Với những chị em nào có mái tóc mỏng và thưa thì sẽ rất đau đầu khi lựa chọn những kiểu tóc phù hợp cho mái tóc thưa và mỏng. Có những kiểu tóc rất đẹp nhưng chỉ phù hợp cho những người sở hữu mái tóc dày óng mượt còn những kiểu tóc cho người tóc mỏng thì lại rất ít. Chính vì thế #BlogĐẹp sẽ gợi ý cho bạn top những kiểu tóc đẹp nhất cho người tóc mỏng không kén gương mặt nhé.

1/ Tóc uốn cụp đuôi

Kiểu tóc uốn cụp đuôi là kiểu tóc thích hợp cho người tóc mỏng. Những kiểu tóc uốn phong cách Hàn Quốc đang thịnh hành và các kiểu tóc cho người tóc thưa cũng được biến tấu đa dạng để phù hợp nhiều gương mặt hơn. Nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng và thưa thì hãy lựa chọn kiểu tóc ngắn uốn cụp phần đuôi giúp ôm trọn khuôn mặt che đi khuyết điểm về mái tóc mỏng, kém sang nhé.

Top 10 kiểu tóc bob uốn không kén mặt

2/ Mái tóc xoăn gợn sóng

Kiểu tóc này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn sở hữu một mái tóc mỏng. Bạn có thể uốn những lọn tóc xoăn khiến phần tóc trở nên bồng bềnh, dày dặn hơn mà cũng cuốn hút, năng động hơn nữa. Kiểu tóc dành cho người tóc mỏng này lại hầu như không kén mặt và bạn có thể biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau tuỳ theo sự kiện. Tóc gợn sóng lại phù hợp với nhiều kiểu tóc mái, từ mái ngố tinh nghịch đến mái thưa dịu dàng.

Xem thêm: TOP KIỂU TÓC CHO MẶT GÓC CẠNH KHE KHUYẾT ĐIỂM

3/ Tóc mái bằng

Kiểu tóc cho người tóc mỏng phù hợp nhất nếu bạn diện mái bằng với phần đuôi tóc uốn phồng. Kiểu tóc không lỗi thời này sẽ tạo được cảm giác tóc của bạn có độ dày hơn. Để giữ nếp tóc mái phồng được bồng bềnh hơn, bạn hãy cuốn lô cho tóc mái khi đi ngủ nhé. Tóc mái bằng dành cho cô nàng tóc mỏng bạn có thể kết hợp với những kiểu tóc ngắn, tóc bob, hay tóc ngang lưng vẫn phù hợp.

12 kiểu tóc mái bay đẹp được yêu thích nhất và dẫn đầu xu hướng hiện nay

4/ Tóc tỉa layer ngang vai

Tóc tỉa layer ngang vai là kiểu tóc cho người tóc mỏng ăn gian được độ dày, bồng bềnh tự nhiên. Tóc tỉa layer được cắt tạo thành nhiều lớp so le khiến mái tóc bồng bềnh hơn gấp bội. Đặc biệt nếu bạn đang muốn biến tấu với kiểu tóc dành cho tóc mỏng này bạn có thể uốn xoăn nhẹ để tóc trông phồng và dày hơn trông thấy. Đây cũng là kiểu tóc lý tưởng trong việc che đi các khuyết điểm của mặt tròn và to đấy.

Xem thêm: TOP 7 CÁCH GIỮ NẾP TÓC MÁI LÊN CHUẨN FORM NGAY TẠI NHÀ

5/ Kiểu tóc Pixie

Tóc pixie thực chất là kiểu tóc tém được cách điệu nhiều cách khác nhau. Kiểu tóc pixie cho người tóc mỏng vừa mang đến vẻ trẻ trung, năng động nhưng vẫn không kém phần quyến rũ. Kiểu tóc Pixie làm bạn nổi bật, cá tính hơn mà còn là kiểu tóc che khuyết điểm tóc mỏng rất hiệu quả. Dù kiểu tóc có phần cá tính nhưng kiểu tóc này vẫn toát lên nét mềm mại duyên dáng của phụ nữ đấy.

