Lông mày là một trong những bộ phần làm nên vẻ đẹp cho khuôn mặt của bạn, đôi lông mày đẹp sẽ giúp cho bạn được tự tin hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu được đôi lông mày như mong muốn. Do đó, nhiều người đã tìm đến những phương pháp thẩm mỹ để cải thiện những điều này.

Hiện nay, phun xăm và điêu khắc lông mày đang là 2 trong số nhiều phương pháp làm đẹp chân mày được chị em lựa chọn. Vậy nên phun xăm hay điêu khắc lông mày sẽ phù hợp với bạn hơn. Để có được câu trả lời chính xác, hãy cùng blog news tìm hiểu về ưu điểm, nhược điểm của 2 phương pháp này nhé.

1.1. Phun xăm lông mày – lâu phai nhưng không được tự nhiên
Phun xăm lông mày được xem là phương pháp thẩm mỹ cho lông mày đã xuất hiện từ lâu, đến ngày nay, phương pháp này cũng đã được cải biến khá nhiều để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho chị em được tốt hơn.
Phun xăm lông mày chính là phương pháp sử dụng các công cụ thẩm mỹ với mũi kim siêu nhỏ để đưa mực phun xăm vào lớp biểu bì của da. Phương pháp phun xăm lông mày hiện đại tương đối khác biệt so với phương pháp phun xăm truyền thống bởi phương pháp hiện đại sẽ chỉ tác động nhẹ lên lớp biểu bì của da, còn phương pháp truyền thống sẽ tác dụng vào lớp hạ bì của da.
Với ưu điểm nổi bật của phương pháp phun thêu lông mày đó chính là sử dụng loại máy phun có tốc độ cao kết hợp với mũi kim siêu nhỏ nên khi thực hiện chỉ lướt nhẹ trên bề mặt da khách hàng mà xâm lấn sâu nên điều này sẽ không gây đau đớn và sẽ ít chảy máu hơn đấy. Bên cạnh đó, kỹ thuật phun thêu lông mày cũng có thể giúp tạo ra hàng lông mày với đường nét tự nhiên, vô cùng mềm mại và hài hòa với từng khuôn mặt của khách hàng. Đặc biệt, loại mực thêu này cũng sẽ giữ được lâu hơn so với phương pháp điêu khắc lông mày.
Nhưng bên cạnh đó thì nhược điểm của phương pháp phun thêu lông mày này đó chính là đòi hỏi người thực hiện cần phải có kinh nghiệm và chuyên môn thẩm mỹ cao thì mới có thể tạo nên những hàng lông mày với đường nét đẹp tự nhiên nhất.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong