên bỏ qua. Phần tóc dài sẽ tạo hiệu ứng giúp khuôn mặt cân đối, hài hoà hơn rất nhiều.
11. Tóc uốn chữ S, mái bồng – Gợi ý tuyệt vời cho nàng mặt to dài
Những nàng có gương mặt to dài thì ngàn lần không nên để tóc dài thẳng tưng vì sẽ vô tình khiến tổng thể dài hơn nữa. Vì thế, tóc uốn kiểu chữ S, mái bồng sẽ là gợi ý 100% đáng thử, góp phần định hình lại khuôn mặt, mang đến vẻ hài hoà, trẻ trung.
12. Tóc ngắn uốn Hàn Quốc –kiểu tóc nàng mặt to dài nên thử
Tóc ngắn uốn Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc các nàng sở hữu mặt to dài yêu thích. Sở hữu kiểu tóc này giúp che chắn khuyết điểm gương mặt to dài để khuôn mặt bạn thêm cân đối và thanh thoát.
13.Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng –Nàng mặt to dài đã biết đến kiểu tóc này chưa?
Kiểu tóc này chưa bao giờ lỗi thời và là giải pháp tối ưu cho những nàng có khuôn mặt to dài. Để tạo nên sự khác biệt bạn có thể lựa chọn các màu nhuộm trẻ trung hiện đại như nhuộm khói, rêu … kết hợp chút highlight để toát lên vẻ đẹp thời thượng.
14. Kiểu tóc nàng mặt to dài nhất định phải lưu ngay – Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng
Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng cực kỳ phù hợp với những bạn nào sở hữu khuôn mặt to dài nha. Nếu biết cách tỉa tầng tinh tế và ôm sát gương mặt giúp bạn làm toát lên những ưu điểm vốn có của khuôn mặt.
15. Kiểu tóc hoàn hảo cho nàng mặt to dài -Tóc uốn chữ L
Một kiểu tóc khác mà “team mặt to dài” có thể tham khảo qua chính là tóc uốn chữ L mang phong cách cổ điển. Những lọn tóc xoăn vểnh ngược ra ngoài có thể làm tăng chiều rộng của “mặt tiền” mà bạn không ngờ tới, giúp khuôn mặt thêm cân đối, thanh thoát hơn nhiều đó.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong