Những kiểu tóc nam đẹp phù hợp với từng môi trường khác nhau có rất nhiều. Có những kiểu tóc nam công sở đẹp thì cũng có những kiểu tóc cho nam đi học đẹp. Khi bạn lựa chọn được kiểu tóc nam đẹp để đi học bạn sẽ trở nên nổi bật hơn trong mắt bạn bè và thầy cô. Hãy cùng #BlogĐẹp điểm danh những kiểu tóc nam đẹp nhất cho học sinh sinh viên nhé.

1/ Tóc nam sinh Crew Cut

Crew Cut là kiểu tóc cho nam đi học khá hợp lý vì vừa gọn gàng, vừa thời trang. Đây là một kiểu tóc nam đẹp phù hợp với những anh chàng năng động và cũng phù hợp với quy định để tóc ở trường nếu bạn đang là học sinh. Khi bạn để kiểu tóc nam sinh này, bạn sẽ ít cần thời gian để chăm sóc tóc nên rất phù hợp cho những bạn thích đơn giản và nhanh gọn lẹ.

2/ Tóc nam Fade cho học sinh sinh viên

Đây là kiểu tóc fade đẹp cho nam nhưng nếu bạn để kiểu tóc cho nam sinh này bạn sẽ vừa nổi bật, vừa chững chạc phù hợp cho những bạn đang là sinh viên chuẩn bị thực tập ra trường. Đặc điểm của kiểu tóc Fade cho nam này có phần tóc trên đỉnh được giữ dài và chải lệch sang một bên với phần mái tách rời phần tóc dài bị phai.

3/ Tóc nam Quiff cho học sinh sinh viên

Quy định để kiểu tóc nam sinh ở trường thường chỉ cho phép để tóc từ trung bình đến ngắn. Nếu bạn chưa biết sẽ cắt kiểu tóc nam đi học nào đẹp thì hãy thử để kiểu tóc cho nam sinh quiff này nhé. Tóc nam Quiff là kiểu tóc đẹp cho nam sinh có mái tóc độ dài trung bình mà cũng không cần chăm sóc quá nhiều.

4/ Tóc nam Side Part cho học sinh sinh viên

Side Part là một trong những kiểu tóc nam sinh trung học đẹp và dễ chăm sóc nhất. Khi bạn để kiểu tóc nam sinh trung học này bạn sẽ có vẻ ngoài thu hút hơn và nổi bật hơn. Nếu có thời gian hay trong những dịp đặc biệt, bạn hãy tạo kiểu cho mái tóc nam sinh của mình bằng một chút gel vuốt tóc để hợp thời trang hơn nhé.

5/ Tóc nam Undercut

Kiểu tóc nam Undercut là một trong những kiểu tóc nam sinh phổ biến nhất, phù hợp với quy định của trường học. Kiểu tóc cho nam sinh đẹp này sẽ tạo sự sáng sủa cho gương mặt của bạn cũng như là dễ thu hút bạn bè khác giới hơn vì độ sành điệu của nó. Để kiểu tóc nam undercut cũng không cần chăm sóc quá nhiều, chỉ là bạn nên thường xuyên đến salon tóc nam để cắt tạo kiểu thường xuyên để giữ form tóc thôi.

6/ Tóc nam The Pompadour

Kiểu tóc Pompadour là một trong những kiểu tóc nam sinh thời trang và dễ chăm sóc. Đây là kiểu tóc nam rất phong cách nhưng với độ dài của nó thì vẫn rất phù hợp với quy định của trường học. Muốn để kiểu tóc Pompadour cho nam đẹp nhất thì bạn nên làm phồng phần tóc trên đỉnh để đúng form tóc nhất nhé.

7/ Kiểu tóc đầu đinh cho nam sinh

Với độ dài tóc chuẩn như thế này thì đây là kiểu tóc đẹp cho nam sinh phù hợp với mọi trường học. Kiểu tóc đầu đinh cho nam sinh tuy đơn giản nhưng lại làm sáng bừng gương mặt của các bạn đấy. Nếu không thích những kiểu tóc nam dài vướng víu khi đi học thì bạn hãy thử cắt tóc đầu đinh cho nam này đi, vừa mát vừa thoải mái. Với kiểu tóc cho nam sinh này bạn không cần thời gian tạo kiểu, vuốt nếp mà vẫn giữ được form tóc.

8/ Kiểu tóc mullet cho nam sinh

Kiểu tóc mullet nam đẹp có form tóc 2 bên cắt ngắn phần đuôi tóc để dài tạo điểm nhấn. Đây cũng là kiểu tóc nam sinh sành điệu nên chị chỉ phù hợp cho những anh chàng sinh viên thôi nhé. Bạn có thể tăng thêm sự nổi bật cho kiểu tóc nam sinh đỡ nhàm chán bằng việc nhuộm móc light hoặc nhuộm cả đầu để tạo dấu ấn riêng biệt cho mình nhé.

9/ Kiểu tóc mohican cho nam học sinh sinh viên

Đây là kiểu tóc nam đẹp khá phổ biến và được nhiều nam giới lựa chọn gần đây. Chắc chắn khi đi học bạn cũng muốn có một kiểu tóc nam sinh thật thời trang và bắt mắt đúng không. Hãy thử để kiểu tóc mohican có phần 2 bên cắt ngắn, phần trên đỉnh tóc để dài ngắn tùy sở thích để thay đổi phong cách của mình nha. Với kiểu tóc cho nam sinh này, bạn sẽ trông trẻ trung, hiện đại, lịch lãm rất cuốn hút đấy.

10/ Kiểu tóc tỉa layer cho nam sinh đi học

Kiểu tóc tỉa layer là kiểu tóc nam phổ biến vì có nhiều biến tấu phù hợp với gương mặt từng người. Kiểu tóc đẹp cho nam sinh này còn là kiểu tóc nam được nhiều các diễn viên điện ảnh, ngôi sao ca nhạc đình đám thế giới lựa chọn. Với đặc điểm form tóc tỉa layer bồng bềnh nên khi bạn cắt kiểu tóc cho nam sinh này, bạn sẽ có 1 vẻ ngoài vừa lãng tử, vừa cá tính thu hút nhiều bạn khác giới đấy.

Bạn đã chọn lựa được kiểu tóc đẹp cho nam sinh chưa, nếu đã tìm được rồi thì tranh thủ đến những salon tóc nam để thực hiện ngay nào. Bạn còn biết thêm kiểu tóc đẹp cho học sinh sinh viên nào nữa không, hãy chia sẻ cho nhiều bạn khác cùng biết ở phần bình luận nhé.