Chân mày và ánh mắt là 2 thứ biểu hiện cảm xúc rõ nhất trên gương mặt. Bạn có thấy trước đây chỉ có nữ giới mới đi làm đẹp chân mày của mình. Nhưng hiện nay xu hướng điêu khắc chân mày nam đang nổi rần rần và các anh cũng thi nhau đi làm đẹp cho hàng lông mày của mình. Bạn còn đang phân vân không biết nam có nên đi điêu khắc chân mày không thì #BlogĐẹp sẽ giải đáp tận tình trong video này nha.

1/ Nam có nên đi điêu khắc chân mày không?

Nhu cầu làm đẹp thì chưa bao giờ phân biệt giới tính. Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì nam giới đi điêu khắc chân mày còn còn phải xét theo tướng số nữa. Theo nhiều chuyên gia phong thủy thì dáng lông mày ảnh hưởng khá nhiều đến đường công danh sự nghiệp của mình. Nam giới điêu khắc chân mày xong sẽ có đôi hàng lông mày đẹp và thanh thoát để nhanh chóng thăng tiến, đại cát đại lợi.

2/ Kỹ thuật điêu khắc chân mày nam có khác nữ không?

Quy trình điêu khắc chân mày nam cũng tương tự như điêu khắc chân mày nữ, không có sự khác biệt quá nhiều. Tuy nhiên dáng lông mày nam đẹp và dáng lông mày nữ đẹp lại khác nhau hoàn toàn. Các kỹ thuật viên sẽ phác họa hình dáng chân mày nam đẹp sao cho phù hợp với gương mặt của bạn nhất.

3/ Thế nào là điêu khắc chân mày nam đẹp

Khi điêu khắc chân mày, có những yêu cầu về dáng lông mày nam đẹp phù hợp với độ tuổi và tính chất công việc của người đó. Khi đi tư vấn điêu khắc chân mày nam, bạn cần yêu cầu kỹ thuật viên cẩn thận trong các khâu tạo dáng chân mày nam. Đó là những yêu cầu sau:

  • Đường chân mày rõ nét, đều đặn
  • Độ dài chân mày hài hòa, không quá ngắn và cũng không quá dài.
  • Màu sắc lông mày phải hợp với màu tóc và da.
  • 2 đầu chân mày có sự cân đối với chiều rộng 2 bên chân mũi.
  • Độ dài đuôi chân mày phải tương xứng với phần đuôi mắt.

4/ Những kiểu điêu khắc chân mày nam thịnh hành nhất hiện nay

– Điêu khắc chân mày nam rậm

Chân mày nam rậm đẹp có phần đầu và phần đuôi có số lượng chân mày nhiều, rậm rạp, dày, trông rất rõ nét. Đây là kiểu lông mày nam được nhiều người lựa chọn nhất vì mang sự mạnh mẽ và quyền lực. Tuy nhiên để tránh bị lố, bạn nên yêu cầu kỹ thuật viên không nên làm quá rậm và đậm vì sẽ trông mất tự nhiên đấy. Gợi ý 1 số dáng điêu khắc chân mày nam rậm.

– Điêu khắc chân mày nam dáng rồng

Điêu khắc chân mày nam ảnh hưởng đến phong thủy rất nhiều. Chính vì thế lựa chọn dáng lông mày nam để phú quý, vinh hoa rất quan trọng. Điêu khắc chân mày nam dáng rồng phức tạp hơn điêu khắc chân mày nam cơ bản. Đây là dáng lông mày khá mảnh, đuôi chân mày cao và dày hơn phần đầu, từng sợi lông dài và được uốn cong mềm mại tạo dáng rồng bay mang đến may mắn và tài lộc.

– Điêu khắc chân mày nam dáng kiếm

Đúng theo tên gọi, đây là kiểu điêu khắc chân mày nam có hình dáng giống lưỡi kiếm. Bạn sẽ nhìn rõ những góc cạnh trên chân mày, phần đuôi lông mày cũng dài qua mắt tạo sự sắc nét cho hàng lông mày nam. Theo phong thủy, người ta cho rằng những người đàn ông có lông mày lưỡi kiếm là người cẩn trọng, biết cách tính toán và bình tĩnh.

5/ Giá điêu khắc chân mày nam

Chi phí điêu khắc chân mày nam và nữ cũng có sự tương đồng giữa những cơ sở. #BlogĐẹp gợi ý cho bạn vài mức giá điêu khắc chân mày nam trung bình ở thị trường hiện nay.

  • Điêu khắc lông mày nam siêu vi điểm 3D giá 3,5 triệu
  • Sửa và điêu khắc lông mày siêu vi điểm 3D giá 4 triệu
  • Điêu khắc lông mày Shading giá 4 triệu

6/ Điêu khắc chân mày nam có đau không?

Nhiều người chần chừ không biết có nên điêu khắc chân mày nam không vì sợ đau. Nhưng sự thật là trước khi tiến hành điêu khắc chân nam, bạn sẽ được ủ tê. Thế nên trong quá trình điêu khắc chân mày nam, bạn sẽ không cảm thấy đau gì đâu. Nếu bạn quá nhạy cảm thì bạn sẽ có cảm giác thì chỉ là cảm giác châm chích nhẹ, không gây cảm giác đau đớn, khó chịu.

7/ Điêu khắc chân mày nam có lâu không?

Thời gian tiến hành điêu khắc chân mày chỉ khoảng 45 phút thôi, khá nhanh để bạn sở hữu đôi lông mày như ý. Điêu khắc chân mày thường sẽ lâu hơn xăm chân mày một chút, nhưng ngược lại bạn sẽ có từng sợi chân mày rõ nét và đẹp hơn.

Điêu khắc chân mày nam không phải là kỹ thuật khó, nhưng bạn cần tìm người có tâm để làm. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu đôi hàng lông mày như ý của mình nha.