Phun xăm lông mày đang tạo nên xu thế dáng chân mày cuốn hút được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên một thực trạng báo động hiện nay là hậu quả phun xăm lông mày bị hỏng, lỗi ngày càng tăng đột biến. Vậy đâu là lý do? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng blog news tìm hiểu ngay trong video hôm nay nha!
I – Hậu quả phun xăm lông mày hỏng
Theo ý kiến của một số chuyên gia phun xăm nổi tiếng, phun xăm lông mày là kỹ thuật đơn giản, không phẫu thuật xâm lấn.
Tuy nhiên, nếu lựa chọn những cơ sở “chui”, không đảm bảo yếu tố từ công nghệ, chuyên viên thực hiện sẽ gây nên hậu quả hết sức nghiêm trọng.
Dưới đây là những biến chứng từ nhẹ nhất đến khôn lường gây “rúng động” cộng đồng mạng khi phun xăm lông mày tại cơ sở kém chất lượng:
1/ Phun xăm lông mày không lên màu, bị mờ
Đây là những dấu hiệu cơ bản, thường xảy ra đối với dịch vụ phun xăm nói riêng và điêu khắc lông mày nói riêng.
Theo nguyên tắc lên màu trong phun xăm, sau khoảng thời gian trung bình từ 5 đến 7 ngày, mày bong vảy hết sẽ bắt đầu lên màu đẹp, chuẩn tự nhiên.
Tuy nhiên, nhiều trường hợp đã qua thời gian trên, thậm chí sau 1 đến 2 tháng màu vẫn không lên hoặc nếu lên thì rất mờ, nhìn rất kém thẩm mỹ.
2/ Mày trổ xanh đỏ, quá đậm
Ngược lại, một số người sau khi thực hiện phun xăm lông mày, khu vực mày lên màu quá đậm, nhìn rất kém duyên.
Hoặc, sau một thời gian bắt đầu loang màu xanh, đỏ khiến nhiều chị em hoang mang, không biết phun xăm lông mày bị hỏng như này có sửa được không.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong