Một cô gái bước đến và bạn muốn tiếp cận cô ấy. Ăn mặc, dáng vẻ, đường nét của bạn đều ăn điểm. Nhưng đến mái tóc …. Oops! Một mái tóc luộm thuộm, bết xịt và không tôn được khuôn mặt của bạn. Điều đó sẽ phá hỏng ấn tượng đầu tiên của bạn? Đừng để điều đó xảy ra! Hãy theo dõi video này và tìm cho mình một trong 10 kiểu tóc đi tán gái ấn tượng nhất nha.
1. Undercut – Kiểu tóc cho những người đàn ông hiện đại
Kiểu tóc này là sự kết hợp giữa kiểu tóc ngắn và dài của nam giới, khiến họ nổi bật từ mọi góc độ. Phía sau và hai bên được cạo sát, trong khi tóc ở phía trên được để dài hơn và ép sang phải, trái hoặc ngược lại phía sau. Thật dễ dàng và nhanh chóng để tạo kiểu với một chút sáp vuốt tóc hoặc gel.
2. Kiểu tóc tán gái Classic Quiff
Classic Quiff khiến mái tóc của bạn nam trông dày lên. Hai bên được cắt ngắn hơn, trong khi tóc trên đỉnh đầu được chải về phía trước. Còn phần tóc mái được chải tạo kiểu bồng bềnh. Điều này đòi hỏi bạn phải sử dụng đến sáp và xịt gôm. Các kiểu Classic Quiff là thể hiện chuẩn được phong cách menly quý ông của bạn. Mọi người xem nó như một bước chuyển mình nhanh chóng. Classic Quiff không chỉ là sự hoàn hảo và chỉnh chu, đó còn là sự biến tấu đầy sáng tạo. Đó là lí do vì sao phụ nữ đều thích đàn ông để kiểu tóc Quiff. Có vẻ đẹp trong kiểu tóc Quiff cho thấy một sự bụi bặm và gai góc. Nó cho thấy bạn là một người đàn ông kiên trì và chăm chút.
3. Kiểu tóc Classic Pompadour
Đây là một người anh em họ gần gũi của Classic Quiff – chỉ là cách cắt gọn gàng và đòi hỏi kĩ thuật hơn. Tóc được cuốn lại cao trên trán của bạn để không có sợi tóc nào ra khỏi vị trí. Từ phía bên, nó có hình dạng như hình nón hoặc vây cá mập. Bạn duy trì hướng của nó với một máy sấy thổi và một số sáp hoặc pomade.
4. Kiểu tóc tán gái Crew Cut – Mẫu tóc không bao giờ lỗi thời
Kiểu tóc Crew Cut cho bạn thấy được tính linh hoạt với độ dài của tóc từ ngắn đến trung bình. Tóc ở phía trên là thẳng đứng và bạn có thể thêm sáp hoặc gel để tăng sự chắc chắn là nó sẽ không bị xẹp cho đến cuối ngày.
5. Kiểu tóc tán gái Flop top
Đây đích thị là kiểu tóc nam lịch lãm mà bất cứ chàng trai nào cũng không thể bỏ qua. Kiểu tóc này sẽ được cắt tỉa gọn ở phần gáy và hai bên. Phần tóc mái phía trên cũng được nuôi dài nhưng chải qua một bên.
6. Kiểu tóc tán gái side swept
Cũng nên lưu ý là các chàng trai biết cách chăm chút bản thân sẽ hợp với kiểu tóc nam đẹp này hơn đó. Ngại gì không thử để tán đổ nàng nhỉ.
7. Kiểu tóc nam đẹp asymertrical
Nếu bạn đã quá chán với kiểu Undercut nguyên thủy và muốn làm mới mình trước mặt nàng thì hoàn toàn có thể biến tấu phong cách hằng ngày của mình với kiểu tóc nam đẹp Asymertrical.
8. Kiểu tóc tán gái disconnected
Nhưng chàng trai vừa yêu phong cách lịch lãm lại vừa thích sự nổi loạn, hơi có máu ngông trong người một chút thì hợp với kiểu tóc tán gái nào đây? Câu trả lời chính là Disconnected chứ không phải bất cứ một tóc nam đẹp nào khác.
9. Kiểu tóc nam giới sides fringe
Điểm khác biệt của kiểu tóc nam đẹp này là phần mái được làm rủ về phía trước khéo léo che trán của bạn. Mái cũng có thể được cắt layer để trông mềm mại hơn. Các chàng trai có khuôn mặt tròn cũng có thể tham khảo kiểu tóc tán gái này nếu muốn trở lên cuốn hút trước mặt crush của mình nha.
10. Kiểu tóc nam húi cua
Ai nói nam giới để tóc húi cua thì không thể tán gái nào? Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên bảnh bao, hấp dẫn và lại rất ngầu. Đây là kiểu tóc đẹp cho nam mà đơn giản không cần nhiều thời gian chăm sóc.
Trên đây là 10 kiểu tóc tán gái dành cho các chàng trai, bạn đã chọn lựa được kiểu tóc nam đẹp nào phù hợp với mình chưa?
#Kieutocnam #Kieutoctangai #Blognew
————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong