Thuốc nhuộm tóc dạng bọt hay còn gọi là kem nhuộm tóc dạng bọt là loại thuốc nhuộm rất tiện lợi. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là trộn thuốc và lắc thuốc theo hướng dẫn là đã có bọt nhuộm tóc lên màu chuẩn rồi. Hiện tại có nhiều sản phẩm nhuộm tóc dạng bọt, nhưng theo #blogđẹp thấy 8 loại thuốc nhuộm tóc dạng bọt dưới đây là phù hợp nhất cho những ai muốn tự nhuộm tóc tại nhà. Bạn thử xem nhé!

1/ Kem Nhuộm Tóc Tạo Bọt Beautylabo

Bạn có thể nhuộm tóc tại nhà dễ nhất với bọt nhuộm tóc Beautylabo đến từ Nhật Bản. Màu sắc của dòng kem nhuộm tóc rất đa dạng như hồng, tím, rêu, nâu, vàng chanh,… Cách tự nhuộm tóc bằng thuốc nhuộm tạo bọt rất dễ vì chỉ cần lắc thuốc nhuộm theo hướng dẫn là đã tạo đc bọt và cứ thế ta xoa lên đầu như gội đầu thôi. Chỉ cần 30 phút là bạn đã có ngay màu tóc nhuộm thời trang nhất rồi.

Giá kem nhuộm tóc tạo bọt Beautylabo chỉ từ 160.000đ – 190.000đ/hộp tuỳ chỗ bán.

Xem thêm: NHUỘM TÓC MÀU GÌ CHO TÂY, THỬ 10 MÀU NHUỘM TÓC CÁ TÍNH NÀY!

2/ Thuốc Nhuộm Tóc Dạng Bọt Liese Prettia

Bao bì thuốc nhuộm tóc dạng bọt có đầy đủ thông tin về hãng sản xuất, màu tóc tương ứng, thành phần, hướng dẫn sử dụng,… Mỗi hộp thuốc nhuộm tóc dạng bọt bao gồm 6 dụng cụ nhuộm tóc để bạn tự nhuộm tóc tại nhà đơn giản nhất. Thuốc nhuộm tóc dạng bọt Kao Liese Prettia có các thành phần thảo dược an toàn cho mái tóc của bạn nên không lo hư tổn sau khi tự nhuộm tóc. Thuốc nhuộm tóc dạng bọt Kao Liese Prettia có đến 22 màu cực thời trang cho bạn lựa chọn thoải mái.

Giá của mỗi hộp Thuốc nhuộm tóc dạng bọt Kao Liese Prettia chỉ từ 160.000đ – 220.000đ/hộp tuỳ nơi bán

Xem thêm: TOP 10 MÀU NHUỘM TÓC KHÔNG CẦN TẨY VẪN TREND VÀ NỔI BẬT

3/ Thuốc Nhuộm Tóc Dạng Bọt Hot Style Bubble Hair Coloring

Thuốc nhuộm tóc dạng bọt Hot Style Bubble Hair Coloring có bao bì đẹp mắt và phụ kiện đi kèm rất đầy đủ và chi tiết để những bạn nào lần đầu tiên tự nhuộm tóc tại nhà cũng có thể thực hiện được. Dầu gội nhuộm tóc 8 màu nhuộm thời trang phù hợp cho nhiều sở thích khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tự nhuộm tóc tại nhà 1 mình không cần ai phụ giúp đấy nha. Màu lên của Thuốc Nhuộm Tóc Dạng Bọt Hot Style này khá chuẩn và giống bảng màu. Nếu tóc của bạn chưa tẩy thì màu nhuộm tóc này sẽ tối hơn 1 chút.

Giá Thuốc Nhuộm Tóc Dạng Bọt Hot Style Bubble Hair Coloring từ 130.000đ – 190.000đ/hộp

Top 10 màu nhuộm tóc highlight siêu ngầu

4/ Thuốc thuốc nhuộm tóc dạng bọt Mise En Scene

Thuốc nhuộm tóc Mise En Scene có bảng màu khá đa dạng với 10 màu nhuộm thời trang nhất để các bạn tự nhuộm tóc tại nhà vẫn đỉnh như ngoài salon tóc. Thuốc thuốc nhuộm tóc dạng bọt này có chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn. Ưu điểm của Thuốc thuốc nhuộm tóc dạng bọt Mise En Scene là không chứa Ammonia nên không gây mùi khó chịu, cũng không gây ra tình trạng châm chích da đầu khi sử dụng đâu, bạn cứ yên tâm tự nhuộm tóc tại nhà nhé.