Xem thêm: TOP 10 KIỂU TÓC SANG CHẢNH NHƯ RICK KID

6/ Tóc dài uốn xoăn tự nhiên

Kiểu tóc uốn xoăn tự nhiên vừa tạo sự thu hút và gây được ấn tượng mạnh mẽ. Đây là kiểu tóc dành cho người tóc dài và mỏng, vừa để thay đổi phong cách vừa giúp khắc phục nhược điểm tóc mỏng. Khi để kiểu tóc làm dày tóc này bạn đừng để ngôi giữa vì nó sẽ làm lộ mái tóc thưa và mỏng phần đỉnh đầu của bạn. Để khắc phục tình trạng tóc mỏng, bạn nên để mái chéo bên dày bên mỏng để trông tóc dày, mượt và chắc khỏe hơn.

Top 11 kiểu tóc xoăn Hàn Quốc xinh muốn xỉu

7/ Kiểu tóc bob cắt ngắn và ôm cằm

Kiểu tóc phù hợp cho người tóc mỏng này là sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Nếu bạn để kiểu tóc bob này nó sẽ che đi phần tóc mỏng thưa của mình, giúp bạn gái luôn tự tin xuất hiện trước đám đông. Đây là kiểu tóc rất trẻ trung và năng động lại phù hợp cho những bạn tóc mỏng. Các bạn có thể biến tấu nhiều kiểu tóc bob khác nhau như tỉa lớp, đánh rối, uốn xoăn, duỗi cụp…

8/ Kiểu tóc uốn phồng với mái thưa

Đây là kiểu tóc cho người tóc mỏng khá thịnh hành đấy. Nếu bạn có mái tóc dài thì bạn nên uốn phồng để giúp che đi phần ngọn tóc thưa thớt của mình, thêm phần mái thưa để trông bạn đáng yêu hơn, làm cho người khác nhìn vào thấy tóc bạn dày hơn. Những cô gái mặt tròn đặc biệt phù hợp với kiểu tóc này, vì sẽ làm gương mặt nhỏ rất đáng yêu.

Top 10 kiểu tóc mái thưa mặt tròn – đẹp và thời thượng nhất 2021

9/ Tóc tém xoăn

Tóc tém xoăn cũng rất thích hợp cho người tóc mỏng. Với những lọn tóc xoăn nhẹ, tạo hiệu ứng cho tóc trông dày, bồng bềnh hơn. Kiểu tóc cho người tóc mỏng này cũng phù hợp với mọi gương mặt nhưng tóc tém xoăn rất thích hợp với những bạn cá tính đấy. Nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông mà tự ti về mái tóc quá mỏng của mình thì hãy để kiểu tóc tém xoăn này nhé.

Xem thêm: TOP 10 KIỂU TÓC NGẮN LÀM MƯA LÀM GIÓ HÈ 2021

10/ Tóc tết

Tóc tết không chỉ phù hợp với những người tóc dày mà còn phù hợp cả với những người tóc mỏng. Kiểu tóc tết cho người tóc mỏng thêm tự tin hơn với mái tóc của mình. Có rất nhiều kiểu tóc tết dành cho tóc mỏng mà bạn có thể tự do sáng tạo. Bạn có thể tham khảo những kiểu tóc tết dành cho tóc thưa sau đây nhé.

Top 10kiểu tóc giúp ăn gian chiều cao cho nàng nấm lùn

11/ Tóc dập xù

Tóc dập xù là một trong những kiểu tóc cho người tóc mỏng vì sẽ giúp ăn gian độ dày của tóc hơn. Kiểu tóc dập xù bên trong, bên ngoài không hề bị lỗi thời qua năm tháng xíu nào. Kiểu tóc dập xù bên trong làm tóc trở nên dày và bồng bềnh hơn nên trông bạn càng thêm thu hút. Nếu bạn kiểu tóc này bạn thì nên hạn chế dùng dầu bóng tóc vì sẽ tăng độ bám bụi, khiến tóc dễ bị xơ rối và nhanh bết.

Hi vọng với 11 kiểu tóc đẹp cho người tóc thưa mà #BlogĐẹp vừa giới thiệu sẽ có kiểu tóc phù hợp với sở thích của bạn.