Giá Thuốc nhuộm tóc dạng bọt Mise En Scene khoảng 160.000đ/hộp

Xem thêm: NHUỘM TÓC MÀU XANH RÊU LÊN MÀU CHUẨN NHẤT

5/ Kem nhuộm tóc dạng bọt Colorsure Foaming Hair Color

Kem nhuộm tóc dạng bọt này sẽ cho bạn tóc đẹp màu tự nhiên ngay cả khi tự nhuộm tóc ở nhà. Kem nhuộm tóc dạng bọt Colorsure có ưu điểm không amoniac, với thành phần được chiết xuất từ cây cỏ ngọt nên không làm hư tổn tóc sau quá trình tự nhuộm tóc ở nhà. Kem nhuộm sủi bọt dạng dầu gội này rất dễ thực hiện, quá trình nhuộm tóc khá nhanh chóng và không hao thuốc nhuộm. Nếu tóc bạn dài qua vai 1 chút thì 1 hộp thuốc nhuộm tóc là có thể đã đủ rồi.

Giá của kem nhuộm tóc dạng bọt Colorsure Foaming Hair Color khoảng 140.000đ/hộp.

Top 12 màu tóc nhuộm đẹp nhất 2021 phù hợp với mọi làn da

6/ Thuốc nhuộm tóc tạo bọt Hoyu Cielo Mousse

Với xuất xứ từ Nhật Bản, Thuốc nhuộm tóc tạo bọt Hoyu Cielo Mousse có dạng bọt rất dễ sử dụng và được rất nhiều người đã mua hàng nhiều lần vì tính tiện dụng của nó. Bạn có thể tự nhuộm tóc tại nhà với vài thao tác cơ bản, những việc còn lại đã có thuốc nhuộm tạo bọt lo. Thuốc nhuộm tóc tạo bọt Hoyu Cielo Mousse rất thích hợp với các bạn gái thích đổi màu nhuộm tóc vì có thể thay đổi màu nhuộm tóc thời trang chỉ trong chốc lát. Sau đó bôi thuốc nhuộm tóc bạn chỉ mất khoảng 20 phút là đã có mái tóc với màu sắc như ý thích.

Giá Thuốc nhuộm tóc tạo bọt Hoyu Cielo Mousse khoảng 290.000đ/hộp

7/ Thuốc nhuộm tóc tạo bọt Blaune

Thuốc nhuộm tóc tạo bọt Blaune với thành phần từ mật ong, chiết xuất tơ tằm nên khi bạn tự nhuộm tóc tại nhà cũng giúp tóc lên màu đẹp, mềm mượt. Thuốc nhuộm tạo bọt nên rất dễ sử dụng dù là lần đầu tiên tự nhuộm tóc. Ưu điểm của Thuốc nhuộm tóc tạo bọt Blaune là sử dụng đơn giản, sau khi nhuộm tóc xong không để lại mùi khó chịu.

Giá Thuốc nhuộm tóc tạo bọt Blaune khoảng 290.000đ/hộp

Top 12 màu tóc nhuộm làm trắng da nhất cho nam giới

8/ Thuốc nhuộm tóc dạng bọt Perfect Mousse Schwarzkopf

Thuốc nhuộm tóc dạng bọt Perfect Mousse Schwarzkopf có xuất xứ từ Đức với dạng bọt xịt nên rất tiện lợi khi nhuộm tóc tại nhà. Thành phần Thuốc nhuộm tóc dạng bọt Perfect Mousse Schwarzkopf chiết xuất từ hoa Lan, mầm đậu nành giúp mái tóc sau khi nhuộm bóng khỏe và bền màu.

Giá Thuốc nhuộm tóc dạng bọt Perfect Mousse Schwarzkopf khoảng 300.000đ/hộp

Với 8 loại thuốc nhuộm tạo bọt tiện lợi nhất hiện nay hi vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình nha. Những sản phẩm thuốc nhuộm tóc dạng bọt này có bán rất nhiều ở những siêu thị và cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc đấy. Bạn còn biết thêm thương hiệu thuốc nhuộm tóc dạng bọt nào tốt nữa không thì hãy chia sẻ cho các chị em cùng biết nha.